10 ứng dụng đèn pin hữu ích dành cho điện thoại Android


Lã Thị Vân – vào ngày 06/04/2015
394 Bình luận

Ứng dụng đèn pin trên các thiết bị Android rất hữu ích và tiện lợi. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng ổn định, đầy đủ tính năng và có thể sử dụng mà không cần root máy. Dưới đây là 10 phần mềm đèn pin hữu ích nhất cho điện thoại Android của bạn.

Color Flashlight

 

Bạn đang đọc: 10 ứng dụng đèn pin hữu ích dành cho điện thoại Android

Advertisement

ung-dung-dep-pin-huu-ich-cho-dien-thoai-android

Color Flashlight là một trong những ứng dụng về đèn pin đầu tiên trên Android với rất nhiều các tính năng hữu ích và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng là có thể sử dụng ngay, phần mềm không yêu cầu bất kì thiết lập nào trên máy. Color Flashlight có rất nhiều tính năng hấp dẫn như biến màn hình của bạn thành màn hình đầy màu sắc theo ý thích.

Flashlight phát triển bởi Mobile Apps Inc

ung-dung-dep-pin-huu-ich-cho-dien-thoai-android

Flashlight là ứng dụng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi công tý Mobile Apps Inc. Phần mềm có giao diện rất đơn giản và trực quan. Các bạn có thể dùng đèn flash của camera làm chiếc đèn pin cực kì tiện lợi khi cần. Ngoài ra ứng dụng cũng trang bị tính năng đèn SOS giúp đèn nhấp nháy liên tục khi cần trợ giúp. Một la bàn cũng được tích hợp sẵn giúp bạn xác định phương hướng khi bị lạc.

Flashlight phát triển bởi SimGears

ung-dung-dep-pin-huu-ich-cho-dien-thoai-android

Advertisement

Một ứng dụng khác cũng với tên gọi Flashlight nhưng được phát triển bởi SimGears. Flashlight tích hợp widget rất tiện lợi giúp bạn có thể mở đèn flash dễ dàng và tiện lợi. Trong trường hợp để quen đèn flash thường khiến pin bị tụt nguồn nhanh, ứng dụng sẽ tự tắt đèn để tiết kiệm pin cho bạn. Một số quảng cáo trong ứng dụng có thể gây phiền hà nhưng nếu bạn không muốn nhìn thấy chúng cũng có thể ẩn đi mà không cần trả phí.

Flashlight HD LED

ung-dung-dep-pin-huu-ich-cho-dien-thoai-android

Flashlight HD LED là một ứng dụng khác có thể sử dụng cả đèn flash ở phía sau và màn hình làm đèn pin khi cần thiết. Các bạn cũng có thể điều chỉnh đèn bằng cách thêm Widget vào màn hình nền rất tiện lợi. Với ứng dụng này các bạn có thể chọn màu sắc bất kì cho màn hình một cách dễ dàng. Thiết kế đơn giản và ổn định là những điểm mạnh của ứng dụng này.

Privacy Flashlight

Privacy Flashlight là ứng dụng được cam kết bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của bạn. Thực tế rất nhiều phần mềm flashlight chứa mã độc khiến thông tin cá nhân của bạn bị đánh mất. Privacy Flashlight không hề yêu cầu truy cập bất cứ phần nào trên điện thoại của bạn và có dung lượng rất nhỏ.

Advertisement

Tiny Flashlight + LED

 

Tiny Flashlight là ứng dụng đèn pin rất nhẹ dành cho các thiết bị Android với dung lượng chưa đến 1MB. Đây là ứng dụng xuất hiện từ rất lâu và đã đạt tới hơn 100 triệu lượt tải. Ứng dụng chứa rất nhiều tính năng thú vị đi kèm với đèn flash.

Super-Bright LED Flashlight

Super-Bright LED Flashlight có thể tăng cường độ sáng của đèn flash của bạn lên tới mức tối đa. Tất nhiên việc sử dụng trong thời gian dài sẽ gây tốn pin và nóng máy rất nhanh. Vì vậy hãy chỉ sử dụng ứng dụng này trong trường hợp thật sự cần thiết.

Torch

ung-dung-dep-pin-huu-ich-cho-dien-thoai-android

Torch là ứng dụng có giao diện vô cùng thân thiện và đơn giản với người dùng. Tuy nhiên có thể bạn đã biết tới ứng dụng này vì đây là ứng dụng được cài đặt sẵn trên rất nhiều ROM phổ biến. Tuy nhiên bạn cũng có thể không cần root máy mà vẫn hoàn toàn sử dụng được tất cả các tính năng trong phần mềm. Ứng dụng cũng có Widget ở ngoài màn hình giúp việc bật đèn flash nhanh chóng và dễ dàng.

Advertisement

TeslaLED Flashlight

ung-dung-dep-pin-huu-ich-cho-dien-thoai-android

TeslaLED Flashligh là ứng dụng được tăng trưởng bởi nhóm tăng trưởng Nova Launcher tuyệt vời và rất thông dụng trên thị trường. Phần mềm tích hợp tổng thể những tính năng thiết yếu cho người dùng như đèn, mã Morse. Mặc dù đã phát hành từ năm 2011 nhưng tới nay vẫn còn rất nhiều người tải về và sử dụng .

Flashlight – Mega Flashlight

Đây là một ứng dụng đèn flash hoàn toàn có thể dùng được cả với màn hình hiển thị và đèn flash sau máy. Ứng dụng cũng tích hợp chính sách đèn nhấp nháy theo mã Morse hay SOS để thông tin bạn đang gặp nguy khốn trong tình huốn thiết yếu. Đây là ứng dụng có dung tích rất nhẹ .>> > Có thể bạn chăm sóc tới bài viết sau : Top 7 ứng dụng không hề bỏ lỡ trên Android

Video giới thiệu MEGA Flashlight

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Advertisement

* * * Có thể bạn sẽ chăm sóc tới Gionee Pioneer P2S là một trong những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí giá rẻ nhưng vừa đủ tính năng. Hay nếu bạn thích điện thoại cảm ứng có mẫu mã đẹp thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm chiếc Gionee Elife E7 hay Sony Xperia M4 Aqua, hiện đang là 2 mẫu sản phẩm hot, được nhiều bạn trẻ ưa thích lúc bấy giờ .

CTV Quân

Nguồn : androidauthority

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments