Top 10+ ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho tín đồ nghiện sách

Biên tập bởi Nguyễn Thị Kim Chi

Cập nhật 7 tháng trước

32.039

Ngày nay ngoài việc đọc sách qua giấy thì chúng ta còn có thể đọc qua nhiều ứng dụng trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Cùng điểm qua top 10+ ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho tín đồ nghiện sách nhé!

1 Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc sách, online được phát triển trên nền tảng từ một website cung cấp truyện, tiểu thuyết.

Mặc dù website có từ truyền kiếp từ những ngày Internet mới Open, nhưng ứng dụng Wattpad thì chỉ Open trong khoảng chừng thời hạn gần đây và nhanh gọn được đảm nhiệm, trở thành một trong những ứng dụng đọc sách trực tuyến được nhìn nhận tốt nhất .

 Wattpad

Đặc điểm điển hình nổi bật khi đến với ứng dụng Wattpad tức là bạn đang mày mò forum truyện được thương mến nhất quốc tế với hơn 70 triêu fan hâm mộ. Tính đến nay đã có hơn 100.000.000 bản tải xuống được cập nhập liên tục với nhiều câu truyện quý và hiếm .
Wattpad được biết đến là kho thư viện siêu khủng với hàng ngàn đầu sách khác nhau, hàng trăm thể loại truyện dài, truyện ngắn, thơ, tiếu thuyết … Phần mềm đọc sách này còn dành cho cả máy tính và điện thoại thông minh, có phiên bản dành cho cả hệ quản lý IOS và Android, mang đến nhiều thưởng thức tuyệt vời .

 • Link tải trên Android: Google play
 • Link tải trên iOS: Apple store

2 Amazon Kindle

Amazon Kindle được phát hành vào năm 2010 đã có hơn 100.000.000 lượt tải ứng dụng, số lượng này không ngừng ngày càng tăng khi mà những phiên bản mới liên tục ra đời. Với hơn 4 triệu cuốn sách cùng với tạp chí trong kho thư viện Amazon Kindle đã lôi cuốn được rất nhiều người theo dõi với số lượng lớn, với sự kết hợn đã đem lại sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm những cuốn sách hay và ý nghĩa .

Amazon Kindle

Đặc điểm điển hình nổi bật là Amazon Kindle rất link hoạt trong việc đổi khác cỡ, font chữ, zoom sách, độ sáng tự động hóa và thao tác mềm mịn và mượt mà. Ứng dụng còn được cho phép người dùng đọc một đầu sách trên nhiều thiết bị. Bên cách đó ứng dụng hoàn toàn có thể tải được trên 2 hệ quản lý Android và iOS .

 • Linh tải trên Android: Google Play
 • Link tải trên iOS: Apple store

3Kho sách nói

Kho Sách Nói cho phép người dùng hoàn toàn có thể nghe thuyết minh sách nếu như không tiện đọc, giúp mắt giảm thời hạn tiếp xúc với thiết bị điện tử quá lâu. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đọc sách bất kể khi nào, ngay cả khi chạy bộ, trên tàu xe hay khi tập thể dục … Ứng dụng đã lôi cuốn được trên 100.000 lượt tải xuống nhanh gọn được sự tiếp đón của người theo dõi .

Kho sách nói

Đặc điểm điển hình nổi bật ở Kho sách nói bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những cuốn sách selfhelp – kỹ năng và kiến thức sống. Điều tuyệt vời là đến với kho sách nói điện tử bạn còn hoàn toàn có thể tải xuống những bản nghe sách không lấy phí .

 • Linh tải trên Android: Google Play
 • Link tải trên iOS: Apple store

4BlueBook – đọc sách mỗi ngày

BlueBook là một ứng dụng đọc sách Online không tính tiền, nhỏ gọn và thuận tiện sử dụng. Mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể đọc một cuốn sách tương thích với tâm trạng của mình. Lợi ích chúng mang lại sẽ giúp bạn tìm lại động lực cho bản thân, giải đáp vướng mắc hay đơn thuần là một câu truyện vui nhộn đầy ý nghĩa .

BlueBook

Đặc điểm điển hình nổi bật của BlueBook đó là năng lực đọc truyện không cần Internet. BlueBook có kho thư viện hoành tráng với hơn 1000 đầu sách điển tử ở những nghành khác nhau .

 • Linh tải trên Android: Google Play

5ReadEra

ReadEra là một ứng dụng đọc sách Online được nhìn nhận là ứng dụng có thưởng thức đọc sách điện tử tuyệt vời nhất quốc tế, được phát hành vào năm 2017 và đã có hơn một triệu bản tải xuống .

ReadEra

Đặc điểm điển hình nổi bật khi đọc sách ngoại tuyến được cho phép người dùng đọc ở nhiều định dạng khác nhau như PDF, EPUB, WORD (. doc ,. docx, RTF ) … thích hợp với tổng thể những hệ quản lý và điều hành khác nhau. Đồng thời ứng dụng này còn sở hữu tính năng tiêu biểu vượt trội như tự động hóa phát hiện tài liệu lưu về trùng lặp – giảm tải cho bộ nhớ của máy, tự động hóa lưu, lưu lại, truy vấn nhanh .

 • Linh tải trên Android: Google Play

6Waka

Waka là một ứng dụng đọc sách Online, được ví như là tủ sách công nghệ tiên tiến thời 4.0 không chỉ gồm có những đầu sách hay mà còn tích hợp đọc báo điện tử và có kho thư viện sách khổng lồ cùng với hàng trăm loại sách khác nhau .

Waka

Đặc điểm điển hình nổi bật của Waka là người dùng hoàn toàn có thể dùng mà không cần phải liên kết Internet. Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể truy vấn bất kỳ khi nào họ muốn .

 • Linh tải trên Android: Google Play
 • Link tải trên iOS: Apple store

7Google Play Books

Khi nhắc đến những ứng dụng đọc sách không tính tiền không hề nhắc đến ứng dụng đọc sách của Google Play Books. Ứng dụng là một kho tàng sách điện tử cho người dùng đặc biệt quan trọng là những sách hút khách nhất thời đại cũng như sách tăng trưởng kĩ năng bản thân .
Đặc điểm điển hình nổi bật Google Play Books còn có tính năng “ pause ” mưu trí, lưu và lưu lại trang đang đọc. Khi tạm dừng sách nói, mạng lưới hệ thống tự động hóa tua về đầu câu. Do vậy, bạn sẽ không khi nào lo mất dấu phần đang nghe. Đối với sách nói, đọc giả hoàn toàn có thể tua nhanh gấp 3 lần hoặc chậm hơn ½ lần .

Google Play Books

Ứng dụng hoàn toàn có thể biến hóa phông chữ, cỡ chữ và sử dụng đèn tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh ảnh sáng, mang đến cho bạn nhiều thưởng thức tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, ứng dụng này có 1 số ít đầu sách thu phí bản quyền, nhu yếu người sử dụng phải trả phí để nếu muốn liên tục sau khi đọc xong bản mẫu .

 • Linh tải trên Android: Google Play

8Ibooks – ứng dụng đọc sách trên IOS

Ibooks là một ứng dụng đọc sách Online được cài đặt sẵn chỉ dành riêng cho hệ điều hành IOS, là giao diện bắt mắt với kho thư viện được thiết kế giống y như một tủ sách, màn hình hiển thị trang sách giống như bạn đang cầm một cuốn sách thật trên tay.

Ibooks

Đặc điểm điển hình nổi bật của Ibooks có thao tác lật, lướt sang trang mềm mại và mượt mà, tùy chỉnh ánh sáng, cỡ chữ và tính năng lưu trang trước, lưu lại trang đang đọc

 • Link tải trên iOS: Apple store

9BBBooks – kho sách chọn lọc

BBBooks là ứng dụng đọc sách online có mặt đầy đủ trên hệ điều hành Android. Với hàng trăm đầu sách điện tử được chia thành những thể loại khác nhau như sách lịch sử, sách tư duy, khoa học cho đến các lĩnh vực tiểu thuyết lãng mạn, sách kinh điển…

BBBooks

Đặc điểm điển hình nổi bật của BBBooks là tổng thể những đầu sách trọn vẹn không tính tiền thao tác tải, lưu sách nhanh gọn, đơn thuần. Mặc dù những tính năng tự động hóa ghi lại hay sao lưu đều sử dụng linh động .

 • Linh tải trên Android: Google Play

10Book House: Đọc Sách Hằng Ngày

Book house là ứng dụng đọc sách, mang đến cho người dùng gần 3000 tác phẩm sách, truyện, đa dạng các thể loại khác nhau. Ngoài ra còn có các tính năng nổi bật như: tự động lưu vị trí, có thể đọc sách offline,giúp bạn có những trải nghiệm đọc sách đầy thú vị.

Book House

Đặc điểm điển hình nổi bật của Book House là kho sách phong phú, đa dạng và phong phú, hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những đầu sách trên ứng dụng. Dễ dàng biến hóa cỡ chữ, font chữ, zoom sách và kiểm soát và điều chỉnh sáng tối thuận tiện cho người đọc .

 • Linh tải trên Android: Google Play

11 Apple Books: Ứng dụng đọc sách dành riêng cho iOS

Apple Books là ứng dụng đọc sách không lấy phí dành riêng cho iOS. Bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách hút khách nhất, tầm cỡ, những tác giả nổi tiếng và hơn thế nữa, toàn bộ đã sẵn sàng chuẩn bị để tải xuống và chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay lập tức. Apple Books chỉ tương hỗ thiết lập trên hệ quản lý iOS .

Apple Books

Đặc điểm điển hình nổi bật của Apple Books kho sách khổng lồ không tính tiền, hoàn toàn có thể lưu lại trang sách, lưu lịch sử vẻ vang và tùy chỉnh giao diện lưu lại sách muốn đọc và thuận tiện quản trị .

 • Link tải trên iOS: Apple store

Bài viết trên đây là Top 10 + ứng dụng đọc sách không tính tiền dành cho Fan Hâm mộ nghiện sách, hãy để lại phản hồi nếu bạn có góp phần mê hoặc về những ứng dụng đọc sách này nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments