7 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Cập nhật những phiên bản Cập nhật những phiên bản Android mới nhất 2021 mới nhất 2021 với xếp hạng – https://mindovermetal.org

Trong quốc tế kỹ thuật số này, điện thoại thông minh mưu trí đã trở thành một phần không hề thiếu trong đời sống của tất cả chúng ta. Chúng ta không hề kỳ vọng để chạy đời sống của mình mà không có nó. Và trong trường hợp bạn nghiện điện thoại thông minh mưu trí của mình, bạn không hề sống thiếu nó. Tuy nhiên, pin của những chiếc điện thoại cảm ứng này không sống sót mãi mãi như bạn đã biết. Đó hoàn toàn có thể là một yếu tố lớn nhiều lúc, nếu không phải là mọi lúc. Tôi ở đây thời điểm ngày hôm nay để giúp bạn với nó. Trong bài viết này, tôi sẽ san sẻ với bạn Xếp hạng 7 ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tốt nhất cho Android. Bạn cũng sẽ biết từng cụ thể nhỏ về chúng. Vì vậy, không tiêu tốn lãng phí thời hạn nữa, tất cả chúng ta hãy liên tục. Cùng đọc .

Các ứng dụng tiết kiệm pin có thực sự hoạt động không?

Nói ngắn gọn, vâng, các ứng dụng tiết kiệm pin hoạt động hiệu quả, và chúng giúp kéo dài tuổi thọ pin của bạn từ 10% đến 20%. Hầu hết các ứng dụng tiết kiệm pin sẽ tắt quá trình chạy nền và giúp điều chỉnh những ứng dụng nào được phép chạy trong nền. Các ứng dụng này cũng tắt Bluetooth, giảm độ sáng và một số tinh chỉnh khác giúp kéo dài tuổi thọ pin – ít nhất là ở mức độ nhẹ.

7 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android

Dưới đây là 7 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android. Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

# 1 Bác sĩ pin

Đánh giá 4,5 (8,088,735) | Số lượt cài đặt: 100.000.000+

Ứng dụng tiết kiệm chi phí pin tiên phong mà tôi sẽ nói đến trong bài viết này là Battery Doctor. Được tăng trưởng bởi Cheetah Mobile, đây là một trong những ứng dụng có nhiều tính năng. Ứng dụng được phân phối không lấy phí bởi những nhà tăng trưởng. Một số tính năng hữu dụng nhất của ứng dụng này là những thông số kỹ thuật khác nhau gồm có tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và theo dõi pin. Ứng dụng được cho phép bạn tự xác lập và lập lịch cho những thông số kỹ thuật này .

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thực trạng mức pin của điện thoại thông minh một cách thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi những ứng dụng đơn cử cũng như những công dụng đang tiêu tốn pin của điện thoại di động của bạn. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khá nhiều setup gây hao pin như Wi-Fi, độ sáng, tài liệu di động, Bluetooth, GPS và nhiều thiết lập khác .Ứng dụng có nhiều ngôn từ – đúng mực là hơn 28 ngôn từ. Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể tối ưu hóa nguồn năng lượng pin chỉ trong một lần chạm .

Ưu điểm:

 • Khả năng tối ưu hóa tuổi thọ pin theo loại ứng dụng của bạn
 • Tùy chỉnh các cài đặt cụ thể
 • Giao diện người dùng (UI) đơn giản và thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ hơn 28 ngôn ngữ

Nhược điểm:

 • Ứng dụng này khá nặng, đặc biệt là khi so sánh với các ứng dụng khác.
 • Ứng dụng trở nên chậm bất cứ khi nào chạy hoạt ảnh
 • Bạn sẽ cần nhiều quyền hệ thống

Tải xuống Battery Doctor

# 2 Màn hình pin GSam

Đánh giá 4,5 (68,262) | Số lượt cài đặt: 1.000.000+

Ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tiếp theo mà bạn hoàn toàn có thể xem xét là trình tiết kiệm chi phí pin GSam. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không làm bất kỳ điều gì để tiết kiệm chi phí pin cho điện thoại thông minh của bạn. Thay vào đó, những gì nó sẽ làm là cung ứng cho bạn những chi tiết cụ thể đơn cử về việc sử dụng pin của bạn. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp bạn xác lập những ứng dụng đơn cử làm tiêu tốn pin của bạn nhiều nhất. Với thông tin mới tìm thấy này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai những giải pháp phòng tránh và tăng tuổi thọ pin cho điện thoại cảm ứng mưu trí của mình .

Một số tài liệu có ích mà nó hiển thị là thời hạn thức, wakelocks, tài liệu CPU và cảm ứng, v.v. Không chỉ vậy, bạn còn hoàn toàn có thể xem số liệu thống kê sử dụng, mức sử dụng trong quá khứ, ước tính thời hạn tra cứu cho thực trạng pin của bạn hiện tại và khoảng chừng thời hạn .Ứng dụng này không hoạt động giải trí tốt trong những phiên bản Android mới nhất. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều đó, nó đi kèm với một người bạn sát cánh gốc mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tích lũy thêm thông tin .

Ưu điểm:

 • Dữ liệu để hiển thị ứng dụng nào làm hao pin điện thoại thông minh của bạn nhiều nhất
 • Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều thông tin, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt
 • Đồ thị để giúp bạn hình dung mức sử dụng pin

Nhược điểm:

 • Đơn giản chỉ cần giám sát các ứng dụng và không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với chúng
 • Giao diện người dùng (UI) phức tạp và cần thời gian để làm quen với nó
 • Chế độ tối ưu hóa không có trên phiên bản miễn phí

Tải xuống GSam Battery Monitor

# 3 Greenify

Đánh giá 4,4 (300,115) | Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin tiếp theo mà tôi sẽ nói đến là Greenify. Ứng dụng được phân phối không tính tiền bởi những nhà tăng trưởng của nó. Những gì nó làm là đặt toàn bộ những ứng dụng tiêu tốn pin của điện thoại thông minh mưu trí vào chính sách ngủ đông. Điều này, ngược lại, không được cho phép họ truy vấn vào bất kể băng thông hoặc tài nguyên nào. Không chỉ vậy, chúng thậm chí còn không hề chạy những tiến trình nền. Tuy nhiên, điều kỳ diệu của ứng dụng này là sau khi chúng đã được ngủ đông, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng .

Vì vậy, đó là lựa chọn của bạn bất kể khi nào bạn muốn sử dụng toàn bộ những ứng dụng và khi bạn muốn đưa chúng vào chính sách ngủ. Những ứng dụng quan trọng nhất như email, messenger và đồng hồ đeo tay báo thức, bất kể ứng dụng nào khác phân phối cho bạn thông tin thiết yếu đều hoàn toàn có thể được giữ lại như thông thường .

Ưu điểm:

 • Không chiếm nhiều tài nguyên của điện thoại, tức là CPU / RAM
 • Bạn có thể sửa đổi cài đặt theo từng ứng dụng khác nhau
 • Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào
 • Tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS

Nhược điểm:

 • Đôi khi, rất khó để tìm ra các ứng dụng cần chế độ ngủ đông nhất
 • Xử lý ứng dụng hơi phức tạp và đòi hỏi thời gian và nỗ lực
 • Trong phiên bản miễn phí, ứng dụng không hỗ trợ ứng dụng hệ thống

Tải xuống Greenify

# 4 Trình tiết kiệm pin Avast

Đánh giá 4,6 (776,214) | Số lượt cài đặt: 10.000.000+

Avast Battery Saver là một ứng dụng tuyệt vời để quản trị mức tiêu thụ điện năng cũng như giải quyết và xử lý những tác vụ không thiết yếu. Ứng dụng này có nhiều tính năng, làm tăng thêm những quyền lợi của nó. Hai tính năng hữu dụng nhất của ứng dụng là trình diệt tác vụ và năm thông số kỹ thuật tiêu thụ điện năng. Năm thông số kỹ thuật để bạn định thông số kỹ thuật là chính sách mái ấm gia đình, cơ quan, đêm hôm, mưu trí và khẩn cấp. Các tính năng như trình xem ứng dụng và thông tin trong hồ sơ cũng có sẵn .

Ứng dụng đi kèm với một công tắc chính duy nhất. Với sự trợ giúp của công tắc này, bạn có thể bật hoặc tắt ứng dụng tiết kiệm pin bằng cách chạm ngón tay. Một công nghệ thông minh tích hợp sẽ phân tích phần nào thời lượng pin còn lại và thông báo cho bạn về phần thời lượng pin tương tự, đảm bảo bạn biết những hành động nào cần thực hiện.

Ưu điểm:

 • Tối ưu hóa điện thoại của bạn theo nhu cầu của giờ và theo dự phòng pin của bạn
 • Giao diện người dùng (UI) đơn giản cũng như dễ sử dụng. Ngay cả một người mới bắt đầu không có nền tảng kỹ thuật cũng có thể nắm bắt được nó trong vài phút
 • Bạn có thể định cấu hình các cấu hình bằng cách tối ưu hóa pin cũng như dựa trên thời lượng, vị trí và thời gian của pin.
 • Có một công cụ tiêu thụ ứng dụng giúp phát hiện các ứng dụng tiêu hao nhiều pin nhất và hủy kích hoạt chúng vĩnh viễn

Nhược điểm:

 • Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên phiên bản miễn phí
 • Phiên bản miễn phí cũng bao gồm các quảng cáo
 • Bạn sẽ cần khá nhiều quyền hệ thống để sử dụng ứng dụng

Tải xuống Trình tiết kiệm chi phí pin của Avast

# 5 Phục vụ

Đánh giá 4,3 (4.817) | Số lượt cài đặt: 100.000+

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin chỉ dành cho root, Servicely chính là thứ bạn cần. Ứng dụng sẽ dừng tổng thể những dịch vụ liên tục chạy trên nền, do đó lê dài thời lượng pin. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn ngừa những ứng dụng trá hình gây hại cho điện thoại cảm ứng của mình. Không chỉ vậy, ứng dụng còn ngăn chúng đồng nhất hóa mọi lúc. Tính năng này đặc biệt quan trọng hữu dụng trong trường hợp bạn muốn có một ứng dụng đơn cử trên điện thoại cảm ứng của mình, nhưng không muốn nó đồng điệu hóa. Ứng dụng này cũng thích hợp với những ứng dụng dò tìm wakelock. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ứng dụng một cách thoáng rộng và có rất nhiều tính năng để nó hoạt động giải trí tốt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gặp phải sự chậm trễ trong thông tin. Ứng dụng có cả phiên bản không lấy phí và trả phí .

Ưu điểm:

 • Dừng các dịch vụ đang chạy trên nền, kéo dài thời lượng pin
 • Ngăn chặn các ứng dụng giả mạo làm hại điện thoại của bạn
 • Không cho phép các ứng dụng này đồng bộ hóa
 • Khả năng tùy biến cao với rất nhiều tính năng

Nhược điểm:

 • Trải nghiệm chậm trễ trong thông báo

Tải xuống Servicely

# 6 AccuBattery

Đánh giá 4,6 (149.937) | Số lượt cài đặt: 5.000.000+

Một ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khác mà bạn chắc như đinh nên xem xét là AccuBattery. Nó đi kèm với cả phiên bản không lấy phí và trả phí. Trong phiên bản không lấy phí, bạn sẽ nhận được những tính năng như theo dõi thực trạng pin của điện thoại thông minh. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp tăng thời lượng pin nhờ những tính năng như báo động sạc và báo hao pin. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích pin của điện thoại cảm ứng mưu trí trong thời hạn thực với sự trợ giúp của công cụ Accu-check pin. Tính năng này được cho phép bạn xem cả thời hạn sạc và thời hạn sử dụng còn lại .

Đến với phiên bản PRO, bạn sẽ hoàn toàn có thể vô hiệu những quảng cáo thường gây không dễ chịu trong phiên bản không tính tiền. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có quyền truy vấn vào thông tin thời hạn thực chi tiết về pin cũng như mức sử dụng CPU. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có khuynh hướng thử rất nhiều chủ đề mới .Ứng dụng này cũng có một tính năng cho bạn biết về mức sạc pin tối ưu – nó ở mức 80 Phần Trăm theo ứng dụng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể rút điện thoại cảm ứng ra khỏi cổng sạc hoặc ổ cắm trên tường .

Ưu điểm:

 • Màn hình cũng như kéo dài tuổi thọ pin
 • Thông tin chi tiết về việc sử dụng pin và CPU
 • Công cụ kiểm tra pin Accu kiểm tra dung lượng pin trong thời gian thực
 • Cho bạn biết về mức sạc pin tối ưu

Nhược điểm:

 • Phiên bản miễn phí đi kèm với quảng cáo
 • Giao diện người dùng khá phức tạp và có thể khó xử lý lúc đầu

Tải xuống AccuBattery

# 7 Trình tiết kiệm pin 2019

Đánh giá 4,2 (9,755) | Số lượt cài đặt: 500.000+

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy hướng sự quan tâm của bạn đến Trình tiết kiệm ngân sách và chi phí pin 2019. Ứng dụng sử dụng nhiều thiết lập và tính năng mạng lưới hệ thống để tiết kiệm chi phí pin của bạn. Ngoài ra, nó cũng hoạt động giải trí để lê dài tuổi thọ pin. Trên màn hình hiển thị chính, bạn sẽ tìm thấy những tùy chọn như quy đổi chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, trạng thái pin, thống kê về pin, thời hạn chạy và quy đổi cho 1 số ít thiết lập .Ngoài ra, ứng dụng cũng đi kèm với chính sách ngủ và tùy chỉnh. Các chính sách này được cho phép bạn tắt radio của thiết bị. Cùng với đó, bạn cũng hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật setup thông số kỹ thuật sử dụng điện năng của riêng mình .

Một tính năng hữu dụng khác là bạn thực sự hoàn toàn có thể lên lịch cho những chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng vào những thời gian khác nhau trong ngày hoặc đêm gồm có thức, ngủ, thao tác và nhiều thời hạn quan trọng khác theo lựa chọn của bạn .

Ưu điểm:

 • Cho phép bạn kiểm soát các ứng dụng ngốn pin một cách dễ dàng
 • Theo dõi cũng như tắt các thiết bị tiêu thụ pin
 • Các chế độ tiết kiệm điện khác nhau cho các nhu cầu khác nhau
 • Miễn phí với giao diện người dùng (UI) đơn giản và dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Quảng cáo toàn trang khá khó chịu
 • Chậm hình ảnh động

Tải xuống Trình tiết kiệm chi phí pin 2019

Các giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khác :

 1. Gỡ cài đặt các ứng dụng bạn không sử dụng
 2. Giảm độ sáng màn hình của bạn
 3. Sử dụng WiFi thay vì dữ liệu di động
 4. Tắt Bluetooth và GPS khi không sử dụng
 5. Tắt rung hoặc phản hồi xúc giác
 6. Không sử dụng Hình nền động
 7. Không chơi trò chơi
 8. Sử dụng các chế độ tiết kiệm pin

Khuyến khích:

Đây là mọi thông tin bạn cần biết về #3. Check if your phone is 4G Enabled in the Settings App Tôi thực sự hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn rất nhiều giá trị. Bây giờ bạn đã được trang bị những kiến ​​thức cần thiết, hãy sử dụng nó một cách tốt nhất có thể. Tiết kiệm pin của điện thoại thông minh Android của bạn và tiếp tục sử dụng trong nhiều giờ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments