8 phần mềm quản lý email miễn phí tốt nhất cho Windows


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 25/12/2014
1 Bình luận

Là một người bận rộn trong công việc, rất có thể bạn sẽ phải nhận và gửi vô số email hàng ngày. Vì vậy, một ứng dụng email tin cậy chắc chắn sẽ là điều mà bạn muốn tìn kiếm. Giữa rất nhiều ứng dụng email được cung cấp bởi bên thứ 3, đâu là những phần mềm quản lý mail tốt nhất tốt nhất? Hãy cùng tham khảo danh sách 8 ứng dụng email đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Phần mềm quản lý email tốt nhất 1

1. Mozilla Thunderbird 

Thunderbird được đánh giá là một trong những ứng dụng email miễn phí tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi Mozilla – “cha đẻ” trình duyệt web Firefox nổi tiếng.

Phần mềm quản lý email tốt nhất 2

Thunderbird với phong cách thiết kế tối giản

Nhìn chung, Thunderbird sở hữu thiết kế tối giản với khả năng cung cấp các tùy chọn đơn giản giúp bạn truy cập vào email nhanh hơn. Bạn có thể thiết lập tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu và sau đó thỏa sức sử dụng những tính năng như mở mail theo tab, tìm kiếm nhanh. Điểm nổi bật nhất của Mozilla Thunderbird là sở hữu bộ lọc thư rác thông minh cùng khả năng quản lý nhiều tài khoản từ một giao diện duy nhất.

2. eM Client 

Phần mềm quản lý email tốt nhất 3

eM Client

Điểm ấn tượng đầu tiên mà người dùng thấy ở eM Client là ứng dụng này sở hữu giao diện tương tự với Outlook – một Email client quen thuộc khi chúng ta cài đặt bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Trong 5 ứng dụng có ở danh sách này, eM Client được đánh giá là hoàn hảo nhất với thiết kế đơn giản với những tính năng không kém phần mạnh mẽ.

Với eM Client, bạn không chỉ có thể làm việc với email mà ứng dụng còn kết nối với calendar, task và contact. Về cơ bản, điểm trừ duy nhất của eM Client  là sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống.

3. Inky 

Inky là ứng dụng quản trị email tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng nhiều thông tin tài khoản email cùng lúc. Giao diện của ứng dụng đơn thuần, được cho phép bạn thuận tiện quy đổi giữa những thông tin tài khoản email .

Phần mềm quản lý email tốt nhất 4

Giao diện InkyHiện Inky thao tác với tổng thể những dịch vụ email lớn và cung ứng một loạt thiết lập tùy chỉnh giúp bạn hoàn toàn có thể lọc những mail quan trọng để xem trước cũng như thuận tiện quản trị email gửi đi, email gửi đến và list địa chỉ liên lạc của bạn. Bên cạnh đó, Inky cũng tương hỗ năng lực đồng nhất đám mây, điều này có nghĩa là email của bạn được đồng điệu hóa trên những phiên bản của Inky .

4. Claws Mail 

Phần mềm quản lý email tốt nhất 5

Claws Mail là lựa chọn tốt nhất cho những ai thương mến sự đơn thuần

Không giống như tất cả các ứng dụng email khác trong danh sách này, Claws Mail sở hữu giao diện gợi chúng ta nhớ đến Windows XP. Nếu bạn không thích những hình ảnh động lộn xộn, chắc chắn bạn sẽ yêu thích Claws Mail với hai màu sắc chủ đạo là màu xám và màu xanh cùng cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu.

Bên dưới giao diện chính, Claws Mail sẽ mang đến tất cả các tính năng và chức năng của một ứng dụng email, với khả năng hỗ trợ nhiều tài khoản.

5. Outlook

Với hơn 420 triệu người đang sử dụng Outlook.com, Outlook– phần mềm được xây dựng bởi Microsoft chắc chắn sẽ là phần mềm quản lý mail tốt nhất. Bên cạnh khả năng quản lý email linh hoạt, Outlook còn hỗ trợ đồng bộ hóa lịch, danh bạ và ghi chú giữa các thiết bị Windows.

Phần mềm quản lý email tốt nhất 6

Outlook là một lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy nếu bạn sử dụng những dịch vụ của Microsoft

Nhìn chung, phiên bản dành cho Windows 7 của Outlook có vẻ hơi lỗi thời dù đã được sử dụng trong nhiều công ty nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong khi đó, phiên bản trên Windows 8 và Windows 10 được đánh giá là có giao diện đẹp hơn. Dù sao đi nữa, Outlook vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ email của Microsoft.

6. MailBird

MailBird là công cụ tuyệt vời cho những ai đang sử dụng hệ quản lý máy tính của Microsoft nhưng lại muốn được tận thưởng giao diện theo phong thái của macOS. Các nhà tăng trưởng MailBird đã kiến thiết xây dựng một phiên bản không tính tiền với tên gọi Lite không tính tiền mang hơi hướng khiến tất cả chúng ta liên tưởng đến Apple Mail. Khuyết điểm duy nhất của ứng dụng không lấy phí này là chỉ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được nhiều nhất ba địa chỉ gửi mail. Tuy nhiên, với nhu yếu thường thì của hòm mail cá thể không dùng cho việc làm thì điều này đã đủ với nhiều người .

Phần mèm quản lý mail hiệu quả 12

Bạn hoàn toàn có thể xem MailBird là một ứng dụng theo dạng thu nhỏ của email, đây là ứng dụng quản trị mail tốt nhất để dùng dưới dạng cá thể do tương hỗ nhiều platform khác nhau gồm Google, Facebook, Youtube …

7. WunderMail

Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ và nghệ thuật tốt và đang kiếm tìm một ứng dụng quản trị email có giao diện văn minh và thích mắt. WunderMail sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng nhờ phong thái Fluent Design trong suốt đầy nét tươi tắn .

Phần mềm quản lý mail hiệu quả 13

Bạn hoàn toàn có thể duyệt và gửi mail với WunderMail ngay cả khi đang offline, quy đổi thuận tiện giữa những thông tin tài khoản chỉ với thao tác nhấp chuột một lần nhanh gọn. Ngoài ra, việc sử dụng WunderMail cũng thuận tiện với tính năng sắp xếp email theo nhãn và hạng mục .

8. OperaMail

Opera là một trong những trình duyệt web rât được yêu thích trên quốc tế và ứng dụng Opera Mail là ứng dụng quản trị mail tốt nhất nếu bạn chọn Opera làm công cụ lướt web mặc định của mình. Sự thích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa hai ứng dụng nay sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể sử dụng và quản trị thuận tiện hòm thư điện tử ngay trên trình duyệt mà không cần tải thêm ứng dụng tương hỗ nào .

Phần mềm quản lý mail hiệu quả nhất 14

Với cách thiết lập khoa học và tổ chức tốt, Opera mail được thiết kế để tránh cho người dùng bỏ lỡ bất cứ email quan trọng nào, chặn toàn bộ các thư spam trong nền để tránh làm người dùng phân tâm hoặc cảm thấy phiền toái.

Trên đây là 8 ứng dụng email tốt nhất mà các bạn có thể tìm kiếm cho máy tính của mình để sử dụng và quản lý công việc một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

CTV Quân

Nguồn : Techradar

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments