Top 5 ứng dụng đọc báo tốt nhất cho Android

Các ứng dụng đọc báo cho Android

Trên Google Play người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những ứng dụng, ứng dụng đọc báo cũng như xem tin tức. Tuy vậy, không phải mẫu sản phẩm nào cũng là tương thích với nhu yếu của người sử dụng. Do đó, Worldphone xin trình làng một số ít ứng dụng, ứng dụng đọc tin tức trên hệ quản lý và điều hành Android tốt nhất lúc bấy giờ .

1. Ứng dụng A Đọc Báo – tin tức, thời sự cập nhật:

A đọc báo là ứng dụng đọc báo hoàn toàn free và ko gắn quảng cáo, vô cùng tiện lơi. Chỉ cần 5 phút lướt tin cùng adocbao, bạn hoàn toàn có thể cập nhật mọi thông tin từ thể thao- văn hóa – xã hội- kinh tế- cuộc sống. Với đầy đủ các tờ báo nổi tiếng trong nước, tôi tin rằng bạn sẽ có một ứng dụng hữu ích cho những chiếc điện thoại Android như Google Pixel, Nexus… của mình.

Tải về tại đây .

2. Ứng dụng Tin mới 24h – Đọc báo, tin tức:

Một ứng dụng tổng hợp tin tức số 1 nhanh gọn cộng với nguồn tin phong phú và đa dạng. Không những vậy bạn còn hoàn toàn có thể lọc tin theo sở trường thích nghi, lọc chủ đề mà mình chăm sóc. Đặc biệt người dùng sẽ không phải chờ đón để Load tin nhắn .

Tải về tại đây .

3. Ứng dụng Tin tức 24h:

Đây là một ứng dụng update liên tục những tin thể thao, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, vui chơi phối hợp với giao diện đọc báo thích mắt. Ngoài ra người dùng cũng hoàn toàn có thể tự chỉnh cỡ chữ, độ sáng tối, san sẻ bạn hữu … bởi tính năng cá thể hóa ứng dụng .

Tải về tại đây .

4. Ứng dụng Báo Thanh Niên – Đọc Báo Thanh Niên, Nguoi Dua Tin:

– Thanh Niên là tờ báo hàng đầu Việt Nam, cập nhật tin tức 24/24 về các vấn đề chính trị, xã hội, an ninh, kinh tế, văn hóa, giải trí, quân sự, công nghệ trong nước và thế giới.
– Báo Thanh Niên liên tục cập nhật tin tức nhanh nhất, mới nhất, hấp dẫn nhất, được quan tâm nhất đến quý bạn đọc từ những nguồn tin có tính chính xác cao, ngay cả khi người dùng không có thời gian truy cập các trang tin điện tử.
– Báo Thanh Niên có giao diện thân thiện và các tính năng thông minh:
  + Đọc, lưu trữ và chia sẻ tin tức đến người thân qua email, SMS, mạng xã hội như facebook…
  + Gởi hình ảnh, tin tức đến Báo Thanh Niên từ thiết bị của quý bạn đọc hoặc thể hiện chính kiến đối với vấn đề quý bạn đọc quan tâm qua tính năng tương tác.

Tải về tại đây .

5. Ứng dụng Công an nhân dân: Tin tức 24h, VN ngày nay:

“Công an nhân dân” là ứng dụng đọc báo, tin tức đầy đủ, chính xác và siêu tốc. Giao diện đẹp dễ dành sử dụng và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h của các chuyên mục báo.
Tính năng offline siêu việt giúp bạn có thể đọc tin mới mà không có kết nối mạng.

Tải về tại đây

>>> 99++ mẫu smartphone Android tải được những ứng dụng đọc báo trên giá rẻ chỉ từ 1.490.000đ

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments