6 ứng dụng hữu ích cho ngành y

1. Ứng dụng CIIC dùng cho điều trị tăng cường

Ứng dụng CIIC ( Centricity Insights for Intensive Care ) hay ứng dụng dùng cho chăm nom đặc biệt quan trọng, sử dụng tài liệu của bệnh nhân, như tuổi tác, cân nặng, thói quen hút thuốc, tiểu đường và thời hạn sử dụng các thiết bị trợ sức … để tạo ra hai bạn trẻ bệnh nhân kỹ thuật số, giúp các bác sĩ Dự kiến thời hạn điều trị tại các đơn vị chức năng chăm nom sâu xa ( ICU hay đơn vị chức năng hồi sức và chăm nom tích cực ) cũng như Tỷ Lệ biến chứng hoàn toàn có thể Open như suy thận, viêm phổi hoặc nhiễm trùng .

Hồi sức và chăm sóc tích cực cho bệnh nhân

2. Ứng dụng RIX dùng cho X-quang

Ứng dụng RIX dùng cho X-quang ( Radiology Insights for X-Ray ) là ứng dụng giúp giảm bớt sự tái diễn và tỉ lệ chiếu chụp X-ray hỏng bằng cách sử dụng tài liệu máy tính theo dõi và chẩn đoán các xu thế bất lợi hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, nó còn giúp ngành y theo dõi, đào tạo và giảng dạy nhân lực cho nghành nghề dịch vụ X-quang .
Hãng General Electric ( GE ), tập đoàn lớn đa vương quốc của Mỹ là công ty đi đầu trong nghành nghề dịch vụ công nghệ X-Ray và các ứng dụng đi kèm dùng trong y học. Tiến sĩ William Coolidge ( ảnh 2 ) là người đã ý tưởng ra ống tia X tân tiến. Ông cũng tăng trưởng thành công xuất sắc máy xách tay X-ray tiên phong, từng được sử dụng trong các bệnh viện quân đội của các nước kể từ Thế tranh quốc tế thứ nhất .

3. Ứng dụng RIMU

RIMU ( Radiology Insights for Modality Utilization ) là ứng dụng lấy gọi theo tên của một mẫu sản phẩm thông dụng, trong đó gồm việc lập kế hoạch cho các thủ tục quét ( scan ) mà bệnh nhân cần. Ứng dụng RIMU sẽ sử dụng tài liệu máy tính để theo dõi mạng lưới hệ thống chăm nom theo khu vực hoặc mạng lưới hệ thống bệnh viện để tạo ra các ác mạng lưới y tế mang tính hiệu suất cao nhất .

 

4. Ứng dụng CortexID Suite

Cho đến nay chưa hề có xét nghiệm tuyệt đối nào để phân biệt sự khác nhau của các dạng bệnh mất trí nhớ. Nhưng nhờ ứng dụng CortexID Suite sẽ giúp bác sĩ khắc phục được điểm yếu kém nói trên, đặc biệt quan trọng là hiểu sâu hơn, hiểu đơn cử hơn khi nghiên cứu và điều tra PET amyloid trải qua quy trình ” giải thuật ” hình ảnh. Rất tương thích cho nhóm bệnh nhân mắc chứng suy giảm nhận thức hoặc các yếu tố tương quan đến sa sút trí tuệ. Ngoài ra, ứng dụng CortexID Suite còn hữu dụng cho việc nhìn nhận, chẩn đoán các loại bệnh tương quan đến não khác .
Tiến sĩ John Schenck và các tập sự của ông ở Phân ban Nghiên cứu toàn thế giới thuộc GE đã điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng thành công xuất sắc thiết bị tạo ra những hình ảnh MRI tiên phong của não bộ ( ảnh 4 ) .

5. Ứng dụng  CIFM

Ứng dụng CIFM ( Centricity Insights for Financial Management ) là ứng dụng quản lý tài chính dùng trong ngành y. Nó thỏa mãn nhu cầu cho các nhu yếu về quản trị bảo hiểm, nhất là các khiếu nại tương quan đến nhân viên cấp dưới ngành y và bệnh nhân. Đây là ứng dụng tiếp nối đuôi nhau ứng dụng ra đời năm năm ngoái, có tên DenialsIQ, dùng để nghiên cứu và phân tích, tinh lọc các khiếu nại ưu tiên giải được quyết, có công dụng giảm ngân sách cho bệnh nhân và mang lại quyền hạn hợp pháp cho họ .

 

6. Ứng dụng tối ưu hóa quản lý trong ngành y

Có tên CIMO ( Centricity Insights for Materials Management Optimization ), công ụ có ích giúp tối ưu hóa việc nghiên cứu và phân tích kiểm kê và phân phối trang thiết bị, vật tư dùng trong nghành nghề dịch vụ tim mạch, phẫu thuật và thủ tục can thiệp chiếu chụp X quang .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments