Cách biết ai nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkit

Cách biết ai gửi tin nhắn với bạn nhiều nhất trên Facebook bằng MonokaiToolkitCùng chủ đề với Facebook, Messenger: Là một người dùng Facebook từ khá lâu, bạn cũng nhận được sự chăm sóc của những người xung quanh có trong list bè bạn. Liệu bạn có biết trong suốt thời hạn qua, ai là người gửi tin nhắn với bạn nhiều nhất chưa ? Làm thế nào để biết được ai nhắn tin cho mình nhiều nhất trên Facebook Messenger?Làm thế nào để biết được ai nhắn tin cho mình nhiều nhất trên Facebook Messenger? Mặc dù hiện tại Facebook hay Messenger vẫn chưa có tính năng trên nhưng tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể thống kê được rất thuận tiện trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng bằng một công cụ tên là MonokaiToolkit.

Một chút thông tin về MonokaiToolkit

Nếu bạn chưa biết thì MonokaiToolkit là công cụ cung cấp các tính năng đặc biệt và hữu ích cho người dùng Facebook như: tạo bot chat tự động trả lời tin nhắn, tìm xóa bạn bè không tương tác… và cả tính năng thống kê tin nhắn theo thời gian nhất định để giúp bạn biết được ai nhắn tin với mình nhiều nhất.

Điều tuyệt vời hơn là hiện giờ MonokaiToolkit đã tương hỗ hoạt động giải trí trên cả điện thoại cảm ứng lẫn máy tính đồng thời được cho phép sử dụng tính năng trên không tính tiền trọn vẹn. Chi tiết về cách sử dụng sẽ có ở từng phần nội dung bên dưới.

1. Đối với điện thoại cảm ứng

Bước 1: Tiến hành tải MonokaiToolkit cho điện thoại của bạn và đăng nhập tài khoản Facebook vào nó.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng MonokaiToolkit, chuyển sang tab Tính năng (biểu tượng cây búa) và chọn tính năng TOP tin nhắn.

Bước 3: Chờ trong giây lát, danh sách thống kê những ai nhắn tin với bạn nhiều nhất sẽ được hiển thị rất chi tiết, bao gồm cả: ảnh đại diện, tên tài khoản và số lượng tin nhắn. Không chỉ người dùng (Cá nhân) mà còn phân loại theo Nhóm trò chuyện nữa.

2. Đối với máy tính

Bước 1: Cài đặt tiện ích MonokaiToolkit cho máy tính của bạn.

Bước 2: Mở tiện ích MonokaiToolkit bằng cách bấm vào biểu tượng của nó nằm cạnh thanh nhập địa chỉ. Trong cửa sổ vừa hiện bấm nút Quản lí tất cả tính năng.

Xem thêm: Viber

Bước 3: Trong trang web vừa mở, tại cột trái bấm vào mục Tính năng thống kê để mở rộng và chọn dòng Top Message.

Bước 4: Chờ trong giây lát để quá trình Loading data… hoàn tất, bạn sẽ thấy danh sách 10 người nhắn tin nhiều nhất được hiển thị được chia thành từng cột:

  • ID: id người dùng
  • Avatar: ảnh đại diện
  • Name: tên tài khoản Facebook
  • Total Message: Tổng số tin nhắn

Vậy là xong rồi nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments