4 ứng dụng đuổi muỗi độc đáo cho “dế yêu” của bạn


FPTShop – vào ngày 19/09/2015
3 Bình luận

Ứng dụng là một trong những phần không thể thiếu đối với người dùng smartphone hiện nay. Chúng có nhiều chức năng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, thậm chí có những ứng dụng trên smartphone có chức năng rất kỳ dị, đó là ứng dụng đuổi muỗi. Thực hư những ứng dụng này ra sao, hãy cùng FPT Shop điểm ra 4 ứng dụng đuổi muỗi độc đáo cho iOS và cả Android.

Ứng dụng Mosquito Buster

 

Ứng dụng Mosquito Buster là một ứng dụng của Sea’Garden (Nhật Bản). Ứng dụng đuổi muỗi Anti-Mosquito tạo ra một sóng âm với tần số của loài dơi và chuồn chuồn để đuổi muỗi. Nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực chất, dơi và chuồn chuồn chính là kẻ thù của muỗi. Vì vậy, khi nhận được sóng âm này, muỗi sẽ tránh xa khỏi khu vực đó.

Ứng dụng Mosquito Buster

Ứng dụng Mosquito BusterỨng dụng này còn hoàn toàn có thể phát ra nhiều loại sóng âm khác nhau để người dùng lựa chọn theo từng thực trạng. Nếu bạn muốn đuổi muỗi thì hãy phát ra sóng âm từ 16 – 19 kHz. Còn nếu bạn muốn đuổi chuột, hãy chọn từ mức 25 kHz trở lên. Các sóng âm sẽ được phát trực tiếp trên loa điện thoại thông minh. Chúng chỉ khiến cho loài muỗi sợ, tránh xa và không hề ảnh hưởng tác động tới con người .Tải ứng dụng này cho iOS tại đây, cho Android tại đây .

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng này cũng dựa trên nguyên lý giống với ứng dụng trên, phát ra tần số sóng âm để đuổi muỗi. Tuy nhiên, ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent này có thể phát ra sóng âm từ 10kHz cho đến 20kHz. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng hẹn giờ để tự động tắt ứng dụng sau khi sử dụng.

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic RepellentỨng dụng này được phát hành không tính tiền cho những thiết bị sử dụng hệ quản lý iOS và Android. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng cho iOS tại đây, cho Android tại đây .

 

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng này sử dụng tần số từ 16 kHz cho đến 20 kHz để đuổi muỗi và côn trùng nhỏ. Tuy nhiên, ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro có giao diện khá dễ sử dụng với 1 nút tắt, bật đơn thuần nhất mà không cần phải lựa chọn tần số nào cả .

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-SonicỨng dụng này cũng được phát hành trọn vẹn không lấy phí. Tải Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro cho iOS tại đây, cho Android tại đây .

Ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO

Đây cũng là phần mềm đuổi muỗi được phát triển trên cả iOS và Android. Cũng sử dụng sóng âm để xua đuổi muỗi, ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO phát triển thêm với việc cho phép cài đặt, chuyển âm báo đuổi muỗi thành chuông điện thoại, âm báo, tin nhắn, mail,…

Ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO

Ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO

Tải ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO cho iOS tại đây, cho Android tại đây.

Mỹ Hạnh

Nguồn : Tổng hợp Internet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments