Tổng hợp 6 ứng dụng đếm bước chân có lượt tải “khủng” trên Android và iOS

21/11/2018 | 03 : 26 PM

Không cần trang bị thêm phụ kiện đắt tiền, chỉ với ứng dụng đếm bước chân trên điện thoại cảm ứng bạn đã hoàn toàn có thể trấn áp được sức khỏe thể chất, theo dõi thói quen đi bộ của mình. Dưới đây là 6 ứng dụng đếm bước chân có lượt tải nhiều nhất trên cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS .

Top 6 ứng dụng đếm bước chân có lượt tải “khủng” trên Android và IOS

Ứng dụng đếm bước chân trên Android

1. StepsApp

Tải StepsApp TẠI ĐÂY

Tải ngay StespApp để thêm tính năng đếm bước chân cho smartphone của bạn. Với giao diện thích mắt, dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tự do đổi khác theo sở trường thích nghi làm tăng “ sự kích thích ” khi bạn tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày .

2. Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

Với ứng dụng đếm bước chân Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker bạn sẽ cảm thấy việc thể dục trở nên có hứng thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Ứng dụng này có dung lượng thấp, vận hành ổn định và mượt mà nên sẽ không tiêu hao quá nhiều pin. Đặc biệt, với ứng dụng này, bạn có thể đặt lịch các bài tập và hoàn thành mục tiêu thể bảo vệ sức khỏe và theo dõ cân nặng của mình.

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.

3. Accupedo 

Accupedo có giao diện thông minh, cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết dựa trên việc đo đếm bước chân của bạn mỗi ngày. Bạn có thể chia sẻ những thành quả của mình đạt được sau một thời gian rèn luyện cùng Accupedo trên mạng xã hội và kêu gọi bạn bè cùng luyện tập, chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe.

Tải Accupedo TẠI ĐÂY.

Ứng dụng đếm bước chân trên iOS

1. StepsApp

Không chỉ tích hợp trên Android và với iOS StepsApp cũng rất “ nổi tiếng ” và được phần đông người dùng yêu dấu. Hãy tải ngay ứng dụng đếm bước chân để thưởng thức những tính năng đặc biệt quan trọng, giúp bạn theo dõi sức khỏe thể chất tổng lực .

Tải StepsApp TẠI ĐÂY.

2. Stepz 

Stepz là ứng dụng đếm bước chân miến phí trọn vẹn, thống kê rất đầy đủ những chỉ số một cách chi tiết cụ thể : bước chân đi được, khoảng cách, lượng calo tiêu tốn, thời hạn tập luyện, … Ứng dụng đếm bước chân Stepz đặt ra tiềm năng 10.000 bước chân mỗi ngày, ngoài những bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh số bước chân tương thích với bản thân, tạo ra tiềm năng mới để nâng cao sức khỏe thể chất .

Tải Stepz TẠI ĐÂY.

3. Walker 

Các ứng dụng đếm bước chân có tính năng gần tương tự như nhau, chỉ khác ở giao diện. Với tính cách của mỗi người sẽ cảm thấy yêu thích các app khác nhau. 

Bạn không cần phải truy vấn vào ứng dụng thì những thông số kỹ thuật sẽ hiển thị ngay ở màn hình hiển thị chính để bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tiếp tục. Đặc biệt, Walker được khuyến khích sử dụng bởi tiêu tốn rất ít nguồn năng lượng .

Tải Walker TẠI ĐÂY.

Thay vì chọn các loại phụ kiện như: đồng hồ thông minh, máy đo sức khỏe,… bạn có thể tận dụng ngay chiếc smartphone của mình, tải ngay ứng dụng đếm bước chân để theo dõi sức khỏe hàng ngày. 

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments