Tổng hợp các phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại

Thay vì sử dụng tinh chỉnh và điều khiển truyền thống lịch sử cho tivi có những phiền phức nhất định thì chính những ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại cảm ứng được tăng trưởng với sự phong phú về số lượng. Không những thế, những ứng dụng này còn bảo vệ về chất lượng đem lại tính ứng dụng cao, quyền lợi lý tưởng cho con người khi tin yêu sử dụng. Sau đây Điện Máy Chợ lớn xin ra mắt đến những bạn top 4 ứng dụng điểu khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng được sử dụng nhiều nhất .

4 phần mềm điểu khiển tivi bằng điện thoại chất lượng nhất

1. Google TV Remote

phần mềm điểu khiển tivi bằng điện thoại

Google TV Remote là ứng dụng hỗ trờ tinh chỉnh và điều khiển tivi hiệu suất cao .

Với ứng dụng hữu ích này việc điều khiển Google TV dựa trên nhu cầu, mong muốn thực tế của mỗi người dùng thông qua thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành android trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Mang đầy đủ những tính năng tiện ích, khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, có thể tìm kiếm, nhập dữ liệu bằng giọng nói,… giúp phần mềm Google TV Remote được đánh giá cao, được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều hơn.

Dễ dàng sử dụng, có hình tượng được biểu lộ rõ ràng nên bất kể người dùng nào khi cần cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho chính mình. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và khám phá, chớp lấy trước những thông tin thiết yếu cũng không hề bỏ lỡ nếu muốn có được sự dữ thế chủ động, hiệu suất cao cao khi cần .

2. AirPlay

Ứng dụng AirPlay là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh độc quyền được tăng trưởng để mang vào triển khai xong, sử dụng cho những thiết bị di động của Apple và chỉ được vận dụng với iPhone sử dụng hệ quản lý iOS 4.2 trở lên. Vì thế, trước khi quyết định hành động sử dụng yên cầu tất cả chúng ta phải khám phá kỹ lưỡng, có thông tin có ích và ứng dụng đúng mực mới bảo vệ tốt cho nhu yếu thực tiễn của mỗi người dùng

phần mềm điểu khiển tivi bằng điện thoại

Sử dụng ứng dụng AirPlay chỉ thích hợp với hệ quản lý iOS trên iPhone .Được nhìn nhận có năng lực truyển tải, liên kết can đảm và mạnh mẽ, duy trì được chất lượng và tính hữu dụng sau thời hạn dài sử dụng đem lại những thiết bị chất lượng, có sự hoàn thành xong cao để phân phối cho nhu yếu, yên cầu thực tiễn của con người trong quy trình vui chơi, thư giãn giải trí .

3. Viera Remote 2

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị điện thoại thông minh Android thì đây sẽ là gợi ý lý tưởng trong trường hợp có nhu yếu. Tích hợp rất đầy đủ những công dụng điều khiển và tinh chỉnh cơ bản, thiết yếu. Không chỉ vậy, ứng dụng Viera Remote 2 còn có năng lực duyệt video, duyệt web, san sẻ nội dung đa phương tiện, … càng nâng cao hơn nữa chất lượng của từng thiết bị tivi hạng sang, chất lượng được sử dụng trong mỗi mái ấm gia đình .

phần mềm điểu khiển tivi bằng điện thoại

Ứng dụng ứng dụng Viera Remote 2 tương thích để có quyền lợi sử dụng lý tưởng .

4. Wifi Display

Ứng dụng  khi sử dụng phần mềm Wifi Display là ở khả năng chia sẻ âm thanh, hình ảnh dễ dàng và hiệu quả từ máy tính lên điện thoại một cách dễ dàng, nhanh chóng với việc sử dụng cổng kết nối không dây để wifi được cung cấp ổn định và hiệu quà nhất.  Chính tiền đề phát triển của ứng dụng này từ WiFi Direct giúp đảm bảo cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng, tiện lợi và không gặp bất kỳ khó khăn, càn trở nào.

phần mềm điểu khiển tivi bằng điện thoại

Wifi Display tương hỗ cho quy trình điều khiển và tinh chỉnh tivi hữu dụng .>> Xem thêm : Những cách liên kết điện thoại cảm ứng Android với Tivi Samsung

Cần lưu ý gì khi sử dụng các phần mềm hỗ trợ điều khiển tivi bằng di động

Để việc sử dụng hoàn toàn có thể được thuận tiện, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điểm sau khi sử dụng những ứng dụng này :- Lựa chọn ứng dụng mà hãng sản xuất khuyên dùng : Mặc dù những ứng dụng này thường sử dụng phổ cập cho những loại sản phẩm tivi mưu trí, tuy nhiên sẽ có những ứng dụng chạy thướt tha trên những tên thương hiệu tivi nhất định. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trực tiếp trên website của tên thương hiệu tivi hoặc những phản hồi của những người đã sử dụng qua. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn những ứng dụng có tính bảo mật thông tin tốt .- Không nên sử dụng quá nhiều thiết bị liên kết cùng lúc : Bạn hoàn toàn có thể điều khiến tivi cùng lúc bằng nhiều thiết bị điện tử cùng lúc như máy tính, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng, … Thế nhưng, điều này sẽ khiến tivi chạy chậm, giật hoặc bị đơ .- Hãy khởi động lại tổng thể thiết bị, wifi nếu ứng dụng không chạy được : Phần mềm không chạy được hoàn toàn có thể do nhiều nguyên do. Để khắc phục, cách giải quyết và xử lý đơn thuần nhất chính là khởi động lại hàng loạt thiết bị mà setup lại từ đầu .

Một số model Smart tivi nổi bật bạn có thể dùng các phần mềm điều khiển bằng điện thoại:

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh. Không những thế, nếu bạn dùng cả điện thoại cảm ứng và tivi chung hãng sản xuất thì bạn sẽ còn được cung ứng nhiều kho tiện ích hơn nữa. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn những ứng dụng uy tín, được khuyến khích sử dụng bởi đơn vị sản xuất và được nhiều người dùng nhìn nhận cao.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments