Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt”

Dân trí

Một ứng dụng xử lý ảnh trên nền tảng Android và iOS với chức năng xử lý và ghép gương mặt của người dùng vào các nhân vật cổ trang và kiếm hiệp đang “gây sốt” trên mạng xã hội bởi kết quả tạo ra rất ấn tượng và đẹp mắt.

Pitu là ứng dụng xử lý ảnh miễn phí dành cho Android và iOS, tuy nhiên chức năng đáng chú ý và “gây sốt” của ứng dụng này đó là cho phép biến những hình ảnh chân dung của người dùng thành các nhân vật cổ trang và kiếm hiệp.

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng đó là tự động nhận diện gương mặt và ghép ảnh mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Download phiên bản Android miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 7.0 trở lên).

Về cơ bản, Pitu cũng là một ứng dụng giải quyết và xử lý ảnh giống như nhiều ứng dụng giải quyết và xử lý ảnh khác, được cho phép người dùng chỉnh sửa để làm đẹp cho bức ảnh của mình đẹp hơn như tính năng tự động hóa tối ưu hình ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng / tối, thêm những bộ lọc hiệu ứng … ghép nhiều hình ảnh vào một khung hình hay tính năng được cho phép “ tút ” lại hình ảnh chân dung như làm cho sáng da, chỉnh màu mắt …
Tuy nhiên tính năng đáng quan tâm và “ gây sốt ” nhất trên Pitu đó là được cho phép “ hô biến ” người dùng thành nhân vật cổ trang, kiếm hiệp. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn “ Crazy ex-face ” từ giao diện chính của ứng dụng .

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 1

Tại giao diện tiếp sau đó, bạn lướt tay chọn tab “ Pre-existence lover ”. Tại đây bạn chọn một trong những nhân vật cổ trang / kiếm hiệp mà mình muốn hóa thân thành .

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 2

Lập tức công dụng camera trên ứng dụng sẽ được kích hoạt, được cho phép người dùng chụp lại hình ảnh chân dung của bản thân để ghép vào hình ảnh nhân vật đã chọn. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng hình ảnh sẵn có trên thiết bị của mình, nhấn vào hình ảnh ở góc dưới bên trái, sau đó chọn những hình ảnh đang có trên thiết bị từ list hiện ra .

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 3

Sau khi chọn, ứng dụng sẽ tự động hóa nhận diện khuôn mặt trên hình ảnh, sau đó giải quyết và xử lý và ghép khuôn mặt lên hình ảnh nhân vật cổ trang mà bạn đã chọn. Mọi quy trình nhận diện, giải quyết và xử lý và ghép hình ảnh đều được ứng dụng thực thi tự động hóa mà không cần sự can thiệp của người dùng .

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 4

Nếu cảm thấy vừa lòng, bạn nhấn vào phím mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải, sau đó nhấn nút “ Save ” để lưu lại hình ảnh đã giải quyết và xử lý .

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 5

Mặc định, Pitu sẽ tự động hóa chèn thêm một logo của ứng dụng vào hình ảnh đã giải quyết và xử lý, để bỏ đi logo đính kèm này, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào hình tượng setup ( hình tượng bánh răng ở góc dưới bên trái ). Từ giao diện setup hiện ra sau đó, bạn tắt đi tùy chọn “ Watermark ” .

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 6

Hình ảnh sau khi lưu sẽ được nằm trong album ảnh trên thiết bị, bạn hoàn toàn có thể san sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội hoặc qua email, tin nhắn … nếu muốn .
Ngoài tính năng “ hô biến ” người dùng thành những nhân vật kiếm hiệp, Pitu còn tạo ra những hiệu ứng ghép ảnh chân dung vui nhộn và mê hoặc khác mà bạn đọc hoàn toàn có thể mày mò trong quy trình sử dụng .

Một vài nhân vật được “biến hóa” thành nhân vật kiếm hiệp do Pitu xử lý (lướt qua phải để xem ảnh gốc và lướt qua trái để xem ảnh sau khi đã xử lý):

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 7Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 8

Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 9Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 10
Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 11Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 12
Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 13Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 14
Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 15Ứng dụng “biến hóa” ảnh chân dung thành nhân vật kiếm hiệp đang “gây sốt” - 16

Phạm Thế Quang Huy

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments