ỨNg dụng đọc PDF và sách điện tử tốt nhất cho Windows 10 2021

Đọc sách là hình thức tiêu thụ nội dung phổ biến nhất trên mọi điện thoại thông minh. Và một hệ sinh thái có hiệu quả và đủ thẩm quyền nếu nó cung cấp trải nghiệm đọc thỏa mãn ngoài các lựa chọn thay thế đa phương tiện khác. Trong vài năm qua, sách điện tử đã chiếm lĩnh tài liệu in vì chúng cung cấp nhiều lợi thế hơn các bản sao sách thực. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa sách điện tử, bạn cần một ứng dụng đọc sách điện tử đáng tin cậy .

Trình đọc sách PDF & eBook cho Windows 10

Nếu bạn chiếm hữu một thiết bị Windows và đọc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể biết rằng nó khó đến mức nào tìm ứng dụng trình đọc sách điện tử tốt. Để giúp bạn tìm ứng dụng trình đọc sách điện tử tốt nhất, chúng tôi đã phối hợp shop và mang lại nhiều ứng dụng đọc sách điện tử có ích cho Windows để đọc nhiều định dạng thuận tiện. Chỉ cần đi và đọc bài viết để biết về những ứng dụng tuyệt vời này .

Bookviser eBook Reader

Bookviser là một trình đọc sách điện tử UWP dành cho Windows 10 và Windows Phone. Ứng dụng này cung ứng giao diện người dùng trực quan, lịch sự và thật sạch với nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho người đọc. Nó có một giao diện độc lạ làm cho nó trông giống hệt như một cuốn sách được tăng cường không chỉ có vậy với hoạt ảnh chuyển trang trong thực tiễn .

Nó tương hỗ nhiều định dạng đọc khác nhau như TXT, EPUB và FB2. Từ lưu lại để thêm ghi chú, biến hóa phông chữ, đổi khác màu nền, làm điển hình nổi bật văn bản nhất định, nó có gần như mọi chuông và còi bạn sẽ cần từ trình đọc sách điện tử. Tải xuống từ Microsoft Store .

Trình đọc sách điện tử Nook

Ứng dụng đọc sách điện tử này là một trong những ứng dụng đọc thân thiện với người dùng tốt nhất giúp bạn truy vấn vào rất nhiều tính năng, tùy chọn và tinh chỉnh và điều khiển mưu trí. kinh nghiệm tay nghề. Ứng dụng này tương hỗ lưu lại, ghi chú và ghi lại bằng từ điển tích hợp để tra cứu từ. Nook eBook reader cũng sử dụng ePUB. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nhập tệp EPUB và PDF của riêng mình vào ứng dụng để đọc .
Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp duyệt qua kho tàng trữ Nook từ chính ứng dụng đó ; hiệu quả được phân loại tốt để bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện. Ngay cả khi bạn không quen thuộc với công nghệ tiên tiến, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nó. Tải xuống tại đây

Đọc : Trình đọc ePub miễn phí tốt nhất cho Windows 10.

Sumatra

Sumatra có vẻ như là một sách điện tử thông dụng và không tính tiền và trình đọc PDF di động cho Windows 10. Ứng dụng trình đọc sách điện tử này không có giao diện người dùng đẹp nhất, nhưng đơn thuần, dễ điều hướng xung quanh, có kích cỡ ứng dụng nhỏ .
Là một ứng dụng đọc sách điện tử độc lập, nó cũng tương hỗ hàng chục định dạng gồm có PDF, EPUB, CBR, CBZ, XPS và nhiều hơn nữa. Điều tốt nhất về ứng dụng đọc sách điện tử Sumatra là nó cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động. Điều đó có nghĩa, bạn chỉ cần có nó trong thanh USB của bạn và hoàn toàn có thể sử dụng nó trên bất kể máy tính mà không cần thiết lập nó. Tuy nhiên, có một điểm yếu kém là nó thiếu một số ít tính năng thiết yếu như làm điển hình nổi bật và lưu lại, vv Tải xuống từ đây .

MIPO: Trình đọc truyện tranh YAC hỗ trợ nhiều định dạng tập tin và hình ảnh.

Trình đọc Icecream

Trình đọc sách điện tử của Icecream chắc như đinh không trông ngon như âm thanh, nhưng nó thực thi rất nhiều tính năng thiết yếu cùng một lúc mà nó xứng danh là trên màn hình hiển thị nền Windows của bạn. Bên cạnh 1 số ít định dạng sách điện tử phổ cập như. mobi và. EPUB, nó cũng tương hỗ FB2 và PDF, v.v. Phiên bản không tính tiền của ứng dụng được cho phép bạn thêm dấu trang, ghi chú trên một phần đơn cử của sách, phân loại sách điện tử, theo dõi quy trình đọc và được cho phép bạn cũng đổi khác kiểu phông chữ .
Ngoài những tính năng này, 1 số ít tính năng đáng quan tâm khác gồm có chính sách toàn màn hình hiển thị, chính sách đêm hôm và chủ đề hoàn toàn có thể được đổi khác để tùy chỉnh thưởng thức đọc của bạn. Nếu bạn là một người đọc thường thì mà không chăm sóc đến giao diện người dùng trực quan, nhưng hãy thử xem liệu ứng dụng trình đọc sách điện tử này có tương thích với nhu yếu của bạn hay không .

TIP : CDisplay Ex là phần mềm đọc sách miễn phí

Calibre

Calibre là một trong ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho phép bạn dễ dàng sắp xếp thư viện, giúp bạn chuyển đổi sách điện tử của mình thành các định dạng đọc khác nhau và cũng cho phép bạn đồng bộ hóa sách điện tử của mình với thiết bị của mình. Nó thực sự là một gói hoàn chỉnh mà thậm chí giúp bạn tìm thấy những cuốn sách bạn muốn ở mức giá thấp nhất. Kinh nghiệm đọc sách là hoàn hảo, và giao diện người dùng khá nhạy.

Điều gì làm cho nó nhiều hơn chỉ là một ứng dụng đọc sách điện tử là tính di động và năng lực thích hợp đa nền tảng của nó. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong những hệ sinh thái khác nhau như MacOS, Windows và Linux. Do đó, nó là một giải pháp ngăn ngừa cho truy vấn ứng dụng trình đọc sách điện tử tốt nhất của bạn. Tải xuống tại đây

TIP : Martview là trình đọc sách điện tử hoạt hình miễn phí dành cho Windows.

Cover

Ứng dụng đọc sách điện tử này chủ yếu dành riêng cho truyện tranh, tuy nhiên, bạn có thể đọc các tệp EPUB tốt. Bên cạnh việc cung cấp trải nghiệm đọc truyện tranh tuyệt vời, nó cũng hỗ trợ các định dạng như CB7, RAR, EPUB, PDF và hỗ trợ các sách dựa trên hình ảnh. Người dùng có thể dễ dàng mở hầu hết mọi định dạng và có thể thưởng thức giao diện người dùng mượt mà.

Sách truyện tranh yêu cầu trải nghiệm đọc sách hơi khác một chút so với ứng dụng đọc sách điện tử, và không có cách nào Cover bị thiếu khiếp sợ. Điều này chắc chắn là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất được tạo ra cho những người cuồng nhiệt truyện tranh. Tải xuống từ Microsoft Store.

Đọc tiếp : Trình đọc sách điện tử tốt nhất dành cho Windows Phone.

Có hàng trăm fan hâm mộ eBook khác, nhưng chúng tôi đã chọn 1 số ít ứng dụng trình đọc sách điện tử tốt nhất cho Windows. Các ứng dụng trình đọc sách điện tử này đứng đầu hạng mục của chúng và cung ứng những tính năng tiềm năng bên trong. Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn đã chọn ra mẫu sản phẩm tốt nhất cho bạn sau khi đọc bài viết này. Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới nếu chúng tôi đã bỏ lỡ bất kể ứng dụng trình đọc sách điện tử yêu thích nào của bạn cho Windows .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments