7 ứng dụng thời tiết tốt nhất trên iOS và Android để theo dõi bão


FPTShop – vào ngày 27/10/2020
11901 Bình luận

Nếu bạn đang muốn thực thi một chuyến đi chơi hay kế hoạch ra ngoài vào khoảng chừng thời hạn nào đó trong ngày chắc như đinh sẽ muốn biết được thời tiết lúc đó thế nào. Ứng dụng thời tiết tuy khá nhẹ trên bất kỳ hệ quản lý và điều hành Android hay iOS nhưng lại thực sự có ích bởi nó được cho phép bạn biết được những dự báo thời tiết trong những khoảng chừng thời gian hàng giờ, hàng tuần … Một vài ứng dụng tuyệt vời còn thông tin về những biến hóa bất thần và đưa ra cảnh báo nhắc nhở cho người dùng. Ứng dụng còn giúp bạn thuận tiện theo dõi những diễn biến thời tiết xấu như cơn bão Molave đang chuyển dời vào Nước Ta .

Xem nhanh hướng đi siêu bão Molave với Meteoearch

Cơn bão mang tên Molave đang đổ bộ vào đất liền ảnh hưởng đến nhiều tỉnh ven biển, mang đến sự lo lắng và bất an cho mọi người khi bất đắc dĩ phải đi lại hoặc ra ngoài trong thời tiết mưa bão. Để làm giảm bớt những lo lắng của bạn, FPT Shop xin giới thiệu một công cụ theo dõi thời tiết và tình hình mưa bão trực quan trên điện thoại có tên gọi MeteoEarth cho phép bạn nắm rõ tình hình để tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể theo dõi theo thời gian thực tại địa chỉ http://www.meteoearth.com/#/,110.08,14.77,8.50,12,1,1,1,0,0,time=1603781592.

Bão Molave

Dark Sky

Tải về cho Android / iOS

Dark Sky

Dark Sky là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết vô cùng đúng chuẩn. Nó được update theo giời gian thực từng phút giúp cho bạn biết được thực trạng thời tiết gần nhất khi bạn truy vấn. Ứng dụng cũng không tính tiền để tải về gồm có khá đầy đủ những dự báo cho 24 h, 7 ngày tiếp theo, điều kiện kèm theo lúc bấy giờ và map thời tiết. Một số những tính năng hạng sang gồm có thông tin, cảnh báo nhắc nhở mưa và dự báo thời tiết buổi sáng .

Weather Underground

Tải về cho Android / iOS

Weather Underground

Weather Underground là một ứng dụng dự báo thời tiết dựa trên dữ liệu tương tác bởi các radar, vệ tinh với hơn 180.000 trạm thời tiết trên khắp thế giới. Nó được hỗ trợ bởi một cộng đồng những người thường xuyên chia sẻ dữ liệu thời tiết từ các trạm gần nhất để đảm bảo sự chính xác nơi vị trí bạn đang theo dõi. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông báo trạng thái thường xuyên với điều kiện thời tiết hiện tại từ trạm địa phương (nhiệt độ trong nha, nhiệt độ ngoài trời, tốc độ gió và hướng, độ ẩm, sương, tầm nhìn…), dự báo trong 10 ngày tiếp theo (hàng ngày, hàng giờ). Nó cũng có tính năng hiển thị dạng bản đồ tương tác cho phép người xem thấy tất cả các trạm thời tiết cá nhân trong khu vực đang sinh sống. Nó cũng cho phép bạn giám sát chất lượng không khí, nguy cơ tia cực tím, và bùng phát dịch cúm địa phương…

AccuWeather

Tải về cho Android / iOS

AccuWeather

Đây là một ứng dụng khá phổ cập được nhiều người dùng trên smartphone sử dụng. AccuWeather cung ứng dự báo lượng mưa từng phút trong hai giờ tiếp theo cho vị trí bạn đang sinh sống một cách đúng chuẩn nhờ xác định GPS trên smartphone. Ứng dụng cũng cung ứng nhiều tài liệu gồm có những loại mưa, cường độ mưa, thời hạn mở màn và kết thúc mưa … AccuWeather còn cảnh báo nhắc nhở những điều kiện kèm theo thời tiết không bình thường như tuyết, mưa đá, gió lớn hay Phần Trăm của giông bão bằng những thẻ màu và dấu chấm than …

The Weather Channel

Tải về cho Android / iOS

The Weather Channel

Ứng dụng TWC phối hợp nhiều tính năng giúp đem lại thưởng thức ứng dụng thời tiết rất có ích trên điện thoại thông minh. Giao diện của ứng dụng khá dễ nhìn với những thông tin thời tiết trong ngày, 15 ngày tiếp theo theo ( hàng giờ, hàng ngày ). Ngoài ra, bạn cũng có được thông tin về thời hạn mặt trời mọc, mặt trời lặn hay những chỉ số về vận tốc gió, UV, tầm nhìn và áp suất không khí. Ứng dụng cũng đưa ra cảnh báo nhắc nhở thời tiết nguy hại bằng những thông tin .

Yahoo Weather

Tải về cho Android / iOS

Yahoo Weather

Yahoo Weather tự hào là một trong các ứng dụng thời tiết có thiết kế tuyệt vời với các hình ảnh đẹp theo từng vị trí và thời gian trong ngày cũng như điều kiện thời tiết hiện tại ở nơi mà bạn đang sinh sống. Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin thời tiết chi tiết với dự báo 10 ngày và 24 giờ về nhiệt độ, bản đồ gió, cảnh báo thời tiết, thời gian mặt trời mọc và lặn, độ ẩm không khí, chỉ số UV và khả năng mưa…

Windy.com

Tải về cho Android / iOS

Windy. com là ứng dụng thuận tiện giúp bạn tìm hiểu thêm dự báo và radar thời tiết. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thời tiết toàn thế giới với những thông tin cụ thể như vận tốc gió, nhiệt độ, thực trạng mưa, sét, độ cao của sóng biển, … với những quy mô dự báo thời tiết chuẩn số 1 của NOAA trong 7 ngày liên tục và đưa ra những cảnh báo nhắc nhở khi thời tiết có diễn biến xấu .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments