Top 10 ứng dụng hữu ích dành riêng cho các cặp đôi

Với những cặp đôi đang yêu, họ luôn muốn gắn kết với đối phương ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Sự kết nối của thời đại công nghệ và việc tận dụng các ứng dụng chat và mạng xã hội là cách tốt nhất để kéo hai người đến gần nhau hơn nữa. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho cặp đôi đang được phát triển tại Việt Nam và thế giới. Cùng Coolmate điểm qua một số ứng dụng hữu ích nhé.

1.  Inlove

Inlove là ứng dụng cho cặp đôi để đếm ngày yêu được sáng lập bởi nhà sáng tạo Việt Nam. Đây là ứng dụng giúp bạn đếm ngày hai người ở bên nhau và lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng với đó là tính năng thông báo ngày kỷ niệm rất hay.

Với tính năng bảo mật thông tin của Inlove, bạn hoàn toàn có thể thiết lập thêm một lớp mật khẩu khi mở ứng dụng để không ai hoàn toàn có thể biết những điều riêng tư của hai bạn .

Bên cạnh chức năng đếm ngày yêu, Inlove còn hỗ trợ thêm tính năng đồng hồ đếm thời gian yêu nhau chính xác đến từng giây từng phút.

app dành cho cặp đôi

2.  Between

Between ra mắt vào năm 2012 của một start-up Hàn Quốc, tên là Value Creators & Company (VNCC). Trải qua hơn 8 năm phát triển, đây vẫn là ứng dụng cho cặp đôi rất được yêu thích tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Như một cuốn nhật ký tình yêu, nền tảng này phân phối một khoảng trống riêng tư để hai người đang yêu gửi tin nhắn, san sẻ hình ảnh, tin nhắn thoại, video kèm những hình tượng xúc cảm sinh động .

ứng dụng dành cho cặp đôi yêu nhau

Mặc dù, các tính năng này không mấy độc lạ với các ứng dụng gửi tin nhắn hay được dùng lúc bấy giờ. Nhưng nhờ sự tách biệt gần như tuyệt đối, Between giúp cặp đôi có cảm xúc thân mật hơn khi tương tác qua màn hình hiển thị .
Bên cạnh đó, Between cũng ghi lại những kỷ niệm, quy trình tăng trưởng tình cảm của hai người và cung ứng tính năng nhắc nhở những dịp nghỉ lễ, gợi ý quà Tặng Kèm, địa đỉa giúp cặp đôi lên kế hoạch cho buổi hẹn hò tuyệt vời .

app dành cho cặp đôi yêu xa

Một số người dùng còn phàn nàn ở phiên bản không lấy phí, Between phân phối công cụ chỉnh ảnh và video khá số lượng giới hạn. Nên để bỏ quảng cáo và thêm nhiều tính năng đặc biệt quan trọng, người dùng cần tăng cấp ứng dụng với các gói premium có giá giao động từ 2.99 USD ( theo tháng ) đến 26.99 USD ( dùng trọn đời ) .

3.  The Couple

The Couple là app lưu giữ kỷ niệm tình yêu của bạn và người thương. Có thể nói The Couple là ứng dụng cho cặp đôi cần thiết bởi các tính năng mà nó mang lại.

Ứng dụng giúp liên kết và tạo khoảng trống riêng với hai người, cùng nhau viết những câu truyện và ghi nhớ ngày kỷ niệm. Ngoài ra, The Couple cũng là nơi bạn hoàn toàn có thể theo nõi các ngày đặc biệt quan trọng và nhắc nhở trước mỗi dịp đó. Bạn cũng được lựa chọn kiểu chữ theo sở trường thích nghi và biến hóa theme cho mỗi ngày kỷ niệm .

ứng dụng cho cặp đôi

4.  Honi – Game for Couples

Honi là ứng dụng cho cặp đôi yêu thích sự cởi mở, bất ngờ và muốn làm thú vị mối quan hệ. Tại đây, các tính năng và nội dung được phát triển chủ yếu xoay quanh các hoạt động “lãng mạn” (có thể gắn nhãn 18+).

Các cặp đôi hoàn toàn có thể tạo các thử thách vui và gửi cho nhau. Honi tương hỗ việc tìm ý tưởng sáng tạo bằng cách cung ứng các gói câu hỏi về mối quan hệ để hai người xác lập mức độ đồng cảm nhau. Phải kể đến “ Would you rather ”, tính năng nhu yếu cả hai đưa ra các lựa chọn khác nhau cho một trường hợp mà thông thường sẽ ít nói đến .
Honi còn chiếm hữu một sô tính năng hữu dụng như khung trò chuyện riêng tư, lịch nhắc nhở các ngày quan trọng hay mẹo duy trì mối quan hệ, …

app cho cặp đôi

5.  Close to you: Happy Marriage

Ứng dụng cho cặp đôi mà Coolmate muốn giới thiệu cho bạn tiếp theo là Close to you. Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho cặp đôi đang muốn cải thiện mối quan hệ thông qua giao tiếp hiệu quả hơn với nội dung và quy trình được thiết kế bởi các nhà tâm lý học.

ứng dụng dành cho cặp đôi yêu nhau

Close to you sử dụng công nghệ tiên tiến AI chớp lấy cảm hứng qua giọng nói. Qua đó, ứng dụng sẽ đề xuất kiến nghị các chủ đề trò chuyện tương thích hoặc đưa ra lời nhận xét để người dùng nhận thức về kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của mình .
Ứng dụng sẽ hiển thị thời hạn nghe và nói của người dùng trên điện thoại cảm ứng để biết cặp đôi có đang ép chế nhau hay không. Hơn thế nữa, người dùng hoàn toàn có thể quan sát sắc tố hình tượng bông hoa trong ứng dụng : Màu sắc càng tươi thì tính tích cực trong cuộc trò chuyện càng cao .

ứng dụng cho hai người yêu nhau

Tính năng độc lạ nhất của Close to you đó là “ lời khuyên của Asya ” ( nhân vật AI trong ứng dụng ). Những phỏng đoán cơ bản được nhân vật này đưa ra giúp người dùng hình thành năng lực lắng nghe .

Close to you cung cấp cả hai phiên bản là miễn phí và trả phí theo tuần, tháng, quý và năm (mức giá thấp nhất là 5.99 USD/tuần).

6.  Twig – Journal for Couples

Một ứng dụng cho cặp đôi khá hay mà Coolmate muốn nhắc tới đó là Twig. Twig như cuốn nhật ký chung dành cho hai người khi họ không muốn chia sẻ mối quan hệ quá công khai.

Tất cả ghi chú của bạn với người thương sẽ được hiển thị ngay trên màn hình hiển thị chính và được sắp xếp tùy theo trình tự thời hạn theo sở trường thích nghi người dùng. Twig cũng sẽ thông tin ghi chú mới cho người còn lại để tăng cảm xúc đó là cuốn sổ nhật ký chung .

app cho cặp đôi yêu xa

Thiết kế giao diện đơn thuần với gam màu pastel mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Chắc hẳn bạn chỉ mất một vài phút để làm quen với các tính năng của Twig .
Trước đây, điểm yếu kém của ứng dụng này là chỉ được cho phép thêm ảnh và phần chữ bằng văn bản, chưa có video ngắn hay các loại phương tiện đi lại khác. Các nhà phát minh sáng tạo của Twig đang cải tổ điều này để ứng dụng tốt hơn trong tương lai .

ứng dụng cho cặp đôi yêu xa

7.  Love Nudge

Love Nudge là ứng dụng cho cặp đôi được xây dựng trên nền tảng lý thuyết “The 5 Love Language” của tiến sĩ Gary Chapman. Ứng dụng sẽ cung cấp các bảng trắc nghiệm giúp người sử dụng xác định cách thể hiện yêu thương có ý nghĩa nhất với mình.

ứng dụng cho cặp đôi

Nếu bạn và người ấy đang trong mối quan hệ yêu đương hoàn toàn có thể cùng làm bài trắc nghiệm để biết ngôn từ tình yêu của nhau. Từ đó, hai người lựa chọn những hành vi tương thích giúp ngày càng tăng sự gắn bó, thân thương .
Với mục tiêu để việc trao đổi trở nên thuận tiện, Love Nudge được cho phép người dùng liên kết thông tin tài khoản, các thông tin của người này sẽ được hiển thị trên thiết bị của người kia. Bên cạnh đó, bạn cũng được nhận những lời khuyên thiết yếu. Có phải rất giống một “ chuyên viên ” tình yêu mưu trí không ?

ứng dụng đếm ngày yêu

8.  Honeydue

Honeydue là một trong những ứng dụng kinh tế tài chính tốt nhất cho các đôi yêu nhau. Ứng dụng này đã được Apple và Forbes ra mắt trong một khuôn khổ gần đây. Đúng như tên gọi, Honeydue giúp cặp đôi theo dõi tình hình kinh tế tài chính và thói quen tiêu tốn của mình. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình mọi lúc mọi nơi. Các cặp đôi hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo số lượng giới hạn tiêu tốn hàng tháng và cũng hoàn toàn có thể đặt lời nhắc giao dịch thanh toán hóa đơn .

app cho cặp đôi

9.  Been Together

Been Together là ứng dụng cho cặp đôi không thể thiếu, giúp bạn và “nửa kia” xem được số ngày yêu nhau, cũng như xem khoảng cách đến các mốc thời gian quan trọng để bạn lên kế hoạch chuẩn bị.

Không những thế, bạn hoàn toàn có thể đổi khác theme cho giao diện đếm ngày yêu với những hình nền tuyệt đẹp. Và khi bạn đổi khác ảnh nền, background thì máy của người ấy cũng đổi khác theo .
Been Together giúp cặp đôi có một khoảng trống trò chuyện bí mặt, riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể đặt mặt khẩu và mọi tài liệu, khoảnh khắc đều được tàng trữ ngay cả khi bạn mất điện thoại cảm ứng .

ứng dụng đếm ngày yêu nhau

10.  Tuned

Sau khi ra đời tính năng hẹn hò trên ứng dụng mạng xã hội của mình, Facebook liên tục cho ra đời ứng dụng Tuned được phong cách thiết kế dành riêng cho các cặp đôi .
Tuned là nơi các cặp đôi tạo ra một mạng xã hội “ riêng và thân thiện ” chỉ với sự tham gia của hai người. Hiện nay, ứng dụng này chỉ có trên nền tảng iOS – được cho phép các cặp đôi san sẻ tâm trạng của bản thân với đối phương, trao đổi các bài hát đang nghe chung và tạo một cuốn sách ảnh điện tử gồm những bức ảnh của riêng hai người. Các cặp đôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng sticker và nút phản hồi xúc cảm theo ý thích .
Thực ra, ứng dụng này không khác nhiều so với các mạng xã hội khác, nơi mọi người hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với nhau. Nhưng Tuned sẽ riêng tư hơn khi cặp đôi hoàn toàn có thể tự do san sẻ mọi thứ với nhau .

ứng dụng cho người yêu

Lời kết,

Coolmate vừa điểm qua 10 ứng dụng cho cặp đôi cực kỳ hữu ích cho bạn và “nửa kia”. Còn ứng dụng nào nữa không, chia sẻ với chúng mình biết thêm nhé.

Quỳnh

Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments