5 trình đọc ebook tốt nhất cho ios (iphone và ipad) 2021

Dần dần, chủ sở hữu điện thoại thông minh từ khắp nơi đang ngày càng sử dụng thiết bị của họ để đọc sách và tiểu thuyết. Tất nhiên, chủ sở hữu thiết bị iOS nằm trong top đầu của danh sách này, với các lựa chọn thay thế tuyệt vời để đọc sách có sẵn trên tất cả các thiết bị của họ. Điều làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn tất nhiên là iBooks của riêng Apple và iBook Store của nó, đã đẩy mạnh cạnh tranh và làm cho các ứng dụng khác trong App Store trở nên tốt hơn.

Dần dần, chủ sở hữu điện thoại cảm ứng mưu trí từ khắp nơi đang ngày càng sử dụng thiết bị của họ để đọc sách và tiểu thuyết. Tất nhiên, chủ sở hữu thiết bị iOS nằm trong top đầu của list này, với những lựa chọn sửa chữa thay thế tuyệt vời để đọc sách có sẵn trên tổng thể những thiết bị của họ. Điều làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn tất yếu là iBooks của riêng Apple và iBook Store của nó, đã tăng nhanh cạnh tranh đối đầu và làm cho những ứng dụng khác trong App Store trở nên tốt hơn .Vì vậy, nếu bạn đọc nhiều trên iPhone hoặc thiết bị iOS khác và bạn đang tìm kiếm ứng dụng phân phối thưởng thức / giá / tùy chọn đọc tốt nhất, hãy đọc khi chúng tôi xem 5 trình đọc ebook không lấy phí tốt nhất có sẵn trên App Store .

Thiêu

Ứng dụng đọc sách Kindle cho iOS đã được cải thiện đáng kể trong vài tháng qua và hiện cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho những người yêu sách trên nhiều mặt. Để bắt đầu, ứng dụng Kindle tự hào có danh mục sách khổng lồ của Amazon, cho đến nay là cửa hàng ebook hoàn chỉnh nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, để mua sách, người dùng cần thực hiện từ trình duyệt web. Nhưng sự phiền toái nhỏ này nhanh chóng được tha thứ khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng Kindle, mang lại trải nghiệm đọc dễ dàng nhất với phông chữ có thể tùy chỉnh, từ điển dễ truy cập và các hình nền khác nhau.

Ngoài ra, sách điện tử của Amazon có xu thế luôn rẻ hơn một chút ít so với bất kể nền tảng cạnh tranh đối đầu nào khác, ngoài những chúng hoàn toàn có thể được đọc trên hầu hết mọi thiết bị, kể cả máy Mac hoặc PC của bạn trên cả ứng dụng gốc hoặc trực tuyến, điều mà những sự sửa chữa thay thế tiếp theo của chúng tôi không hề làm được .

sách điện tử

iBooks đã được Apple ra mắt vài năm trước như một phản ứng với Amazon, Barnes và Noble và những người bán ebook khác cùng thời. Ngay từ khi khởi đầu, iBooks đã là một ứng dụng tuyệt vời để đọc sách điện tử. Giao diện rất tốt ( mặc dầu không thật sạch và đơn thuần như trên ứng dụng Kindle ) và iBooks Store cung ứng một hạng mục ấn tượng hơn mỗi ngày. Sách hoàn toàn có thể ( rõ ràng ) hoàn toàn có thể được mua từ trong chính iBooks và ứng dụng đồng nhất hóa trọn vẹn qua iCloud bất kể bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod Touch để đọc .

Một điểm yếu kém lớn mà iBooks mắc phải là Apple vẫn chưa phát hành ứng dụng máy tính để bàn để người dùng hoàn toàn có thể đọc những thanh toán giao dịch mua của họ ở một nơi khác ngoài những thiết bị iOS của họ. Về mặt tích cực, iBooks tương hỗ định dạng ebook EPUB, điều mà Kindle của Amazon không có .

Không

Ứng dụng đọc sách điện tử của Barnes & Noble theo chiến lược tương tự như của Amazon. Bán sách qua trang web của cửa hàng và có thể truy cập chúng trên mọi thiết bị, kể cả trên máy Mac và PC thông qua web. Ứng dụng Nook cũng cung cấp khả năng tương thích với định dạng EPUB, khiến nó linh hoạt hơn ứng dụng Kindle. Tuy nhiên, trải nghiệm đọc thấp hơn một chút so với ứng dụng Kindle và iBooks chủ yếu do sử dụng giao diện hơi phức tạp. Thêm vào đó, sách điện tử của Barnes & Noble có xu hướng đắt hơn một chút so với Amazon.

Kobo

Gần đây, Kobo đã trở nên rất cạnh tranh đối đầu và ứng dụng đọc ebook của nó cho thấy rõ điều đó. Ứng dụng tương hỗ những tệp EPUB và quan trọng nhất là những ứng dụng Mac và PC gốc nơi bạn hoàn toàn có thể đọc tổng thể những sách đã mua. Tuy nhiên, tính năng mê hoặc nhất của nó là tích hợp xã hội, được cho phép bạn xem bè bạn đang đọc gì, họ nghĩ gì về sách, thời hạn một cuốn sách được đọc và triển khai xong, nhìn nhận từ những người đọc khác và hơn thế nữa, toàn bộ mà không cần thoát khỏi ứng dụng .

Goodreads

Để thực sự nhìn nhận cao giá trị của ứng dụng đọc Goodreads, bạn sẽ cần phải trở thành thành viên của website của họ ( chúng tôi cũng đã triển khai nhìn nhận về nó ). Tuy nhiên, khi điều đó được triển khai, bạn sẽ tận thưởng những gì có lẽ rằng là dịch vụ san sẻ sách tốt nhất và khá đầy đủ nhất. Ứng dụng này được cho phép bạn tìm kiếm và tải xuống từ một hạng mục khoảng chừng hai nghìn cuốn sách mà bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức không lấy phí .

Xem thêm: Viber

Đọc trong ứng dụng khá dễ chịu và thoải mái nhưng không có gì mang tính cách mạng. Sức mạnh thực sự của ứng dụng nằm ở năng lực được cho phép bạn san sẻ nhận xét và quan điểm ​ ​ về những cuốn sách thương mến của mình, cũng như cung ứng cho bạn một cách rất thuận tiện để phân loại những cuốn sách bạn đang đọc giờ đây, mà bạn dự tính đọc và những cuốn sách mà bạn dự tính đọc và những cuốn sách bạn đã triển khai xong
Có bạn có nó. Kindle và iBooks thuận tiện là những ứng dụng đọc ebook tốt nhất như tất cả chúng ta đã đề cập trước đây. Cả hai đều có điểm yếu kém của chúng, nhưng trừ khi bạn đã góp vốn đầu tư rất nhiều vào bất kể giải pháp thay thế nào khác, bạn không hề sai với những lựa chọn sửa chữa thay thế của Apple hoặc Amazon .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments