Nokia ra mắt ứng dụng đọc sách Nokia Reading cho Windows Phone

Advertisement

Hôm thứ 6 vừa qua,

Nokia Reading sẽ được phát hành kèm theo các đầu sách chọn lọc theo ngôn ngữ địa phương ngoài tiếng Anh. Nokia không cho biết cụ thể về số lượng sách được cung cấp theo danh mục ngôn ngữ, công ty chỉ lưu ý rằng sẽ có hàng nghìn tựa sách miễn phí (tương tự Amazon) và hàng loạt tựa sách được phát hành theo ngôn ngữ bản địa cũng như được dịch lại từ tiếng Anh. Điển hình là các tựa sách đang bán chạy hiện nay như “The Girl With The Dragon Tattoo; One Day; và The Adventures of Sherlock Holmes.”

Nokia Reading được hỗ trợ bởi OverDrive – cùng một đối tác cho thuê thư viện sách mà Amazon sử dụng trên Kindle. Nokia Reading cũng có các tính năng tương tự

Trong các bản cập nhật tiếp theo, Nokia hứa hẹn sẽ bổ sung dịch vụ đọc tin tức News Stream (tương tự Flipboard) và hỗ trợ sách âm thanh. Giám đốc sản phẩm kiêm phụ trách phát triển ứng dụng Nokia Reading – Rhidian Williams cho biết: “Chúng tôi đã và đang phát triển một dịch vụ đọc sách tập trung vào cách thức người dùng đọc tin tức, sách báo trên thiết bị di động của họ. Đây sẽ là một dịch vụ có thể nhận biết sự khác biệt về thể loại nội dung mà người dùng đọc vào từng thời điểm trong ngày, qua đó, nó sẽ kết hợp nội dung vào một hub chuyên dụng, khuyến khích họ mở ra xem nhiều hơn.”

Advertisement

Hôm thứ 6 vừa qua, Nokia đã chính thức phát hành Nokia Reading dành cho Windows Phone – một ứng dụng đọc sách từng được công ty giới thiệu hồi tháng 2. Nokia cho biết các quốc gia đầu tiên được phát hành Nokia Reading bao gồm Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha và Anh quốc, người dùng tại các nước khác sẽ sớm nhận được ứng dụng vào thời điểm cuối năm. Ứng dụng tương thích với tất cả các đời Lumia hiện nay gồm 900, 800, 710 và 610.Nokia Reading sẽ được phát hành kèm theo các đầu sách chọn lọc theo ngôn ngữ địa phương ngoài tiếng Anh. Nokia không cho biết cụ thể về số lượng sách được cung cấp theo danh mục ngôn ngữ, công ty chỉ lưu ý rằng sẽ có hàng nghìn tựa sách miễn phí (tương tự Amazon) và hàng loạt tựa sách được phát hành theo ngôn ngữ bản địa cũng như được dịch lại từ tiếng Anh. Điển hình là các tựa sách đang bán chạy hiện nay như “The Girl With The Dragon Tattoo; One Day; và The Adventures of Sherlock Holmes.”Nokia Reading được hỗ trợ bởi OverDrive – cùng một đối tác cho thuê thư viện sách mà Amazon sử dụng trên Kindle. Nokia Reading cũng có các tính năng tương tự Bookviser từng được Tinh Tế giới thiệu nhưng được bổ sung thêm các yếu tố “khám phá” qua widget “Collection”. Các tựa sách mới (New Releases) và đọc nhiều (Top eBooks) sẽ được phân theo thể loại và người dùng cũng có thể tìm kiếm sách với tính năng dự đoán trước.Trong các bản cập nhật tiếp theo, Nokia hứa hẹn sẽ bổ sung dịch vụ đọc tin tức News Stream (tương tự Flipboard) và hỗ trợ sách âm thanh. Giám đốc sản phẩm kiêm phụ trách phát triển ứng dụng Nokia Reading – Rhidian Williams cho biết: “Chúng tôi đã và đang phát triển một dịch vụ đọc sách tập trung vào cách thức người dùng đọc tin tức, sách báo trên thiết bị di động của họ. Đây sẽ là một dịch vụ có thể nhận biết sự khác biệt về thể loại nội dung mà người dùng đọc vào từng thời điểm trong ngày, qua đó, nó sẽ kết hợp nội dung vào một hub chuyên dụng, khuyến khích họ mở ra xem nhiều hơn.”

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments