5 ứng dụng đèn pin cho Android tốt nhất 2021

Máy ảnh flash trên của bạn Điện thoại mưu trí Android cũng hữu dụng như một chiếc đèn pin mà bạn phần nhiều luôn mang theo bên mình. Tuy nhiên, để bật liên tục, bạn cần sử dụng ứng dụng đèn pin được cho phép đèn flash luôn sáng .
Mặc dù hầu hết những điện thoại cảm ứng Android lúc bấy giờ đều có ứng dụng tích hợp để quy đổi để thực thi việc này, nhưng vẫn có một vài ứng dụng đèn pin của bên thứ ba. Chúng tôi đã tổng hợp một số ít ứng dụng đèn pin tốt nhất không nhu yếu nhiều quyền hơn mức thiết yếu .

Tại sao bất cứ ai cũng muốn có một ứng dụng đèn pin ngay hôm nay?

Như đã đề cập, điện thoại cảm ứng của bạn hoàn toàn có thể đã có ứng dụng bật tắt đèn pin. Các đơn vị sản xuất điện thoại thông minh nhanh gọn nhận ra rằng đây là một tính năng có ích cần gồm có, vì thế họ đã đưa nó ra khỏi hộp. Vậy tại sao mọi người lại muốn tải xuống một ứng dụng khác để đạt được tiềm năng tương tự như ?

Đúng là hầu hết mọi người có thể sẽ không tìm thấy một ứng dụng chuyên dụng hữu ích, nhưng một số ứng dụng đèn pin có cung cấp các tính năng bổ sung. Ví dụ: một số có thể cung cấp chế độ nhấp nháy nhấp nháy hoặc cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của đèn. Vì vậy, trong một số trường hợp, có những lý do chính đáng để muốn có một chiếc!

Tại sao quyền ứng dụng lại quan trọng?

Vấn đề lớn là những ứng dụng nhỏ và nhiều ứng dụng như ứng dụng đèn pin thường hoàn toàn có thể chỉ đơn thuần là bình phong cho những gì về cơ bản ứng dụng gián điệp hoặc ứng dụng ô nhiễm. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tải xuống một ứng dụng đèn pin hoạt động giải trí tốt, nhưng sau đó nhu yếu quyền quản trị cuộc gọi hoặc xem qua danh bạ của bạn. Rõ ràng là không có nguyên do trong thực tiễn nào để ứng dụng đèn pin muốn những quyền lực đó, thế cho nên tốt nhất là bạn nên tránh chúng .
Đối với những ứng dụng chúng tôi đã chọn ở đây, thường có hai loại quyền được đồng ý. Trước hết, ứng dụng cần quyền để truy vấn vào Máy ảnh. Thứ hai, những ứng dụng tương hỗ quảng cáo hoàn toàn có thể nhu yếu quyền truy vấn internet .

Trong cả hai trường hợp, chúng tôi khuyến khích bạn chọn Only allow while in use được cung cấp bởi các phiên bản Android gần đây. Bằng cách này, bạn sẽ biết ứng dụng không sử dụng quyền đối với máy ảnh để ghi lại hình nền của bạn!

Các quyền khác cũng được đồng ý nếu chúng thiết yếu cho bất kể tính năng đặc biệt quan trọng nào của một ứng dụng nhất định .
Khái niệm đằng sau ứng dụng này rất đơn thuần. Tất cả những gì bạn phải làm để bật đèn pin là lắc điện thoại thông minh. Điều này nghe có vẻ như không quan trọng, nhưng ngay cả khi truy vấn menu nhanh từ điện thoại thông minh bị khóa, bạn hoàn toàn có thể mất một lúc để tìm ứng dụng quy đổi .
Với ứng dụng này, tổng thể những gì bạn phải làm là lắc điện thoại cảm ứng một hoặc hai lần và đèn sẽ bật sáng. Rất tiện lợi nếu tắt đèn và bạn chỉ muốn nhanh gọn có một chiếc đèn pin .
Chúng tôi đã phải tăng độ nhạy rung lên một chút ít vì phải lắc quá nhiều để nó kích hoạt, nhưng khi nó được quay vào điện thoại cảm ứng của chúng tôi, nó hoạt động giải trí rất tốt. Chỉ cần cẩn trọng đừng vặn nó quá nhiều, nếu không chiếc đèn pin kém cỏi của bạn sẽ khiến bạn nổi cơn thịnh nộ khi bạn đi bộ xuống phố !
Quyền duy nhất mà chúng tôi được nhu yếu là quyền truy vấn máy ảnh và quảng cáo không phô trương. Vì vậy, đây là một ứng dụng thuận tiện để trình làng .
Đây là một ứng dụng đèn pin đã có từ lâu và đã có gần nửa triệu lượt tải xuống, thế cho nên bạn biết họ phải làm điều gì đó đúng đắn .

Bí quyết chính của nó không chỉ là việc sử dụng đèn flash LED của máy ảnh để tạo ánh sáng. Bạn cũng có thể kiểm soát màn hình điện thoại của mình và buộc nó ở độ sáng tối đa bằng ứng dụng.

Bạn cũng có quyền trấn áp chi tiết cụ thể so với sắc tố và cường độ của màn hình hiển thị. Đèn pin màu cũng phân phối 1 số ít tính năng mê hoặc, ví dụ điển hình như màn hình hiển thị nhấp nháy nhấp nháy hoặc video clip về ngọn nến đang cháy .
Nó chỉ cần quyền so với camera và internet và hoàn toàn có thể khá linh động khi bạn cần những điều kiện kèm theo ánh sáng đơn cử. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể đặt nó thành màu ấm với cường độ thấp để đọc .
Icon Torch đúng như tên gọi của nó. Khi bạn nhấn vào hình tượng ứng dụng đèn pin, không có gì mở ra. Chỉ có một điều xảy ra : đèn flash LED bật sáng. Đó là nó .
Điều này rất đơn thuần nhưng tuyệt vời, vì nó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đặt hình tượng ứng dụng ở bất kể nơi nào dễ tiếp cận nhất, ví dụ điển hình như trên đế điện thoại thông minh của bạn. Thao tác này thường nhanh hơn nhiều so với việc vuốt bóng truy vấn nhanh xuống và tìm nút đèn pin .
Ứng dụng này không nhu yếu quyền, không có quảng cáo ( hoặc giao diện cho yếu tố đó ) và trọn vẹn không tính tiền. Có một phiên bản trả phí của ứng dụng tương tự như với giá 1,49 đô la, nhưng phân phối cho nhà tăng trưởng Aleksandr Balaev một mẹo. Vào thời gian viết bài, chỉ có 1 số ít người đã làm như vậy, trong đó có chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn thích ứng dụng mưu trí và không phô trương này, tại sao không biểu lộ một số ít nhìn nhận cao ?
Đề xuất giá trị chính của Đèn pin cực kỳ phổ cập của Nikolay Ananiev từng là kích cỡ thiết lập nhỏ của nó. Tuy nhiên, thời nay điện thoại thông minh có rất nhiều tàng trữ trên bo mạch mà không ai thực sự chăm sóc. Tuy nhiên, hơn bốn triệu người đã tải xuống ứng dụng này. Tại sao ? Có hai góc nhìn mê hoặc so với ứng dụng đèn pin này .
Trước hết, đó là mô-đun. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống những plugin bổ trợ những công dụng bạn muốn mà không làm trộn lẫn ứng dụng với những plugin bạn không có. Thứ hai, nó xử lý một trong những yếu tố lớn nhất với những ứng dụng đèn pin. Đó là, thực tiễn là chúng đang hết pin .
Mặc dù tất cả chúng ta phải lấy lời của Nikolay cho nó, nhưng Tiny Flashlight đã được viết để cắt giảm phần nào tổng mức tiêu thụ điện năng. Đó hoàn toàn có thể là một cứu cánh theo nghĩa đen trong những trường hợp khẩn cấp .

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách này có lẽ là hiện thân hoàn hảo nhất của một ứng dụng đèn pin không yêu cầu nhiều quyền hơn mức cần thiết. Flashlight miễn phí là một ứng dụng cơ bản, minh bạch và đơn giản để sử dụng. Các nhà phát triển muốn giải quyết những lo ngại về quyền riêng tư mà các ứng dụng đèn pin đã gây ra trong quá khứ.

Họ chú ý quan tâm lý giải đúng chuẩn những gì mọi tính năng thực thi, những gì đã biến hóa đúng chuẩn trong mỗi bản update và bất kể điều gì khác mà người dùng nên biết. Không còn gì để nói nữa, thật tuyệt .

Bây giờ chúng ta thấy ánh sáng!

Những ứng dụng đèn pin tuyệt vời này cho thấy rõ ràng rằng vẫn còn nhiều chỗ cho sự thay đổi khi nói đến thể loại ứng dụng này. Các nhà phân phối điện thoại thông minh vẫn hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta kích hoạt tính năng đèn pin tích hợp nhanh hơn và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, hầu hết đây chỉ là một bộ ứng dụng đèn pin tuyệt vời để thắp sáng đời sống của bạn một chút ít .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments