Ứng dụng Amazon Kindle Amazon: Đọc sách mọi lúc mọi nơi

Lưu lại những thông tin bạn muốn đọc lại lần nữa

Amazon Kindle là một trong những ứng dụng đọc sách online phổ biến nhất trên thế giới với ưu điểm lớn nhất của ứng dụng chính là mang đến cho người sử dụng hàng nghìn quyển sách, tạp chí, truyện tranh với nhiều thể loại khác nhau, giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng.

I. Thông tin ứng dụng

II. 7 tính năng chính của ứng dụng

  1. Trải nghiệm đọc sách ngay trong tầm tay của bạn 

Nếu bạn là người yêu thích việc đọc sách, với Amazon Kindle bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng chừng thời hạn khi nghỉ ngơi, khi trên xe buýt hay trước khi đi ngủ để lướt qua một chương sách yêu dấu chỉ với vài thao tác đơn thuần ngay trên chiếc smartphone nhỏ gọn trong tầm tay của bạn .

Đọc sách mọi lúc mọi nơi với Kindle 

  1. Thiết kế giao diện đọc theo phong cách riêng

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết kế giao diện đọc theo ý thích bằng cách tùy chỉnh kích thước văn bản, loại phông chữ, căn chỉnh lề và chọn cách chuyển trang từ trái sang phải hoặc cuộn liên tục. Hơn thế nữa, màu nền và độ sáng nền cũng có thể thay đổi để bảo vệ mắt của bạn khi đọc dù là ngày hay đêm.

Đọc theo phong cách của bạn

  1. Tra cứu và highlight từ ngay trong lúc đọc

Là ứng dụng chuyên dùng để đọc sách tiếng Anh, Amazon Kindle tương hỗ công cụ tra từ và highlight để lưu lại từ ngay khi đang đọc giúp bạn vừa hoàn toàn có thể đọc hiểu nội dung vừa lan rộng ra thêm vốn từ vựng của mình .

Từ điển để tra từ ngay trong ứng dụng 

  1. Lưu lại những trích dẫn yêu thích 

Khi đọc sách mà phát hiện những đoạn tâm đắc nào, chắc rằng bạn rất muốn lưu lại để đọc lại nhiều lần phải không ? Hiểu rõ tâm lí đó, Kindle tương hỗ công cụ được cho phép bạn sao lưu những đoạn trích dẫn yêu dấu vào mục ‘ My Notebook ’ để đọc lại ngay khi thiết yếu .

Sao lưu lại những nội dung yêu thích

  1. Gợi ý sách cùng thể loại 

Sau khi kết thúc mỗi quyển sách, Kindle sẽ gợi ý cho bạn những quyển sách cùng thể loại để bạn có thể tham khảo và tìm đọc.

Gợi ý sách sau khi đọc xong

  1. Đồng bộ giữa các thiết bị với nhau

Ứng dụng sẽ đồng điệu hóa những hoạt động giải trí của bạn như số trang đang đọc, những highlight hoặc ghi chú trên những thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy đọc sách để bạn hoàn toàn có thể liên tục đọc tại bất kỳ đâu vào bất kể khi nào .

Đồng bộ các thiết bị cùng tài khoản Amazon 

  1. Tham gia cộng đồng những người yêu sách 

Cộng đồng ‘ Goodreads ’ trên Kindle được cho phép bạn tìm hiểu thêm, viết những nhìn nhận phản hồi và gợi ý sách để cùng san sẻ thưởng thức đọc sách với mọi người và cùng nhau tạo thành thói quen đọc sách mỗi ngày .

Xem và chia sẻ đánh giá từ cộng đồng ‘Goodreads’ 

Sách tiếng anh bản giấy được bán với mức giá khá cao và thường không có sẵn tại thị trường Nước Ta. Vậy nếu bạn muốn đọc những quyển sách đó với giá chỉ gần bằng 50% và hiển thị ngay trên thiết bị điện tử của bạn thì hãy tải ngay Amazon Kindle và tận thưởng những thưởng thức tuyệt vời nhé ! 2338 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments