TOP 15 ứng dụng Dự báo thời tiết tốt nhất trên Android – Hi Tech Junior Team

Tình hình thời tiết luôn luôn chiếm hữu ảnh hưởng tác động ko nhỏ tới toàn toàn thế giới mỗi ngày của tất cả chúng ta. Chính cho nên vì thế, những chương trình tương hỗ thông tin về nó luôn luôn được mọi người quyên tâm. Nếu người nghịch ko chiếm hữu thời hạn để theo dõi đều đặn chương trình thời tiết mỗi ngày thì sở hữu thể tải về trên điện thoại thông minh một ứng dụng chuyên dự báo thời tiết. Dưới đấy là top 15 loại tên nổi nhảy trong nghành nghề dịch vụ này .

1Weather

1W eather for Android do OneLouder Apps nhữngh tân và tăng trưởng trình làng đã lâu nhưng tới nay, nó ko chỉ là 1 trong mỗi trong mỗi ứng dụng thời tiết thông dụng nhất mà còn được trình làng tối đa trên Google Play Store. Nó bao hàm tính năng dự báo thời tiết mỗi ngày, mẫu sản phẩm giờ cơ người nghịch dạng kèm những thông tin update update khác. Giao diện 1W eather tinh xảo và không lịch kịch. Đặc biệt, nó tư vấn cả Android Wear, theo dõi thời tiết tại 12 thành phố không giống nhau và được người nghịch dạng địa hóa sang 25 lời nói của một dân tộc bản địa. Toàn bộ tính năng đều chiếm hữu sẵn ở người nghịch dạng không tính tiền chiếm hữu quảng cáo .

Ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất

Accuweather

Accuweather cho Android của Accuweather.com là 1 trong mỗi trong mỗi ứng dụng thời tiết đáng tin cậy. Nó hỗ trợ hầu tương tự những tính năng cơ người nghịch dạng như dự báo thời tiết tăng thêm, dự báo theo giờ, radar, tư vấn Android Wear, MinuteCast. Accuweather dự đoán lượng mưa theo phút nên khá chuẩn chỉnh xác.

Dark Sky

Dark Sky cho Android chiếm hữu một khởi đầu khá “ buồn bựco tố ” trên Android. Nó nhận sự phản đối kinh hoàng từ người tiêu dùng vì là ứng dụng thời tiết lần đầu bắt ĐK. Bỏ qua những tranh cãi nhỏ, ứng dụng này thực sự rất tuyệt vời. Tính năng radar của nó sở hữu thể update thông tin thời tiết tiếp tục, lên đến từng phút. Quý hành khách loại sản phẩm sở hữu thể thử người nghịch dạng không lấy phí ko cần ĐK miễn với tính năng hạn chế .

Ứng dụng thời tiết đáng tin cậy

Google Assistant

Google Assistant về cơ người nghịch dạng ko phmàn là ứng dụng thời tiết. Thế nhưng, nó vẫn sở hữu tài năng tương hỗ thông tin này. Quý hành khách loại sản phẩm chỉ việc hỏi Google “ Thời tiết thời gian ngày hôm nay thế nào ? ” là ngay lập tức sẽ nhận được giải đáp. Quý hành khách mẫu sản phẩm sở hữu thể đặt vướng mắc về thời tiết lúc này, sắp tới hay nhắc nhở buồn bựco … Chỉ cần đụng vào thẻ thời tiết để nhận thông tin góc nhìn trên web. Đây là lựa tậu mưu trí mỗi lúc mình thích kiểm tra tình hình thời tiết nkhô giòn. Google Assistant toàn vẹn không lấy phí và thường đã được thiết đặt sẵn trên mọi thiết bị Android .

Ứng dụng thời tiết miễn phí trên Android

GO Weather Forecast andamp; Widgets

GO Weather Forecast andamp ; Widgets nằm trong list ứng dụng thời tiết thông dụng nhất lúc này. Nó bao hàm tính năng dự báo, radar, hiển thị thời tiết lúc này, véc tơ tốc độ tức thời gió, nhắc nhở thời tiết không bình thường … GO Weather Forecast andamp ; Widgets lđó thông tin từ AccuWeather và lúc này đã tiềm ẩn hơn 200.000 vị trí khắp toàn toàn thế giới. Trong Khi, ứng dụng còn chiếm hữu nhiều widget hữu dụng, hình nền động tuyệt đẹp .

Local Weather Widget and Forecast

Tiêu đề ứng dụng đã nói lên tổng thể. Local Weather Widget and Forecast là ứng dụng thời tiết lagn thuần và hoạt động và sinh hoạt nkhô giòn chóng. Nó cũng bao hàm những tính năng thiết yếu như dự báo thời tiết, nhiệt độ lúc này, dự báo theo giờ… Ngoài ra, nó còn chứa vô vàn hình nền đẹp để người tiêu dùng cá thể hóa giao diện. Local Weather Widget and Forecast miễn phí sử dụng và ko tích hợp gói sắm sửa lựa chọn mà chỉ sở hữu một ít quảng cáo nhỏ thỉnh thoảng xuất hiện.

MyRadar Weather Radar

MyRadar là ứng dụng radar thời tiết thuận tiện tiêu dùng. Nó tương hỗ đông đủ tính năng của một chiếc radar, bao hàm cả những hình ảnh động để người tiêu dùng sở hữu thể biết được sắp chiếm hữu mưa buồn bựco hay ko. Quý hành khách mẫu sản phẩm sở hữu thể tmàn và sử dụng người nghịch dạng không tính tiền nhưng bị số lượng giới hạn tính năng. Nếu thđó phù thích hợp với mình, người nghịch sở hữu thể shopping thêm những gói IAP chứa ứng dụng đắt tiền ảo hơn, ví dụ điển hình như theo dõi buồn bựco .

ứng dụng thời tiết tốt nhất trên CH Play

National Weather Service

National Weather Service là ứng dụng dự báo thời tiết sử dụng National Weather Service API. Nó sở hữu tài năng kiểm tra dự báo lúc này, mặt hàng giờ, mặt hàng tuần ở vị trí người tiêu dùng thiết lập hay qua xác định GPS. Nó cũng hỗ trợ radar, nhắc nhở và lời khuyên thời tiết. Ứng dụng trọn vẹn miễn phí, ko gói sắm sửa lựa chọn, quảng cáo hay theo dõi người tiêu dùng.

NOAA Weather

NOAA Weather lđó Power nguồn thông tin từ NOAA and National Weather Service. Người tiêu dùng sở hữu thể tìm thđó data dự báo, điều kiện kèm theo thời tiết loại sản phẩm giờ, radar và nhiều hơn thế thế nữa. NOAA Weather cũng được cho phép người tiêu dùng theo dõi nhiều thành phố một lúc. Điểm trừ của ứng dụng này là ko tư vấn nhắc nhở thời tiết nguy khốn. Nó chiếm hữu hai phiên người nghịch dạng không lấy phí và trả phí .

Ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí

WeatherBug

WeatherBug for Android là 1 trong mỗi trong mỗi ứng dụng thời tiết nhiều năm. Nó chứa mọi tính năng mà người tiêu dùng hy vọng ở một tool thời tiết, bao hàm dự báo, nhiệt độ, radar, nhắc nhở thời tiết. Đặc biệt, nó chứa tới 18 người nghịch dạng đồ thời tiết không giống nhau, một khối khối VPS nhắc nhở sét, điều kiện giao thông và nhiều hơn thế thế nữa. Nó cũng sở hữu hai phiên người nghịch dạng. Bản trả phí khá đắt nhưng tương xứng với unique. Người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng WeatherBug miễn phí trước lúc quyết định upgrade.

Weather Channel

The Weather Channel cho Android là ứng dụng dự báo thời tiết dễ dàng phân biệt nhất. Nó chứa tổng thể những tính năng cơ người nghịch dạng, bao hàm nhiệt độ lúc này, dự báo tương lai, nhắc nhở thời tiết xấu, radar và nhiều hơn thế thế nữa. Nó cũng hỗ trợ người nghịch dạng tin thời tiết “nóng” trong ngày, nhắc nhở sét và tài năng dị ứng phấn hoa cao. Weather Channel sở hữu vô vàn widget, thiết kế giao diện riêng cho PC người nghịch dạngg và nhiều tính năng phụ trợ tuyệt vời khác. Tmàn và sử dụng Weather Channel miễn phí, ko chứa gói sắm sửa lựa chọn tương tự những ứng dụng thường thì khác.

Ứng dụng thời tiết miễn phí tốt nhất

Weather Underground

Weather Underground cho Android là 1 trong mỗi trong mỗi ứng dụng thời tiết hoàn thiện nhất. Bên cạnh những tính năng thời tiết cơ người nghịch dạng, ứng dụng này còn hỗ trợ cả thông tin sức khỏe như nguy cơ tiềm ẩn tác động của tia cực tím, bùng phát dịch cúm và dị ứng phấn hoa. Nó tích lũy Power nguồn thông tin toàn toàn cầu với vô vàn trạm dự báo thời tiết cá thể ở khắp mọi nơi nên tài năng chuẩn chỉnh xác tương đối cao. Phiên người nghịch dạng miễn phí của Weather Underground sở hữu chứa quảng cáo.

Weather Wiz

Weather Wiz cho Android là 1 trong mỗi ứng dụng dự báo thời tiết mới. Nó cũng chứa những tính năng thiết yếu như điều kiện thời tiết, dự báo… Đặc biệt, radar của nó được người tiêu dùng trình làng tuyệt nhất trong tổng thể. Thiết kế giao diện ứng dụng tráng lệ với vô vàn tùy tậu thay đổi nền. Weather Wiz được sản xuất miễn phí trên CH Play. Người tiêu dùng sở hữu thể mua sắm gói IAP để sở hữu nhiều hình nền thời tiết tuyệt vời hơn.

Ứng dụng dự báo thời tiết đáng tin cậy

Yahoo Weather

Yahoo cho Android chiếm hữu phong cách thiết kế tuyệt đẹp, hiển thị thông tin thời tiết hữu dụng, nhắc nhở thời tiết, radar … Ứng dụng lđó Power nguồn ảnh từ Flickr và sở hữu tài năng theo dõi thời tiết lên tới 20 thành phố. Người tiêu dùng cũng sở hữu thể nhập ảnh chụp thời tiết của tớ nếu như muốn. Yahoo Weather không tính tiền sử dụng và ko sở hữu gói sắm sửa lựa chọn .

YoWindow Weather

YoWindow không lấy phí Weather cho Android là 1 trong mỗi ứng dụng thời tiết rất dị. Nó khá sặc sỡ. Người tiêu dùng chỉ việc lướt ngón tay lên UI để xem thời tiết ở ngẫu nhiên thời gian nào trong ngày. YoWindow Weather rất thuận tiện tiêu dùng. Đơn giản là ưu điểm nổi nhảy của nó. Tuy nhiên, nó ko uy thế tựa như những ứng dụng dự báo thời tiết khác. Người tiêu dùng sở hữu thể tmàn YoWindow Weather không lấy phí và thử phần nhiều mọi tính năng. Bản trả phí chiếm hữu mức giá trị 2.99 USD, khá thấp so với những thuận tiện mà nó mang lại .
Quý hành khách loại sản phẩm thđó những loại tên kể trên thế nào ? Nếu biết thêm những ứng dụng thời tiết khác, có ích hơn thì đừng nsắp ngại nội dung với lagn vị chúng tôi nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments