Top 3 app kiểm tra ô nhiễm không khí được tin dùng nhất, dự báo sớm được tận 7 ngày

Những ngày gần đây, thực trạng không khí ô nhiễm gây ảnh hưởng tác động nguy khốn tiềm tàng tới sức khỏe thể chất đang là chủ đề nóng được bàn luận rất nhiều. Nguyên nhân được xác lập tới từ thói quen sống thiếu ý thức của con người cũng như một phần do hiện tượng kỳ lạ nghịch nhiệt thường diễn ra khi giao mùa, khiến lượng khói bụi tích tụ ngày một nhiều mà không phân tán được. Liên tục là những lời khuyến nghị được đưa ra với nội dung nên ở trong nhà, hoặc trang bị những giải pháp cẩn trọng để bảo vệ đường hô hấp mỗi khi ra ngoài trời .Top 3 app kiểm tra ô nhiễm không khí được tin dùng nhất, dự báo sớm được tận 7 ngày - Ảnh 1.Khổ nỗi, tiết trời sang thu cùng nắng vàng ươm mà không hề nực nội này lại như một liều thuốc đủ sức gây nghiện cho bất kể ai để không hề cưỡng lại ý muốn được tung tăng bên ngoài, đặc biệt quan trọng là tại TP.HN. Dù sao thì sức khỏe thể chất của mình vẫn luôn cần được ưu tiên trên hết, và dưới đây là Top 3 ứng dụng kiểm tra chất lượng không khí nổi tiếng được tin dùng nhất hiện tại .

1. AirVisual

AirVisual là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất về hiệu quả đo lường cũng như cập nhật nhanh chóng, chính xác về tình hình không khí theo từng khu vực lựa chọn. Bên cạnh chức năng kiểm tra chất lượng khí quyển, AirVisual còn tự động đưa ra được những lời khuyên và gợi ý phù hợp cho hoạt động của con người, hỗ trợ bảo đảm sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhất tùy theo rủi ro hiện tại – chẳng hạn như các mức độ cần đeo khẩu trang, hạn chế đạp xe hay hoạt động mạnh, đóng cửa sổ…

Top 3 app kiểm tra ô nhiễm không khí được tin dùng nhất, dự báo sớm được tận 7 ngày - Ảnh 2.Dữ liệu của AirVisual được lấy từ những cơ quan đo lường và thống kê uy tín của nhiều vương quốc, thậm chí còn có liên kết với cả vệ tinh để theo dõi 1 số ít khu vực đơn cử hơn. Thống kê trong app cũng cho biết tỷ suất sạch / bẩn của không khí trung bình cả trong nhà và ngoài trời. Hiện kho tài liệu của AirVisual đã tương hỗ update lên tới gàn 100 vương quốc trên toàn quốc tế, chia nhỏ ra gần 10.000 trạm tích lũy và theo dõi không khí .

Download: iOS / Android

2. Air Matters

Dù tiếng tăm không nổi bằng AirVisual về độ cụ thể đơn cử về tính năng, nhưng Air Matters lại có ưu điểm tiêu biểu vượt trội về số lượng giới hạn phủ sóng : Tổng hợp thông tin không khí từ hơn 180 vương quốc. Air Matters được ra đời vào năm 2011, tới nay đã có ngót nghét 9 năm dày dạn kinh nghiệm tay nghề. Nếu bạn là một Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến và đã chiếm hữu một vài thiết bị lọc không khí trong nhà thông dụng như của tên thương hiệu Philips, Air Matters thậm chí còn còn được cho phép đồng điệu liên kết để tự động hóa quản trị và gợi ý mức độ lọc cần vận dụng trong nhà .Top 3 app kiểm tra ô nhiễm không khí được tin dùng nhất, dự báo sớm được tận 7 ngày - Ảnh 3.

Download: iOS / Android

3. Air Quality by Plume Labs

Cái tên thứ 3 được gọi cũng có cho mình những lợi thế đặc biệt quan trọng : ” Air Quality by Plume Labs ” không chỉ phối hợp tài liệu đo đạc từ mặt đất, vệ tinh mà còn được tích hợp cả mạng lưới hệ thống trí tuệ tự tạo ( AI ) giúp quản trị mưu trí những thông tin thu nhận được. Hầu như mọi thành phố trên quốc tế đều xuất hiện trong list tương hỗ của ” Air Quality by Plume Labs “. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn một hình tượng hành đồng, sau đó app sẽ tự thông tin xem đâu là thời gian thích hợp nhất để ra ngoài và thực thi sở trường thích nghi của mình, ví dụ như đi dạo, dắt thú cưng đi chơi …Top 3 app kiểm tra ô nhiễm không khí được tin dùng nhất, dự báo sớm được tận 7 ngày - Ảnh 4.

Download: iOS / Android

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments