5 ỨNG DỤNG DIỆT VIRUS TUYỆT VỜI DÀNH CHO ANDROID 2021

Tải miễn phí tại đây:

Antivirus – Virus Clean, Applock, Booster, Cooler – Apps on Google Play

Antivirus = Phone Booster + CPU Cooler + Junk Cleaner + App Lock + Wifi Security

Xem thêm: Viber

play.google.com

Antivirus and Applock bảo vệ điện thoại một cách tối ưu với trình quét virus, diệt virus và các phần mềm độc hại lên tới 90% kết hợp với tính năng bảo mật và chống trộm an toàn.
Một trong những đặc tính nổi bật của ứng dụng này chính là chức năng bảo mật nghiêm ngặt. Với sự phát triển của mạng xã hội cũng như các ứng dụng điện thoại, những thông tin cá nhân của bạn có thể bị lấy cắp một cách dễ dàng. Nhận biết được điều này, ứng dụng sẽ giúp bạn đặt mật khẩu cho từng ứng dụng như: Facebook, Instagram, We Chat,…
Không những vậy, Antivirus and Applock còn được biết là một ứng dụng bảo vệ điện thoại trong thời gian thực. Trong trường hợp bạn lướt web, nó sẽ tự động giúp bạn nhận diện những trang web khả nghi và ngăn chặn virus gây hại.
Ngoài ra, bạn có thể giảm khả năng đọc trộm những thông tin quan trọng trong điện thoại hay máy tính bảng nhờ cách quản lý dữ liệu, tin nhắn, cuộc gọi,… một cách thông minh.
Sử dụng Antivirus and Applock, bạn không cần phải lo về việc chi trả hàng tháng, bởi ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hãy chịu khó bỏ chút thời gian xem quảng cáo nhé!

2/ Diệt Virus, Dọn Rác, Tăng Tốc – Antivirus Master

Antivirus Master Booster, Phone Cleaner, Applock

Một trong những ứng dụng được người dùng Android yêu thích đó chính là Antivirus Master. Lý do tại sao phần mềm diệt virus này lại hot như vậy dù mới ra mắt trong năm 2021 đó chính không chỉ nhờ sự cải tiến về giao diện để đảm bảo tối ưu cho trải nghiệm người dùng, mà còn gây ấn tượng bởi các chức năng bảo vệ điện thoại thông minh.
Ứng dụng này cũng sử dụng trình quét virus tương tự như Antivirus and Applock, tuy nhiên, cách thiết kế giao diện diệt virus có vẻ như dễ dàng sử dụng hơn. Bạn chỉ cần chạm vào nút “Scan”, phần mềm sẽ tự động nhận diện và xóa sạch virus, trojan và phần mềm độc hại cho máy.

Tải miễn phí tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus.applock.cleanbooster Antivirus and Applock bảo vệ điện thoại một cách tối ưu với trình quét virus, diệt virus và các phần mềm độc hại lên tới 90% kết hợp với tính năng bảo mật và chống trộm an toàn.Một trong những đặc tính nổi bật của ứng dụng này chính là chức năng bảo mật nghiêm ngặt. Với sự phát triển của mạng xã hội cũng như các ứng dụng điện thoại, những thông tin cá nhân của bạn có thể bị lấy cắp một cách dễ dàng. Nhận biết được điều này, ứng dụng sẽ giúp bạn đặt mật khẩu cho từng ứng dụng như: Facebook, Instagram, We Chat,…Không những vậy, Antivirus and Applock còn được biết là một ứng dụng bảo vệ điện thoại trong thời gian thực. Trong trường hợp bạn lướt web, nó sẽ tự động giúp bạn nhận diện những trang web khả nghi và ngăn chặn virus gây hại.Ngoài ra, bạn có thể giảm khả năng đọc trộm những thông tin quan trọng trong điện thoại hay máy tính bảng nhờ cách quản lý dữ liệu, tin nhắn, cuộc gọi,… một cách thông minh.Sử dụng Antivirus and Applock, bạn không cần phải lo về việc chi trả hàng tháng, bởi ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hãy chịu khó bỏ chút thời gian xem quảng cáo nhé!2/ Diệt Virus, Dọn Rác, Tăng Tốc – Antivirus MasterAntivirus Master Booster, Phone Cleaner, ApplockMột trong những ứng dụng được người dùng Android yêu thích đó chính là Antivirus Master. Lý do tại sao phần mềm diệt virus này lại hot như vậy dù mới ra mắt trong năm 2021 đó chính không chỉ nhờ sự cải tiến về giao diện để đảm bảo tối ưu cho trải nghiệm người dùng, mà còn gây ấn tượng bởi các chức năng bảo vệ điện thoại thông minh.Ứng dụng này cũng sử dụng trình quét virus tương tự như Antivirus and Applock, tuy nhiên, cách thiết kế giao diện diệt virus có vẻ như dễ dàng sử dụng hơn. Bạn chỉ cần chạm vào nút “Scan”, phần mềm sẽ tự động nhận diện và xóa sạch virus, trojan và phần mềm độc hại cho máy.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments