Top 5 phần mềm diệt Virus cho Android tốt nhất

Như tất cả chúng ta đã biết, trên internet có hàng ngàn mối nguy từ những ứng dụng mã độc hay virus hoàn toàn có thể xâm nhập vào chiếc điện thoại thông minh của bạn bất kể khi nào. Virus hoàn toàn có thể xâm nhập vào điện thoại cảm ứng của tất cả chúng ta từ trình duyệt web, từ một đường link lạ bạn kích phải hay từ một ứng dụng không bảo đảm an toàn bạn cài lên máy và tất yếu người dùng không hề phân biệt được điều đó. Chính thế cho nên những ứng dụng diệt virus sinh ra giúp bảo vệ thiết bị của tất cả chúng ta tránh khỏi những mối nguy từ mọi nguồn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng diệt virus cho điện thoại cảm ứng android và bạn đang phân vân không biết ứng dụng nào tốt và hiệu suất cao vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem. vn sẽ trình làng đến những bạn top 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất lúc bấy giờ để giúp những bạn thuận tiện lựa chọn hơn. Mời những bạn tìm hiểu thêm .

Top 5 phần mềm diệt Virus cho Android tốt nhất

2. Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus

Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus

Một cái tên khá nổi tiếng nhất là đối với những ai đang sử dụng máy tính thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm diệt virus Avast. Phiên bản dành cho điện thoại di động có tên là Avast Mobile Security & Antivirus là một trong những ứng dụng diệt virus cho Android cung cấp nhiều tính năng nhất. Nó vừa “chăm sóc” các vấn đề bảo mật, lại “quan tâm” đến các vấn đề về hiệu suất như tối ưu RAM, quét file rác,… Các chức năng chính của ứng dụng có thể kể đến như: Quét các mối đe dọa tiềm ẩn, tăng tốc bộ nhớ ram, dọn dẹp file rác…Ngoài ra còn có chức năng như khóa ứng dụng và chặn cuộc gọi từ các số lạ.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity&hl=en

3. Phần mềm Kaspersky Mobile Antivirus

Phần mềm Kaspersky Mobile Antivirus

Nhắc đến ứng dụng diệt virus chắc như đinh phải nhắc đến Kaspersky, trên máy tính thì Kaspersky luôn là tên thương hiệu diệt virus số 1 quốc tế. Và tất yếu trên điện thoại thông minh đi động thì Kaspersky cũng chứng minh và khẳng định được vị thế của mình. Phiên bản Kaspersky dành cho máy tính được bầu chọn là ứng dụng bảo mật thông tin Internet tốt nhất. Phiên bản không tính tiền dành cho thiết bị di động cung ứng tổng thể những tiêu chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những ứng dụng ô nhiễm, cũng như một loạt những tính năng chống trộm, chống lừa đảo. Ứng dụng cũng bảo vệ người dùng trong thời hạn thực, bảo vệ duyệt web và vài tùy chọn bảo mật thông tin khác. Nếu muốn có đủ tính năng bạn sẽ phải tăng cấp lên bản trả phí với 14,95 USD / năm .

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kms.free&hl=vi

4. Phần mềm AVG Antivirus

Phần mềm AVG Antivirus

AVG Antivirus được ca tụng là ứng dụng diệt virus không tính tiền tốt nhất trên máy tính và luôn có vị trí cáo trong bảng xếp hạng những ứng dụng diệt virus tốt nhất. Và phiên bản dành cho di động thì AVG cũng không làm người dùng tuyệt vọng AVG Antivirus Security bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi những cuộc tiến công của virus, những ứng dụng ô nhiễm và những ứng dụng gián điệp khác trong thời hạn thực. Ngoài những tính năng bảo mật thông tin, ứng dụng cung ứng năng lực khóa app, chống trộm, buộc dừng một tác vụ, sao lưu ứng dụng, tiết kiệm chi phí pin, tìm ra những ứng dụng đang ngốn pin. Tất cả những tính năng được sắp xếp hài hòa và hợp lý trong một giao diện trực quan .
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus&hl=vi

5. Phần mềm 360 Security

Phần mềm 360 Security

360 Security – Antivirus Boost là một ứng dụng diệt virus cho Android truyền kiếp và khá thông dụng. Ứng dụng hoàn toàn có thể tăng cường thiết bị, tối ưu hóa những ứng dụng chạy nền, dung tích bộ nhớ, file rác và thời lượng pin, giữ cho thiết bị bảo đảm an toàn trước virus và trojan. Quét những ứng dụng đã cài, thẻ nhớ và những ứng dụng mới tự động hóa để phát hiện những yếu tố bảo mật thông tin tiềm tàng trên thiết bị. 360 Security cũng cung ứng năng lực chống trộm và bảo vệ thời hạn thực .
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security&hl=vi
Trên đây là top 5 ứng dụng diệt virus cho điện thoại cảm ứng android tốt nhất lúc bấy giờ mà ThuThuatPhanMem. vn muốn ra mắt đến những bạn. Hy vọng qua bài viết những bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng tương thích với nhu yếu. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments