Các ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc

Các ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc trong list dưới đây hoàn toàn có thể giúp hành khách có chuyến du lịch thăm quan thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm được thông tin về điểm du lịch thăm quan, quán ăn, khách sạn, nơi shopping, .. mà không cần phải hiểu rõ tiếng Hàn .
Xem thêm : Tour du lịch Hàn Quốc

1. Visit Korea

Ứng dụng Visit Korea trên smartphoneỨng dụng Visit Korea trên smartphoneLà trang website của Tổ chức du lịch Hàn Quốc nên Visit Korea là ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc. Trên đây gồm có toàn bộ thông tin mà hành khách cần, từ thời hạn diễn ra liên hoan, những điểm thăm quan nổi tiếng, phong tục tập quán truyền thống cuội nguồn, siêu thị nhà hàng đặc sản nổi tiếng địa phương đến những nơi đi dạo, vui chơi .

2. Jihachul

Jihachul là một ứng dụng smartphone để du khách tìm kiếm lịch trình của tàu điện ngầm (MTR) khi đi tour du lịch Hàn Quốc. Đó là phương tiện phổ biến, nhanh chóng và giá vé lại rẻ.

App Jihachul để tìm xe điện ngầm ở Hàn QuốcApp Jihachul để tìm xe điện ngầm ở Hàn QuốcTrạm tàu điện ngầm xuất hiện ở khắp Thành Phố Hà Nội Seoul nên hành khách hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này để tìm khu vực gần nơi mình đang đứng nhất. Trên đó cũng ghi rõ tuyến đường chạy, dừng tại trạm nào hoặc đi ngang những điểm thăm quan, shopping nào .

3. Seoul Bus

Seoul Bus là ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc do tại không chỉ có lịch trình xe bus tại Hà Nội Thủ Đô Seoul mà còn có của 15 tỉnh thành khác nhau trên quốc gia .
Seoul bus - ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn QuốcSeoul bus – ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc

Nhờ đó mà du khách sẽ dễ dàng tìm đúng xe bus mình muốn đi vì bản đồ xe bus ở trạm dừng chân sẽ hơi khó hiểu đối với du khách nước ngoài.

4. Google Maps / Naver Maps / Daum Maps

Đây là 3 ứng dụng smartphone thiết yếu giúp hành khách không bị lạc đường khi ghé thăm Hàn Quốc. Tùy theo năng lực tiếng Hàn của mình mà bạn sử dụng ứng dụng nào. Google Maps thì có tiếng Anh nên sẽ dễ so với toàn bộ mọi người .
Google mapsGoogle maps

Nhưng có một vài địa chỉ mới ở Hàn Quốc mà Google Maps chưa kịp cập nhật thì du khách có thể chuyển qua tìm kiếm bằng Naver Maps hoặc Daum Maps. Trình độ tiếng Hàn ở mức căn bản, đọc hiểu sơ sơ là cũng có thể xem được.

5. Kakao Talk

Kakao Talk là ứng dụng smartphone rất thông dụng ở Hàn Quốc dùng để gửi tin nhắn, gửi hình ảnh, gọi điện mà không tốn tiền. Người dân Hàn Quốc ( kể cả nghệ sĩ nổi tiếng ) rất thích dùng Kakao Talk để liên lạc và còn hoàn toàn có thể trò chuyện nhóm, gọi video .
Ứng dụng Kakao Talk phổ biến ở Hàn QuốcỨng dụng Kakao Talk phổ biến ở Hàn QuốcVì thế, nếu muốn gặp gỡ hay làm quen với người bạn Hàn Quốc thì hành khách nên xin tên Kakao Talk thay vì số điện thoại thông minh hoặc email. Những hình tượng cảm hứng cũng là hình ảnh của thần tượng idol nổi tiếng ở xứ Hàn nên đó cũng là nguyên do mà nhiều người sử dụng Kakao Talk .
Các ứng dụng smartphone cần có khi đi du lịch Hàn Quốc được kể trên có cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh. Do vậy khách du lịch quốc tế vẫn tìm kiếm thông tin được thuận tiện, thuận tiện và nhanh gọn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments