Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2)

Cùng với 6 ứng dụng được điểm tên trong kỳ trước, sau đây sẽ là những ứng dụng còn lại trong list 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho những thiết bị Android.

7. Call Recorder Automatic

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2) ảnh 1 Call Recorder Automatic là ứng dụng ghi âm khá nổi tiếng cho những thiết bị Android. Có lẽ, điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này nằm ở giao diện thân thiện giúp người dùng thuận tiện làm quen và sử dụng.

Thêm nữa, bạn có thể đổi tên, ghi chú và sắp xếp các bản ghi âm giúp bạn thuận tiện trong việc lưu trữ. Âm thanh của các cuộc gọi cũng được đánh giá khá cao khi nó rõ ràng, không có hiện tượng rè. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng lên các nền tảng trực tuyến như đám mây, Google Drive và các trang mạng xã hội khác.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng nâng cao như chặn quảng cáo, tự động hóa ghi âm, không số lượng giới hạn thời lượng ghi âm thì bạn tốn 4,99 USD / tháng sử dụng. Nhiều người dùng còn phàn nàn khi không hề đồng nhất danh bạ với Call Recorder Automatic. Về tổng thể và toàn diện đây vẫn là một ứng dụng khá tốt với mức giá gật đầu được, Call Recorder Automatic được người dùng nhìn nhận 4 sao trên Google Play.

8. Total Call Recorder

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2) ảnh 2 Đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi không lấy phí từ nhà phát hành Killer Mobile. Nó đem đến cho bạn những bản ghi chất lượng cùng vói tương hỗ nhiều định dạng như mp3, mp4, ogg … Đặc biệt hơn, Total Call Recorder còn có tính năng chặn những quảng cáo cũng như ứng dụng spam giúp tăng thưởng thức người dùng nhưng có lẽ rằng đây cũng là ưu điểm ở đầu cuối của ứng dùng này. Thật đáng buồn khi Total Call Recorder vẫn còn quá nhiều lỗi vặt khiến người dùng cảm thấy ức chế. Nhiều người dùng sử dụng Android 10 hàng loạt cho rằng ứng dụng này không hề hoạt động giải trí trên thiết bị dù đã được cho phép những quyền trong thiết lập. Hơn nữa, nhiều người dùng còn gặp trường hợp ứng dụng không hiển thị số điện thoại thông minh của những bản ghi âm gây khó khăn vất vả cho việc phân biệt và tàng trữ. Có lẽ thế cho nên mà Total Call Recorder chỉ được người dùng nhìn nhận vỏn vẹn 3,2 sao trên Google Play.

9. Truecaller

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2) ảnh 3 Truecaller bắt đầu là một ứng dụng nổi tiếng giúp bạn phân biệt và tránh những số điện thoại thông minh lạ. Tuy nhiên, về sau Truecaller đã bổ trợ cho người dùng tính năng ghi âm cuộc gọi và nó thật sự hoạt động giải trí khá tốt trên ứng dụng này. Chất lượng của những bản ghi được nhìn nhận ở mức ” tròn vai ” khi không có hiện tượng kỳ lạ bị rè hoặc mất tiếng. Ứng dụng này còn tương hỗ bạn san sẻ, sao lưu trên đám mây, Google Drive và những nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt hơn, Truecaller còn có tính năng gửi tin nhắn Flash giúp bạn gửi hình tượng cảm hứng và san sẻ vị trí của mình cho người khác trong những trường hợp khẩn cấp ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn phải tăng cấp lên bản pro với giá 6,99 USD / tháng để sử dụng tính năng này, cũng như nhiều tính năng hữu dụng khác.

Tuy nhiên, người dùng cho rằng những bản cập nhật gần đây khiến ứng dụng chở nên chậm và lag hơn. Nhiều khi họ còn không thể đăng nhập được vào ứng dụng khi Truecaller liên tục báo lỗi và khiến điện thoại bị văng về màn hình chính. Tuy vậy, Truecaller vẫn là một ứng dụng đáng để sử dụng với nhiều tính năng hữu ích, nó được đánh giá khá cao 4,4 sao trên Google Play.

10. Super Call Recorder

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2) ảnh 4 Super Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi không tính tiền khá nổi tiếng được tăng trưởng bởi MeiHillMan. Có lẽ, điểm mạnh lớn nhất của ứng dụng này là Super Call Recorder hoàn toàn có thể tương hỗ cho hầu hết những điện thoại cảm ứng Android khi chúng chỉ cần chạy từ phiên bản Android từ 2.1 trở lên. Hơn nữa, chất lượng ghi âm cũng khá tốt rõ ràng và những bản ghi được tích hợp để thuận tiện lưu vào thẻ SD. Các bản ghi sẽ tự động hóa được định dạng mp3 giúp bạn thuận tiện, thuận tiện để san sẻ chúng qua email, WhatsApp và những mạng xã hội khác. Tuy nhiên, đó cũng là những ưu điểm ở đầu cuối của Super Call Recorder khi ứng dụng này vào những bản update gần đây đã bị người dùng phàn nàn khá nhiều. Nhiều người cho rằng Super Call Recorder không lưu lại số điện thoại cảm ứng cũng như tên người gọi sau mỗi bản ghi, điều này gây ức chế trong quy trình sử dụng. Nhiều khi ứng dụng này còn không hề phát lại những bản ghi đã ghi âm từ trước. Hơn nữa, họ còn phàn nàn rằng đôi lúc Super Call Recorder không ghi âm được giọng nói người đối lập. Có lẽ, vì quá nhiều những lỗi vặt như vậy nên người dùng chỉ nhìn nhận Super Call Recorder 3,6 sao trên Google Play.

11. Voice Recorder Pro

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2) ảnh 5 Thêm một ứng dụng ghi âm cuộc gọi không lấy phí được người dùng nhìn nhận cao nữa đó là Voice Recorder Pro được tăng trưởng bởi Splend Apps. Ứng dụng này không số lượng giới hạn thời lượng cũng như số lượng của những bản ghi. Thêm nữa, chất lượng âm thanh cũng là một điểm mạnh của Voice Recorder Pro. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn định dạng của những bản ghi mp3, acc, amr và pcm. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo tên cũng như tàng trữ chúng vào từng tệp khác nhau giúp thận tiện trong quy trình sử dụng. Ứng dụng còn được cho phép bạn ghi âm ở 2 định dạng mới stereo và mono. Tuy nhiên, Voice Recorder Pro cũng có một vài điểm yếu kém. Người dùng không hề chỉnh sửa những bản ghi như những ứng dụng ghi âm cuộc gọi khác. Đôi khi, ứng dụng còn tự động hóa bị văng ra màn hình hiển thị chính khiến người dùng không dễ chịu. Về toàn diện và tổng thể, đây vẫn là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên thưởng thức với mức nhìn nhận khá cao lên đến 4,7 sao trên Google Play.

12. Google Voice

Top 12 ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho Android (phần 2) ảnh 6 Google Voice là dịch vụ không tính tiền của Google được cho phép bạn ghi âm cuộc gọi như bao ứng dụng khác. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Google Voice là dịch vụ này chỉ cho phép bạn ghi âm cuộc gọi đến mà không hề ghi âm cuộc gọi đi. Các cuộc gọi đến sẽ được tự động hóa ghi vào thông tin tài khoản Google của bạn rồi bản ghi đó sẽ được chuyển tiếp đến iPhone. Ngoài ra, thời hạn ghi âm tối đa cho mỗi cuộc gọi là 3 giờ, quá đủ cho hầu hết người dùng thường thì. Điểm cộng lớn nhất của dịch vụ này là nó trọn vẹn không lấy phí và bạn không cần thực sự tải xuống bất kể ứng dụng nào để ghi âm cuộc gọi của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập dịch vụ Google Voice không tính tiền bằng thông tin tài khoản Google của bạn.

Dịch tổng hợp từ Android Authority, Tech Jockey

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments