Cách nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến trên điện thoại Android và iOS

Đối với những bạn có thói quen sử dụng chính sách rung, im re thì thường là điện thoại cảm ứng chỉ hiển thị màn hình hiển thị sáng để thông tin cuộc gọi hoặc tin nhắn đến. Do vậy mà tất cả chúng ta thuận tiện bỏ lỡ cuộc gọi hay không đọc sớm được tin nhắn quan trọng. Nhưng thời điểm ngày hôm nay HieuMobile sẽ hướng dẫn những bạn sử dụng đèn Flash để làm thông tin cho cuộc gọi, tin nhắn thậm chí còn là những thông tin từ ứng dụng thuận tiện.

  • Hướng dẫn cho từng dòng máy: Nháy đèn Flash khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho Xiaomi, Samsung, Realme

Nếu những bạn chưa biết thì đèn Flash của điện thoại thông minh được gắn để tương hỗ ánh sáng camera trước khi chụp hình ở điều kiện kèm theo trời tối, thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó nó còn hoàn toàn có thể sử dụng như một đèn pin mà HieuMobile từng ra mắt ở Tải Flash Light – Ứng dụng mở đèn pin cho điện thoại cảm ứng

1. Đối với Android

Quay trở lại với mục tiêu chính của tất cả chúng ta, so với dòng máy hệ điều hành quản lý Android như : Samsung, Sony, Huawei, Lenovo … nếu muốn đèn flash nhấp nháy khi cuộc gọi, tin nhắn đến thì những bạn cần thiết lập :

Chỉ với dung lượng chưa được 4Mb, sau gần 1 phút tải về chúng ta đã có thể sử dụng nó. Chỉ cần mở ứng dụng ra lần đầu, tính năng chớp nháy đèn khi có cuộc gọi đến và tin nhắn đã được kích hoạt. Bạn có thể thử bằng cách lấy điện thoại khác nháy máy, gửi tin đến để biết hiệu quả của ứng dụng.

Xem thêm: Top 19 cách edit truyện trên điện thoại ios mới nhất 2021

Bên cạnh đó Flash Notification còn tương hỗ nháy đèn flash khi có thông tin từ ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Skype … hay những ứng dụng tùy chọn khác có sẵn trong máy. Các bạn hãy tải về để mày mò thêm nhé.

2. Đối với iOs

Riêng đối với các dòng điện thoại như iPhone, tính năng nháy đèn flash đã được tích hợp sẵn trong máy. Để kích hoạt nó bạn chỉ cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > LED Flash for Alerts (đèn LED để cảnh báo). Bật nút để kích hoạt tính năng này lên là đã có thể sử dụng ngay.

Thật quá đơn thuần để triển khai phải không nào ? Thử ngay tính năng đặc biệt quan trọng này để tăng độ mê hoặc khi sử dụng điện thoại cảm ứng, cũng như gây độ chú ý quan tâm của bạn với mọi người xung quanh nhé. Đừng quên like và share bài viết này để bạn hữu cùng biết nha những bạn !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments