Top 10 ứng dụng đọc báo phổ biến nhất hiện nay- https://mindovermetal.org

Thông tin trên Internet hiện nay có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Để có thể tiếp cận và đọc những tin tức có độ chính xác cao và đáng tin cậy thì báo vẫn là một nguồn tin rất quan trọng. Đã có khá nhiều ứng dụng đọc báo được xây dựng và phát triển, sau đây Freelancervietnam xin giới thiệu đến các bạn Top 10 Ứng dụng đọc báo được đánh giá tốt và được cộng đồng tin dùng.

Sơ lược về hình thức đọc báo online (trực tuyến)

Hình thức đọc báo online: Đây là hoạt động tìm kiếm, thông tin trực tuyến thông qua các thiết bị, phương tiện điện tử như smartphone, máy vi tính… Hình thức này đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ví dụ như tiết kiệm chi phí mua báo giấy, tiết kiệm thời gian, có thể đọc các tin tức mới nhất về đa dạng lĩnh vực ở mọi lúc mọi nơi…


Xã hội càng tăng trưởng, nhu yếu đọc báo, tiếp cận thông tin của con người ngày một tăng cao. Những người văn minh thì bận rộn, hầu hết thời hạn đều dành cho việc làm, cho đời sống mưu sinh, trong khi lượng thông tin thì là vô cùng tận và luôn luôn cập nhập mỗi ngày. Chính vì vậy, để thực sự hoàn toàn có thể chớp lấy toàn cảnh những tin tức trên quốc tế thì những chiêu thức đọc báo “ thủ công bằng tay ” như trước kia không hề cung ứng hiệu suất cao được. Đây chính là nguyên do hình thức đọc báo trực tuyến Open và trở nên được yêu thích. Nếu như trước đây, hầu hết tất cả chúng ta tìm kiếm tin tức trải qua đọc báo in, hay trên một trang báo điện tử riêng, một website tin tức thì hiện tại đã Open phong phú những ứng dụng đọc báo trực tuyến, có năng lực tổng hợp nhiều tờ báo. Tích hợp mới này cực kỳ thuận tiện và chuyên nghiệp .

Top 10 ứng dụng đọc báo phổ biến:

Bởi vì các tính năng của các ứng dụng đọc báo hầu như đều giống nhau nên mình sẽ chỉ giới thiệu những điểm vượt trội và nổi bật nhất của từng ứng dụng thôi.

1. Tin mới 24H – Đọc báo online

Đánh giá ( trên App Store ) : 4,1 / 5 sao .
Tin tức 24H – Đọc báo trực tuyến được xem là ứng dụng số 1 tương hỗ đọc báo trực tuyến. Lượng người truy vấn và tải ứng dụng này luôn nằm top đầu .
Tính năng : Ứng dụng cập nhập liên tục 24/7 tin tức từ hơn 150 những trang báo nổi tiếng tiêu biểu vượt trội như Vietnamnet, VnExpress, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên, Kênh 14, Công an nhân dân, Hoa học trò … Ứng dụng update những tin tức trên mọi nghành từ kinh doanh thương mại, xã hội, công nghệ tiên tiến, vui chơi, làm đẹp, pháp lý, sức khỏe thể chất … Các tin tức này đều là tin tức mới nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn chia những nghành nghề dịch vụ ra riêng thành những mục, tương thích với những người muốn tìm kiếm thông tin ở riêng một mảng … Ngoài ra nếu như bạn muốn đọc tin của một đầu báo đơn cử nào đó bạn hoàn toàn có thể nhấp vào mục trang báo ngay bên cạnh. Một điều mà mình cực kỳ thích ở ứng dụng Tin tức 24H – Đọc báo trực tuyến là tương hỗ đọc tin vào đêm hôm. Điều này khá là ăn điểm so với những người đọc còn ngại yếu tố tác động ảnh hưởng tới thị lực. Ngoài ra còn một số ít tính năng tương hỗ dù nhỏ những đem lại thưởng thức hài lòng cho người sử dụng như được cho phép tùy chỉnh kích cỡ font chữ khi đọc tin .
Giao diện : ứng dụng đơn thuần nhưng đẹp và thuận tiện. Trang chính sẽ hiện thị ba mục lớn phía đầu màn hình bao gồm tin hot, trang báo và tiện ích. Ở mỗi mục lớn đó sẽ gồm có nhiều mục con. Các mục con này mình đã trình làng ở phần tính năng phía trên. Có thể nói, cách sắp xếp tin tức trên ứng dụng Tin tức 24H cực kỳ khoa học và dễ sử dụng .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống 1000000 ( bản tải xuống ), nhà phân phối : 5 play – Doc bao, Tin tuc trực tuyến .
ứng dụng đọc báo Tin mới 24h

2. Báo mới: Đọc báo, tin tức 24H

Xếp hạng ứng dụng : 4,2 / 5 sao
Báo mới : Đọc báo, tin tức 24 h là ứng dụng chính thức của trang Baomoi. com. Ứng dụng được cho phép bạn hoàn toàn có thể đọc tin tức được tổng hợp tự động từ nhiều nguồn báo lớn, uy tín của Nước Ta. Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể xem video hài, bản tin thời tiết trực tiếp trên ứng dụng …
Tính năng : Cập nhật những đầu báo mà người dùng yêu quý một cách tự động hóa, vận tốc tải trang nhanh ( tối ưu cho liên kết 2G / 3G / Wifi ), đem lại thưởng thức tuyệt vời. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng được cho phép tương hỗ hoàn toàn có thể tăng giảm độ lớn nhỏ của font chữ .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 10000000 ( bản tải xuống ), nhà cung ứng : ePi Technologies, JSC .
E-Mail tương hỗ của ứng dụng : [ email protected ]
Báo Mới

3. Tin nóng: Tin tức thời sự nóng hổi từ Việt Nam

Xếp hạng ứng dụng : 4,4 / 5 sao
Đúng như tên, ứng dụng này cung ứng vô vàn nguồn tin hot trên quốc tế, được update từng phút. Một trong những tính năng đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là năng lực tìm kiếm, truy vấn trở lại lịch sử vẻ vang đọc tin của bạn. Điều này khá hữu dụng khi người dùng muốn đọc lại những tin tức hay, điển hình nổi bật mà họ chăm sóc trước đó những lỡ thoát. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn tải tin về để đọc offline, thuận tiện khi máy không có mạng, đi trên máy bay … Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm tin tức từ khóa gợi ý điển hình nổi bật cũng như san sẻ tin lên trang cá thể của mình cho bè bạn, người thân trong gia đình cùng theo dõi .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 10000 ( bản tải xuống ), nhà phân phối : News Online App .
ứng dụng đọc báo Tin Nóng

4. Báo Net: Tin nhanh trong ngày

Xếp hạng ứng dụng : 4,3 / 5 sao .

Đây cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi các sự kiện, cập nhập tin tức nhanh và đầy đủ. Bạn có thể yên tâm về độ đa dạng và chất lượng của nguồn tin vì đa phần các tin tức đó đều được cung cấp bởi các trang báo lớn như Vietnamnet, VnExpress, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Thanh Niên, Tia Sáng, Dân Việt, Công An Nhân Dân, Pháp Luật Việt Nam… Tốc độ đọc báo cũng khá mượt, trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng.

tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 10000 ( bản tải xuống ), nhà cung ứng : XGAME9X .
ứng dụng đọc báo Báo Net

5. Ứng dụng đọc báo VN ngày nay

Xếp hạng ứng dụng : 4,1 / 5 sao .
Tính năng của ứng dụng việt nam thời nay cũng khá ổn so với những ứng dụng đọc báo trực tuyến khác. Tuy nhiên, có hai ưu điểm khi sử dụng ứng dụng này mà mình muốn san sẻ thứ nhất đó là bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua hoạt động giải trí đọc báo từng ngày để tích điểm. Bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách mời bạn hữu tham gia đọc báo cùng. Mỗi lượt đồng ý tham gia đó là bạn đã được nhận tiền. Vừa có thêm thông tin, update tin tức, vừa hoàn toàn có thể kiếm tiền thì còn gì mà không thử tải ứng dụng này để thưởng thức ngay và luôn cơ chứ. Thứ hai, ứng dụng được cho phép bạn đăng những bài viết của mình lên trải qua công dụng khá đặc biệt quan trọng V-blog .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 10000000 ( bản tải xuống ), nhà phân phối : việt nam Ngày nay Team .
ứng dụng đọc báo VN Ngày nay

6. Báo mới online – Tin mới 24H:

Nguồn phân phối tin cho ứng dụng cũng phong phú, đến từ hơn một trăm đầu báo điện tử, trong đó có rất nhiều nguồn nổi tiếng và có uy tín. Đặc biệt khi có tin mới, nóng giãy được update, ứng dụng sẽ có tính năng thông tin. Ứng dụng sẽ tổng hợp và phân loại tin tức ra từng mục đơn cử. Thay vì phải đọc nhiều tờ báo, bạn chỉ cần đọc trên ứng dụng này là đủ nắm vừa đủ những tin tức hot trong và ngoài nước. Giao diện trực quan, đẹp, thuận tiện theo dõi thông tin. Ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích như theo dõi thời tiết, hiệu quả sổ xố, tỷ số bóng đá, theo dõi giá vàng và giá CP …

7. Báo online – Báo mới, tin mới

Xếp hạng ứng dụng : 4,2 / 5 sao .
Ứng dụng tương hỗ người dùng đọc không tính tiền những trang báo lớn cũng như có thông tin về máy người dùng những tin tức nực nội và mới nhất đang diễn ra. Giao diện của những bài báo khá gọn và thuận tiện khi sử dụng, chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn hoàn toàn có thể theo dõi những sự kiện yêu quý, hữu dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng Swipe back ( vuốt nhẹ sang phải từ cạnh màn hình hiển thị trái khi đang xem tin để trở về trang chủ ). Đây cũng điểm cực kỳ thuận tiện khi người dùng thưởng thức trực tiếp trên ứng dụng .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 10000 ( bản tải xuống ), nhà cung ứng : zepleapp .
Báo Online

8. Báo hay 24H – Báo mới, tin mới

Xếp hạng ứng dụng : 4,6 / 5 sao
Đây cũng là ứng dụng có vận tốc cập nhập tin tức nhanh số 1. Ứng dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn và theo dõi những đầu báo mà mình yêu dấu. Tích hợp tính năng xem hàng ngàn video tổng hợp theo nhiều chủ đề hay, mê hoặc .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 1000000 ( bản tải xuống ), nhà cung ứng : Báo hay 24 h .
Báo hay 24h

9. Ứng dụng đọc báo- Báo Thanh niên

Xếp hạng ứng dụng : 3,8 / 5 sao
Đây chính là ứng dụng chính thức của báo người trẻ tuổi, từng đạt giải Vàng truyền thông online kỹ thuật số châu Á 2013, đứng đầu châu Á về mặt xuất bản trên di động. Điểm tiện nghi của ứng dụng này đó là tính năng Push Notification Service giúp thông tin tới người dùng những tin tức update mới nhất .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 100000 ( bản tải xuống ), nhà phân phối : Thanh Nien News .
Báo thanh niên

10. Ứng dụng đọc báo- Netnews

Xếp hạng ứng dụng: 4,3/5 sao.

Đây là ứng dụng đọc báo chính thức của Netnews. vn. Tin tức được đưa lên ứng dụng cực kỳ nhanh, tuyển chọn từ hơn một trăm đầu báo điện tử khác nhau của Nước Ta. Ứng dụng gồm có 15 phân mục ứng với từng nghành nghề dịch vụ của đời sống. Người dùng hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm thông tin từ ứng dụng này .
tin tức ứng dụng ứng dụng : Tải xuống trên 500000 ( bản tải xuống ), nhà phân phối : Viettel Media Inc .
Netnews

Kết luận:

Như vậy, lúc bấy giờ trên trong thực tiễn có rất nhiều ứng dụng, phương pháp đọc báo trực tuyến tiện lợi. Nhu cầu tìm kiếm và tích lũy tin tức của con người đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Trên đây là những san sẻ của mình trên góc nhìn người dùng. Dựa trên top 10 ứng dụng đọc báo mình đã san sẻ, cộng với mức độ tương thích và thưởng thức riêng của bản thân mà những bạn có lựa tương thích .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments