Những ứng dụng tải video tốt nhất dành cho điện thoại


Anh Thư – vào ngày 18/12/2020
2 Bình luận

Trong bài này sẽ trình làng cho bạn những ứng dụng tải video về điện thoại thông minh tốt nhất trên hai nền tảng iOS và Android

Ứng dụng tải video cho Android

IDM Download Manager

IDM Download Manager

Đây là phiên bản mobile của phần mềm tải video Internet Download Manager (IDM) vốn đã vô cùng nổi tiếng trên nền tảng máy tính. Cũng như phiên bản gốc, IDM Download Manager cũng miễn phí tải, có khả năng tải video chất lượng ổn định, nhanh chóng và không cần phải đăng nhập ứng dụng.

Nhược điểm duy nhất của nó là có chứa quảng cáo, tuy nhiên nếu bạn mong ước một ứng dụng tải video nhanh và hiệu suất cao thì IDM + là một sự lựa chọn đáng xem xét .Tải xuống tại đây .

Advanced Download Manager

Advanced Download Manager

Đây là một trong những ứng dụng tương hỗ tải video được sử dụng nhiều nhất trên CH Play. Phần mềm này có năng lực chia một video dài thành 9 phần để rút ngắn thời hạn tải xuống, rất thích hợp cho những ai thường tải những bộ phim dài có dung tích vài tiếng. Để sử dụng, bạn chỉ cần sao chép link có chứa video rồi dán vào ô tải xuống trong ứng dụng là được .Tải xuống tại đây .

FVD – Free Video Downloader

FVD - Free Video Downloader

FVD điển hình nổi bật với năng lực tải video trên mọi nền tảng mạng xã hội như Facebook Instagram. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn thuần, sau khi setup thì bạn sẽ hoàn toàn có thể trực tiếp tải video về ngay tại link của nó .Hiện điểm yếu kém duy nhất của FVD là không hề tải những video bản quyền tại Nước Ta cũng như trên quốc tế .Tải xuống tại đây .

Ứng dụng tải video cho iOS

Aloha Browser

aloha browser

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cung cấp khả năng kết nối ổn định và tải về với tốc độ cao, cho người dùng những video sắc nét.

Sau khi thiết lập, bạn chỉ cần vào link có video, ấn giữ vào video để hiện ra menu sau đó nhấn tải về video là xong .Tải xuống tại đây .

Browser and File Manager for Documents

Ngoài những website xem phim, ứng dụng này còn được cho phép bạn tải video từ những mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube .

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên, nhập vào địa chỉ pickvideo.net, tiếp đó nhấn chọn ứng dụng có chứa video mà bạn muốn tải, lấy liên kết tại đó dán vào hộp tìm kiếm màu trắng rồi nhấn Tải xuống.

Browser and File Manager for Documents

Cuối cùng khi ứng dụng đã tải xong video, click vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải video và chọn Mở → Lưu video là hoàn tất.

Browser and File Manager for Documents

Tải xuống tại đây .

FoxFM – File Manager & Player

FoxFM – File Manager & Player

Ngoài tải video, ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác như quản lí, giải nén và trích xuất file, chuyển video thành tệp âm thanh hoặc nhạc chuông và bảo mật các tệp bằng mật khẩu riêng.

Và chừng đó tính năng đều có sẵn trên phiên bản không tính tiền. Phiên bản Premium của ứng dụng sẽ cung ứng cho bạn cả năng lực đồng nhất hóa iTunes để bạn triển khai mọi thao tác nhanh hơn chỉ cần một lần bấm .Sau khi tải xong, bạn vào trình duyệt web và vào website có chứa video muốn tải, nhấn vào video rồi chọn tải xuống là được .Tải xuống tại đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments