Ứng dụng How Old Do I Look: Trông Bạn bao nhiêu tuổi?

How Old Do I Look – Age Camera là một trong những ứng dụng dùng để dự đoán số tuổi hoặc giới tính của bạn thông qua hình ảnh với tỉ lệ chính xác lên đến khoảng 80%. Không những dự đoán với một người mà bạn có thể sử dụng hình ảnh của một nhóm bạn thì ứng dụng vẫn có thể nhận diện và cho dự đoán được số tuổi một cách nhanh chóng.

I. Thông tin ứng dụng How Old Do I Look? – App for Microsoft Face API

  • Nền tảng: iOS 6.0 trở lên
  • Kích thước: ~13.3MB
  • Loại ứng dụng: Chụp và hình ảnh
  • Nhà phát hành: AgileMobileApps

II. 4 tính năng chính của ứng dụng How Old Do I Look? – App for Microsoft Face API

1. Có thể đoán cả tuổi và giới tính

Chỉ cần một tấm ảnh của một người nào đó thì ngay lập tức ứng dụng sẽ quét và nhận diện khuôn mặt sau đó đưa ra tác dụng là bạn bao nhiêu tuổi và giới tính của bạn là nam hay nữ một cách nhanh gọn .

Advertisement

Có thể đoán cả tuổi và giới tính

2. Có thể đoán một nhóm người trong ảnh

Ứng dụng How Old Do I Look ? không chỉ Dự kiến cho một cá thể nào đó mà còn hoàn toàn có thể nhận diện và đoán được một nhóm trong trong hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể cùng chụp với nhóm bạn của mình và so sánh xem ai lớn tuổi hơn nhé, tác dụng sẽ làm bạn giật mình đó .

Có thể đoán một nhóm người trong ảnh

3. Hỗ trợ tìm kiếm ảnh theo tên người

Tại ứng dụng bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhân hình ảnh của nhân vật nổi tiếng yêu quý bằng cách nhập tên của họ và ô tìm kiếm thì ngay lập tức một số ít hình ảnh của họ sẽ được gợi ý và bạn chỉ việc cho hình ảnh mong ước và sẽ cho ra hiệu quả .

Advertisement

 Hỗ trợ tìm kiếm ảnh theo tên người

4. Hỗ trợ chụp ảnh từ máy ảnh hoặc chọn từ thư viện ảnh

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh đã có sẵn trong thư viện hoặc chụp những tấm ảnh mới trực tiếp từ camera trên ứng dụng để Dự kiến .

Hỗ trợ chụp ảnh từ máy ảnh hoặc chọn từ thư viện ảnh

Advertisement

Thật giật mình với tác dụng dự đoán số tuổi và giới tính của bạn bằng ứng dụng How Old Do I Look ? – App for Microsoft Face API phải không nào ? Hãy tải ứng dụng về máy để so sánh tác dụng dự đoán số tuổi của bạn với bạn hữu ngay nhé. 1178 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments