7 ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho các thiết bị iPhone


Diễm – vào ngày 04/11/2019
8476 Bình luận

Công nghệ ngày càng văn minh, smartphone không đơn thuần phân phối nhu yếu nghe gọi, vui chơi mà chúng còn là trợ lý sức khỏe thể chất với những ứng dụng “ xịn sò ”. Dưới đây là 7 ứng dụng chăm nom sức khỏe thể chất tuyệt vời dành cho iPhone mà bạn không hề bỏ lỡ .

1. Fever Tracker

Fever Tracker là ứng dụng để đo nhiệt độ cơ thể, với những thao tác thuận tiện bạn đã hoàn toàn có thể biết được nhiệt độ đúng chuẩn trong cơ thể. Ngoài ra, ứng dụng này còn ghi được nhiệt độ với vị trí, thời hạn để bạn thuận tiện kiểm tra nhiệt độ theo ngày, tuần, tháng …

Fever Tracker

Tải Fever Tracker tại đây!

2. Strava

Strava là một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe thể chất, hoạt động giải trí được yêu thích lúc bấy giờ. Chúng tương hỗ nhiều chính sách rèn luyện khác nhau như đạp xe, chạy bộ, lượn lờ bơi lội … nhằm mục đích lưu lại toàn bộ hiệu quả rèn luyện cũng như đưa những số lượng để bạn biết được hiệu suất đúng chuẩn. Ngoài ra, trong ứng dụng Strava còn có tính năng tham gia thử thách để những hoạt động giải trí thể thao trở nên mê hoặc hơn cùng bè bạn và người thân trong gia đình .

Strava

Tải Strava tại đây!

3. Skin Vision

Skin Vision là một ứng dụng để kiểm tra những vùng da có rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh nguy hại. Dựa trên việc đổi khác hình dạng nối ruồi hay những mảng không bình thường trên da, ứng dụng sẽ đưa những chẩn đoán cơ bản. Tuy không hề đúng chuẩn như những bác sỹ chuyên khoa nhưng Skin Vision vẫn hoàn toàn có thể nhìn nhận để bạn hoàn toàn có thể quan tâm hơn đến những yếu tố không bình thường trên làn da .

Skin Vision

Tải Skin Vision tại đây!

4. mySugr 

Đây là ứng dụng theo dõi lượng đường trong máu, rất phù hợp người dùng lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh hoặc bệnh nhân tiểu đường. Chúng sẽ hỗ trợ đo lường hằng ngày để bạn có cái nhìn tổng quan lượng đường đang có trong máu. Đặc biệt, mySugr còn đưa ra các chế độ ăn uống xanh, sạch và hợp lý để bạn luôn đảm bảo sức khỏe.

mySugr

Tải ứng mySugr tại đây!

5. Runtastic Heart Rate Monitor

Runtastic Heart Rate Monitor là ứng dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể bắt mạch và đo nhịp tim khá đúng mực. Ứng dụng sẽ giúp bạn xác lập được thực trạng sức khỏe thể chất dựa trên những số lượng đo được từ cơ thể. Đây là ứng dụng tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể theo dõi nhịp tim, đặc biệt quan trọng sau khi rèn luyện để xem bạn có tiến trình tập tương thích hay đang quá sức với cơ thể .

Runtastic Heart Rate Monitor

Tải Runtastic Heart Rate Monitor tại đây!

6. Sleep Better

Sleep Better là ứng dụng để giúp bạn có giấc ngủ toàn vẹn. Chúng sẽ có những tính năng như theo dõi chu kỳ luân hồi ngủ, nhật ký theo dõi thực trạng ngủ, ghi chú giấc mơ, đồng hồ đeo tay báo thức mưu trí … Sau đó ứng dụng sẽ đưa ra những báo cáo giải trình để bạn biết mình đã ngủ đúng và đủ chưa. Trong đó có tính năng ghi chú giấc mơ, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy rất mê hoặc khi đọc lại toàn bộ thông tin giấc mơ sau một thời hạn .

Sleep Better

Tải Sleep Better tại đây!

7. Human Activity Tracker

Human Activity Tracker là ứng dụng thống kê thời hạn rèn luyện đúng mực của người dùng để so sánh cùng những người xung quanh. Nếu bạn đang trong quy trình giảm cân thì đây là ứng dụng cực kỳ tốt vì chúng sẽ là động lực để giúp bạn vượt qua những bài tập khó khăn vất vả. Ngoài ra, Human Activity Tracker còn có chính sách rất mê hoặc gọi là Daily 30, nhắc nhở người dùng iPhone vận động và di chuyển 30 phút trong mỗi ngày .

Human Activity Tracker

Tải Human Activity Tracker tại đây!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments