5 ứng dụng dịch máy ảnh miễn phí tốt nhất cho Android / iOS Mobile

Cho dù chúng tôi đang đi nghỉ hoặc chuẩn bị sẵn sàng một chuyến công tác làm việc quốc tế, có lẽ rằng chúng tôi lo ngại rằng chúng tôi sẽ không sống với ngôn từ khác ngoài ngôn từ của chúng tôi. Vấn đề ngày càng tăng nếu, bị mê hoặc bởi những điểm đến kỳ lạ, chúng tôi quyết định hành động đến một điểm đến mà chúng tôi thậm chí còn không biết mạng lưới hệ thống chữ viết của nó. Và trong trường hợp này, những từ điển cổ xưa sẽ không khiến tất cả chúng ta gặp rắc rối vì tất cả chúng ta sẽ không hề tìm hiểu thêm nó .

Đối với những loại trường hợp này, có những ứng dụng có năng lực dịch qua camera của điện thoại thông minh của chúng tôi. Nhờ họ, chúng tôi chỉ cần tập trung chuyên sâu điện thoại di động vào tin nhắn đang được đề cập và nó sẽ Open gần như bằng phép thuật được dịch sang ngôn từ của chúng tôi .Hiện tại có nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể triển khai trách nhiệm này, nhưng không phải tổng thể chúng đều phân phối hiệu quả với cùng mức chất lượng .

Bạn có muốn biết những gì chúng tôi thích nhất ?

Ứng dụng không tính tiền tốt nhất để dịch trong thời hạn thực với máy ảnh di động Android / iOS của bạn

Google Translator ( Android và iOS )

Google Translator là một trong những ứng dụng tiên phong khi dịch tin nhắn bằng camera trên điện thoại di động của chúng tôi. Cái này trọn vẹn không lấy phí và cung ứng những phiên bản cho cả hai Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống một cách nhanh gọn và thuận tiện dưới đây .

Google Translator cung ứng bản dịch cổ xưa trong đó chúng tôi viết một tin nhắn và nó xuất hiện dịch, dịch những tin nhắn thoại và hai cách khác nhau để dịch bằng máy ảnh của chúng tôi .Đầu tiên, nó phân phối một bản dịch thời hạn thực trong đó, chỉ bằng cách tập trung chuyên sâu thông điệp bằng máy ảnh, nó sẽ Open với bản dịch được đặt chồng lên hình ảnh .Thứ hai, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chụp ảnh tin nhắn và sau đó dùng ngón tay trỏ vào phần tất cả chúng ta muốn dịch. Sau đó Google Translate sẽ hiển thị thông tin được gạch chân đó bằng ngôn từ mà chúng tôi lựa chọn .Một trong những điểm mạnh của Google Translator là, bằng cách sử dụng công cụ dịch thuật của Google, nó phân phối một loạt những ngôn từ thích hợp. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp yếu tố gì khi dịch mọi thứ bạn không hiểu bất kể vương quốc bạn đang đến .

Google Dịch cho Android | Google Dịch cho iOS

Microsoft Translator ( Android và iOS )

microsoft Translator là cam kết của công ty Redmond để dịch bất kể thông điệp nào bạn không hiểu. Theo cách tựa như như Google Dịch, ứng dụng này được cho phép bạn dịch cả văn bản đã viết và từ máy ảnh của chúng tôi nhưng cũng được cho phép bạn dịch những cuộc trò chuyện bằng giọng nói. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng không tính tiền và bảo đảm an toàn dưới đây .Để dịch một tin nhắn bằng máy ảnh của chúng tôi bằng Microsoft Translator, thứ nhất chúng tôi sẽ phải chụp ảnh văn bản được đề cập và sau đó tải nó lên ứng dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ nhận được thông điệp được dịch hoàn hảo sang ngôn từ mà chúng tôi muốn .

Không có bản dịch thời hạn thực, ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng chậm hơn một chút ít so với Google Dịch, nhưng nó vẫn rất tiện nghi và hữu dụng .Microsoft Translator cho Android | Microsoft Translator cho iOS

Naver Papago ( Android và iOS )

Naver Papago là một ứng dụng mê hoặc được cho phép bạn dịch tin nhắn văn bản, âm thanh và tất yếu, cả hình ảnh qua camera của chúng tôi .

Điều này rất đơn thuần để sử dụng và cung ứng hiệu quả đáng an toàn và đáng tin cậy trong vài giây, toàn bộ mà không phải trả một xu nào. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Naver Papago .Dịch một văn bản trải qua một hình ảnh với Naver Papago thực sự đơn thuần. Chỉ cần mở ứng dụng, nhấp vào hình tượng camera và chụp ảnh văn bản sẽ được dịch. Naver Papago sẽ nhận ra văn bản và sẽ hiển thị nó được dịch ngay lập tức .Điểm yếu duy nhất của ứng dụng là nó có những ngôn từ 13 : Nước Hàn, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Nước Ta, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Indonesia, Nga, Đức và Ý .Naver Papago cho Android | Naver Papago cho iOS

Yandex Translate ( Android và iOS )

Yandex sẽ tương tự với tiếng Nga của Google và do đó, nó phân phối một ứng dụng tuyệt vời để dịch những tin nhắn trong chớp mắt. Với những ngôn từ 95 theo ý của bạn, bạn sẽ khó bỏ lỡ bất kể ngôn từ nào, trở thành một thay thế sửa chữa không tính tiền tuyệt vời cho những chương trình còn lại trong list .

Yandex Translate được cho phép dịch những tin nhắn văn bản và âm thanh cả trực tuyến và ngoại tuyến và, tất yếu, dịch qua hình ảnh .Để sử dụng dịch vụ này, chỉ cần chụp ảnh tin nhắn sẽ được dịch hoặc tải nó lên ứng dụng bạn đã có trên guồng của điện thoại di động. Sau đó, Yandex Translate sẽ hiển thị cho bạn thông điệp được dịch hoàn hảo .

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Yandex Translate một cách bảo đảm an toàn .Yandex Dịch cho Android | Yandex Dịch cho iOS

Trình dịch camera : Dịch + ( iOS )

Cuối cùng, chúng tôi muốn trình làng Máy Chụp Hình Người dịch : Dịch +. Ứng dụng tuyệt vời này phân phối hơn 100 ngôn từ để dịch bất kể văn bản nào được đặt trước camera của điện thoại di động của bạn .

Hoạt động của Camera Translator: Translate + rất trực quan. Đơn giản chỉ cần tải lên hình ảnh của văn bản sẽ được dịch và chờ ứng dụng xem xét và dịch nó.

Sau khi quy trình kết thúc, Camera Translator cung ứng những tùy chọn mê hoặc như san sẻ bản dịch với những ứng dụng khác trên điện thoại di động của bạn .Nhược điểm duy nhất của nó là nếu tất cả chúng ta là người dùng Android, tất cả chúng ta sẽ không hề sử dụng nó. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng iOS từ nhấn vào đây. .Chúng tôi kỳ vọng list này sẽ giúp bạn khi dịch văn bản bằng máy ảnh của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments