Top 13 ứng dụng nhắc nhở công việc tốt nhất cho Windows PC – GeekingUp

Theo dõi chương trình thao tác trong ngày của bạn theo cách thủ công bằng tay, hàng ngày hoàn toàn có thể rất tẻ nhạt. Có những lúc, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ những trách nhiệm quan trọng chỉ vì quên theo dõi. Các ứng dụng list việc cần làm dành cho Windows là một cách tuyệt vời để luôn update những việc làm của bạn trong những ngày này. Chúng giúp bạn theo dõi những việc làm hàng ngày của mình để quản trị thời hạn tốt hơn, đồng thời được cho phép duy trì hiệu suất .

Tuy nhiên, trong khi chọn ứng dụng của mình, bạn phải biết nhu yếu của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng việc cần làm với giao diện đơn thuần hay thứ gì đó đi kèm với mã hóa sắc tố hoặc một trình đa tác vụ, sẽ là độc quyền của bạn. Có một số ít list việc cần làm có sẵn trên thị trường trực tuyến, nhưng 1 số ít trong số đó chắc như đinh là một điểm đáng chú ý quan tâm. Dưới đây là list một số ít ứng dụng list Việc cần làm tốt nhất dành cho Windows hoàn toàn có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình .

Wunderlist

Wunderlist thuận tiện là ứng dụng cần làm tốt nhất trong list. Nó được biết đến là tốt nhất ngay cả khi nó chưa được Microsoft tiếp quản. Công cụ can đảm và mạnh mẽ này được biết đến để tăng hiệu suất của bạn, đã được Verge và Apple trao giải ứng dụng list việc cần làm tốt nhất hai năm liên tục. Phần tốt nhất về ứng dụng này là bạn chỉ nhận được mọi tính năng trong phiên bản không tính tiền, trừ khi bạn cũng đang tìm kiếm những tính năng hạng sang như ủy quyền tác vụ không số lượng giới hạn và tải tệp lên .Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thêm việc cần làm vào list việc cần làm mới tạo của mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm ghi chú và ngày đến hạn cho từng mục trong list. Sau khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể san sẻ nội dung này với bạn hữu, mái ấm gia đình hoặc đồng nghiệp văn phòng với năng lực sửa đổi của riêng họ. Hơn hết, nó mang lại thưởng thức người dùng rõ ràng ngay cả khi có hai người đang thao tác trên một list đồng thời. Vì vậy, ví dụ điển hình, nếu bạn đang san sẻ list tạp hóa với bạn cùng phòng và nếu hai bạn đến shop tạp hóa cùng nhau, thì việc quản trị list cùng một lúc sẽ trở nên thuận tiện hơn .Phần thưởng – phong cách thiết kế mẫu mã đẹp của nó và thực tiễn là nó rất dễ sử dụng. Nó làm cho hàng loạt quá trình như, thêm và kiểm tra những mục từ list thuận tiện và trực quan cùng với việc thêm và lưu lại những trách nhiệm phụ, thêm ngày đến hạn, thêm lời nhắc, v.v.

Giá : Có phiên bản không lấy phí ; Nâng cấp có sẵn với giá USD 4,99 / thángTodoist đã sống sót được nhiều năm và hiện đang phân phối 1 số ít tính năng để giúp bạn lập list việc cần làm của mình. Nó đã tăng trưởng qua nhiều năm với những tính năng được bổ trợ được cho phép bạn quản trị việc làm theo ngày tháng, vận dụng mã màu, v.v. Mặc dù phiên bản không lấy phí đi kèm với những tính năng tương đối ít hơn, nhưng nó vẫn có phong cách thiết kế đáng khen ngợi và dễ sử dụng .Nó được cho phép bạn tạo list việc cần làm, trách nhiệm phụ, dự án Bất Động Sản, dự án Bất Động Sản con và những phần phụ thuộc. Bạn cũng hoàn toàn có thể đính kèm ngày đến hạn vào trách nhiệm, tệp, ghi chú, ưu tiên chúng bằng mã màu, phân loại chúng và hơn thế nữa. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ dự án Bất Động Sản với những người khác, chia trách nhiệm thành những trách nhiệm phụ và cũng có tùy chọn để chỉ định mức độ ưu tiên để bảo vệ rằng bạn hoàn thành xong những mục quan trọng nhất trong list của mình trước .Phiên bản trả phí đi kèm với những tính năng hạng sang như nhãn, bộ lọc, thông tin đẩy và lời nhắc qua email. Ứng dụng thích hợp với tổng thể những nền tảng chính như Windows, iOS, OSX, Android, dưới dạng plug-in cho Chrome và Firefox, Gmail, Thunderbird và Outlook. Hơn nữa, nó cũng có năng lực đồng điệu hóa với Google Drive, IFTTT và Lịch Sunrise .

Giá : Có phiên bản không lấy phí ; Nâng cấp có sẵn với USD 29 / NămMicrosofts One Note là một ứng dụng list dành riêng cho Windows 10 cũng phổ cập không kém trong list. Mặc dù nó cung ứng sự linh động để tạo nhiều loại ghi chú như, list, bảng, bài báo nhỏ, v.v., nó cũng được biết là được cho phép người dùng nhúng tệp và video vào ghi chú. Điều này là để bảo vệ rằng họ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trực tiếp những tệp đính kèm mà không cần phải tìm tệp trên đám mây .Ngoài ra, nó tích hợp với những ứng dụng Microsoft khác như Outlook, Office và OneDrive. Điều mê hoặc là, nó cũng thông tin cho bạn về bất kể xung đột nào giữa ghi chú trên máy tính để bàn và trên thiết bị Android do thời hạn đồng điệu của nó, nhưng không cố gắng nỗ lực tự sửa nó. Phần thưởng – nó có sẵn không tính tiền dưới dạng ứng dụng web như dành cho Windows, OS X, iOS và Android. Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng không lấy phí trên bao nhiêu thiết bị bạn muốn .Miễn phíMicrosoft To-Do hoàn toàn có thể thuận tiện được gọi là người tiếp sau của Wunderlist, vì nó được phát hành ngay sau khi Microsofts tiếp quản Wunderlist. Ứng dụng đã kiểm soát và điều chỉnh một số ít tính năng của Wunderlist và hiện hữu trong một gói WhatsApp riêng của nó ? Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chuyển những mục trách nhiệm Wunderlist của mình vào đó .

Ứng dụng cho phép bạn thêm việc cần làm, ghi chú và thậm chí cả ngày đến hạn vào từng mục. trong khi tập trung vào việc làm cho ngày của bạn hiệu quả. Bạn có thể thêm các mục vào My Day từ từng danh mục mặt hàng hoặc chỉ cần nhấp vào biểu tượng bóng đèn để xem các đề xuất ứng dụng về những việc có thể thực hiện ngay hôm nay.

Ứng dụng này cũng thích hợp với iOS và Android ngoài Windows .Miễn phí

Cortana là một trợ lý kỹ thuật số của Microsoft và nhiệm vụ mà nó làm tốt nhất là quản lý danh sách việc cần làm. Nó cho phép bạn thêm các mục dễ dàng bằng giọng nói của bạn hoặc bằng cách nhập, trong khi chúng sẽ hiển thị trên lists của Cortana bất chấp nền tảng bạn đang sử dụng.

Nó đi kèm như một ứng dụng cài sẵn cho Windows 10 và thích hợp với Android và iOS. Hơn hết, nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng đồng nhất với Wunderlist giúp bạn thêm mọi thứ nhanh hơn với trợ lý và sau đó bắt kịp với Wunderlist .Giá : Miễn phí cho WindowsGoogle Keep là một ứng dụng list việc cần làm khác, nhẹ, nhanh và cung ứng tương hỗ đa nền tảng. Nó không chỉ hoàn toàn có thể chuyển dời thẻ theo cách bằng tay thủ công mà còn rất tốt để ưu tiên việc cần làm. Nó cũng được cho phép bạn kéo và thả những mục trong thẻ. Xét rằng Google có một thưởng thức to lớn với tính năng chuyển lời nói thành văn bản, gã khổng lồ tìm kiếm đã triển khai một việc làm tuyệt vời với Keep. Nó được cho phép bạn ghi lại những ghi chú bằng giọng nói một cách thuận tiện và hoàn toàn có thể được quy đổi sang ghi chú dựa trên văn bản một cách thuận tiện không kém .

Giữ các tính năng một giao diện tối thiểu giúp toàn bộ quá trình nhanh hơn nhiều trên nền tảng web và thiết bị di động. Vì vậy, nếu bạn đang viết nhanh một ghi chú và muốn nó nhanh chóng, điều này sẽ trở nên hữu ích. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép chia sẻ các mục với các liên hệ khác và chỉnh sửa có thể cùng một lúc. Nó giúp một nhóm làm việc cộng tác trong thời gian thực bất chấp vị trí của họ.

Miễn phíTrello không hẳn là một ứng dụng list việc cần làm theo đúng nghĩa, nhưng nó vẫn là một công cụ tuyệt vời giúp tăng hiệu suất của bạn. Nó được cho phép bạn tạo những thẻ mà bạn hoàn toàn có thể đặt vào những cột. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thêm ghi chú, ngày đến hạn, tệp và thậm chí còn thêm nhãn vào những thẻ riêng không liên quan gì đến nhau .Nó cũng giúp bạn luôn update nội dung của mình được tạo ra bằng cách được cho phép bạn gán thẻ cho những thành viên nhất định trong nhóm và chuyển thẻ giữa những hội đồng. Trello cũng hoàn toàn có thể được đồng điệu hóa với những dịch vụ khác, ví dụ điển hình như với Outlook dưới dạng phần hỗ trợ. Nó cũng thích hợp với Android và iOS .

Giá : Có phiên bản không tính tiền ; Nâng cấp khởi đầu từ USD 9,99 / tháng .ToodleDo là một ứng dụng cực kỳ thân thiện, giúp bạn sắp xếp list việc cần làm đơn thuần trên nền tảng web cũng như trên những thiết bị Android và iOS. Nó hầu hết nhấn mạnh vấn đề vào những trách nhiệm và đó là những gì nó được biết đến nhiều nhất. Nó được cho phép bạn tạo những trách nhiệm phụ trong mỗi trách nhiệm và cũng hoàn toàn có thể thêm ghi chú bổ trợ, ngày triển khai xong, lời nhắc và xếp hạng ưu tiên. Bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp những việc làm của mình trong những thư mục riêng không liên quan gì đến nhau .Mặc dù giao diện được lấy cảm hứng từ những công cụ hiệu suất cao tựa như khác ( đa phần là từ Wunderlist ), nhưng gần đây nó đã trải qua một cuộc đại tu phong cách thiết kế rất tốt cho bố cục tổng quan tổng thể và toàn diện của nó .Miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng list việc cần làm rất linh động, thực thi đúng mực những gì bạn muốn, thì ToDoList hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó cung ứng một số ít tính năng tuyệt vời với nhiều tùy chọn. Từ ngân sách hoặc Tỷ Lệ triển khai xong đến mức độ ưu tiên, bạn đặt tên cho nó và ứng dụng được cho phép bạn thêm. Nó đi kèm với một phong cách thiết kế đơn thuần được cho phép bạn thông số kỹ thuật mọi thứ .Ngoài ra, nó còn phân phối những trách nhiệm phụ đa cấp. Bạn cũng hoàn toàn có thể sửa đổi phông chữ, thêm link đến trang hoặc thêm link đến những tác vụ khác vào nhận xét. Điều này có nghĩa là bạn có quyền tự do định dạng văn bản theo cách của bạn. Không chỉ vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt bao nhiêu bộ lọc cho bao nhiêu cột bạn có và thậm chí còn xuất chính sách xem hoặc những tác vụ đơn lẻ của mình. Phần tốt nhất là, ứng dụng này nhẹ và di động .Miễn phíAny. Do là một trong những ứng dụng được phong cách thiết kế thẩm mỹ và nghệ thuật nhất trong hạng mục. Mặc dù nó được đóng gói với tổng thể những tính năng của một công cụ list việc cần làm thường thì gồm có những tính năng quan trọng như kéo và thả và vuốt để triển khai xong, nó cũng phân phối những tính năng bổ trợ khiến nó điển hình nổi bật trong đám đông .Các tính năng như thông tin đẩy ( thời gian ) thông tin cho bạn vào mỗi buổi sáng về kế hoạch của bạn trong ngày là điểm độc lạ chính trong trường hợp này. Trong số một vài tính năng mưu trí và mê hoặc khác của nó là tính năng nhập bằng giọng nói và tùy chọn lắc thiết bị của bạn để xóa mọi tác vụ đã triển khai xong. Nó thích hợp với Windows, iPhone, iPad và Mac OS .

Giá : Có phiên bản không tính tiền ; Nâng cấp có sẵn với giá USD 2,09 / thángGoForIt là một ứng dụng list Việc cần làm không tính tiền và mã nguồn mở giúp bạn tập trung chuyên sâu vào quy trình tiến độ thao tác của mình. Nó có giao diện đơn thuần và tối giản, dễ sử dụng .Ngoài ra, nó còn cảnh báo nhắc nhở bạn về những khoảng chừng thời hạn nghỉ ngơi tiếp tục, ngắn giữa chừng. Điều mê hoặc là list việc cần làm được lưu dưới dạng văn bản thuần túy trong những tệp trong một thư mục mà người dùng hoàn toàn có thể chia thành từng mục. Điều đó có nghĩa là nó được cho phép bạn đồng điệu hóa trải qua những dịch vụ như Dropbox và sử dụng phối hợp với giao diện người dùng Todo. txt cho những nền tảng khác gồm có nền tảng điện thoại di động .Miễn phíMặc dù TickTick là khá mới trong hạng mục này, nhưng nó cho thấy rất nhiều hứa hẹn. Cũng giống như những công cụ khác trong list, ứng dụng giúp bạn thêm trách nhiệm mới, trách nhiệm phụ, thời hạn cố định và thắt chặt và cảnh báo nhắc nhở tùy chỉnh, đồng thời san sẻ chúng với những người dùng khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể sửa những mục trong list việc cần làm liên tục cho mỗi ngày, một số ít ngày nhất định, một tuần, tháng và nhiều hơn nữa .

Phiên bản trả phí cung cấp một số tính năng nâng cao tuyệt vời như chế độ xem lịch tuyệt vời, nơi bạn có thể xem cách danh sách việc cần làm của mình xuất hiện hàng ngày hoặc hàng tuần và luôn dẫn đầu trong trò chơi. Nó cho phép bạn kéo các công việc để thay đổi thứ tự và thậm chí thả các công việc vào lịch ở phía bên trái ở phía dưới để ấn định ngày đến hạn. Nó cũng có lịch sử sửa đổi và một cái gì đó được gọi là experimental labs.

Giá : Có phiên bản không lấy phí ; Nâng cấp mở màn từ USD 1,99 / thángSynapBook là một ứng dụng list việc cần làm khá cạnh tranh đối đầu phân phối nhiều kiểu văn bản và kiểu trang trí khác nhau, những kiểu chung như cỡ chữ, in đậm, v.v., bút lưu lại, đường phân làn, v.v. Ngoài ra, nó tương hỗ ghi chú bật lên hoàn toàn có thể được sử dụng giống như ứng dụng ghi nhớ Windows Sticky đơn thuần. Ghi chú dựa trên tìm kiếm hoặc cấu trúc nội dung bằng cấu trúc cây là một số ít tính năng chính của nó .Miễn phíVì vậy, hãy luôn hoàn thành xong trách nhiệm của bạn với một trong những ứng dụng list việc cần làm tuyệt vời này và không khi nào bị tụt lại phía sau .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments