5 Phần mềm Ghép ảnh trên Máy tính, Điện thoại tốt nhất 2020

Ghép ảnh chính là một phương thức để biến những bức ảnh của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và thu hút hơn, nhưng hiện nay có vô vàn phần mềm hỗ trợ ghép ảnh xuất hiện trên thị trường công nghệ số.

Đối với những người mới khởi đầu thì có lẽ rằng sẽ bị rối mắt và khó khăn vất vả trong việc lựa chọn cho mình một ứng dụng đơn thuần, tương thích với kĩ năng lẫn nhu yếu mà vẫn đem lại hiệu suất cao cao .

Vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm ghép ảnh đáp ứng được các tiêu chí đơn giản, nhiều tính năng và mang lại hiệu quả cao.

1. Photoshop – Phần mềm Ghép ảnh chuyên nghiệp

Photoshop có lẽ là cái tên đã quá nổi tiếng mà hầu như ai cũng sẽ biết đến dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư trong giới designer bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại luôn vượt ngoài mong đợi.

Photoshop - Phần mềm Ghép ảnh chuyên nghiệp
Giữa kho tính năng đồ sộ mà ứng dụng này chiếm hữu thì có lẽ rằng cắt ghép ảnh không nằm ngoài top những tính năng xuất sắc. Ngoài những cách ghép ảnh thường thì như ghép ảnh vào khung hoặc sắp xếp trật tự những bức ảnh sao cho thích mắt thì ứng dụng này còn tương hỗ công cụ mặt nạ lớp Layer Mask giúp vô hiệu những phần không thiết yếu của bức ảnh và ghép phần còn lại vào nền, cũng không cần tách và xóa background .
Ngoài Layer Mask, ứng dụng Photoshop còn có nhiều công cụ tuyệt vời tương hỗ rất tốt việc cắt ghép ảnh như

  • Magic Wand
  • Quick Selection
  • Pen Tool Selections
  • Move Tool
  • Smart Objects
  • Toning

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, mặc dầu hơi phức tạp để hoàn toàn có thể tạo ra một bức ảnh ghép lộng lẫy nhưng nếu kiên trì nghiên cứu và điều tra thì đây sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực biến bạn thành một designer chuyên nghiệp trong tương lai, và việc chiếm hữu những bức ảnh ghép xuất sắc không còn là điều khó khăn vất vả nữa .
Tải ứng dụng Photoshop ngay

2. Phần mềm chuyên ghép ảnh, sửa ảnh – Fotor

Fotor là phần mềm chuyên về ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các các loại ảnh bìa độc đáo. Bạn có thể chèn các hiệu ứng cho hình ảnh, sau đó ghép những bức ảnh lại với nhau bằng các khung hình có sẵn.

Phần mềm chuyên ghép ảnh, sửa ảnh - Fotor
Phần mềm này hoàn toàn có thể sử dụng được cả trên điện thoại thông minh và máy tính, tương hỗ cho toàn bộ những định dạng ảnh, tính năng Blend màu cơ bản cùng với bộ lọc có sẵn giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn cho quy trình chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra Fotor còn cung ứng thêm nhiều hiệu ứng với 80 mẫu template tích hợp sẵn ở trong ứng dụng .
Ngoài những tính năng cơ bản như cắt, ghép, chèn chữ, ứng dụng này còn có những công cụ chỉnh sửa ảnh như :

3. Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng – Pixlr

Pixlr là phần mềm hỗ trợ cắt ghép ảnh một cách mạnh mẽ và nhanh chóng, có thể sử dụng được cả trên điện thoại và máy tính. 

Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng - Pixlr

Các tính năng chuyên nghiệp như cắt ảnh, xóa phông nền, xóa dấu vết, chỉnh màu đều có thể thực hiện rất đơn giản và với tốc độ nhanh hơn so với nhiều phần mềm khác. Pixlr cung cấp bộ 3 vector, font và các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Người dùng có thể tham khảo thêm để tự mình tạo ra được tác phẩm ưng ý nhất.

Những công cụ mang tính chuyên nghiệp cao của Pixlr phải kể đến Auto fix, Blur Image Background Editor, Color Spalsh, Focal Blur .
Phần mềm này tương thích với mọi đối tượng người dùng người dùng, tạo nên thưởng thức cắt ghép ảnh, giải quyết và xử lý và tăng cấp ảnh vượt ngoài mong đợi .

4. Picture Collage Maker Pro

Picture Collage Maker Pro là một phần mềm giúp bạn cắt ghép các bức ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng, cung cấp nhiều khung hình nghệ thuật, chỉnh sửa kích thước, màu sắc, độ sắc nét và hỗ trợ hàng loạt hiệu ứng sinh động.

Phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker Pro
Đặc biệt ứng dụng này không kén định dạng ảnh, hoàn toàn có thể triển khai chỉnh sửa với ảnh ở những định dạng như định dạng như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG, ..
Hỗ trợ giải quyết và xử lý nhiều ảnh cùng một lúc với vận tốc nhanh gọn .
Picture Collage Maker Pro phân phối phong phú khung hình và hiệu ứng, hoàn toàn có thể chuyển dời, biến hóa kích cỡ khung hình, chèn văn bản, dãn khung hình
Hình ảnh sau khi hoàn tất hoàn toàn có thể lưu về máy, in trực tiếp hoặc san sẻ với bè bạn hoặc người thân trong gia đình .
Tải ứng dụng Picture Collage Make Pro ngay

5. PhotoPad Image Editor

PhotoPad Image Editor là một phần mềm ghép ảnh miễn phí, giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ nhiều tính năng như cắt xén, đổ màu và áp dụng được nhiều hiệu ứng khác nhau.

Phần mềm ghép ảnh PhotoPad Image Editor

Các công cụ trong phần mềm này cũng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm này hoàn toàn có thể chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh, được cho phép bạn triển khai bất kể thao tác chỉnh sửa nào, đồng thời hiển thị những chỉnh sửa mà bạn đã triển khai .
Tải ứng dụng PhotoPad Image Editor ngay
Chỉ với một trong số những ứng dụng ở trên, bạn đã hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình những tác phẩm đẹp xuất sắc để san sẻ với bạn hữu và người thân trong gia đình, chúc bạn thành công xuất sắc và sớm làm chủ được những ứng dụng chỉnh ảnh ở trên .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments