10 ứng dụng ghi âm trên iPhone tốt nhất bạn nên có – SG MALL

iPhone giờ đây chính là người bạn sát cánh quen thuộc và thân thương của nhiều người. Thế nhưng không phải bất kỳ ai cũng bảo vệ rằng đã sử dụng iPhone một cách tốt nhất cũng như biết rõ những ứng dụng mà Apple đã cung ứng cho đứa con cưng này của mình. Vì vậy trong nội dung được san sẻ từ bài viết sau đây Sgmall xin được trình làng cùng bạn 10 ứng dụng ghi âm trên iPhone tốt nhất lúc bấy giờ mà bạn nên chiếm hữu !

Những ứng dụng ghi âm trên iPhone hữu dụng

  1. Ứng dụng ghi âm trên iPhone: TapeACall Pro

Ứng dụng tiên phong mà chúng tôi muốn ra mắt đến cùng bạn đó là TapeACall Pro. Đây là ứng dụng ghi âm tốt nhất trên iPhone từ xưa đến nay nhưng có một điều là nó không không tính tiền. Nhưng nếu như bạn cần việc ghi âm chất lượng, hiệu suất cao thì đây là một ứng dụng không tồi. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ ghi âm qua tin nhắn văn bản, twitter, facebook, gmail thật thuận tiện nhanh gọn .

ghi âm trên iPhone

  1. Ứng dụng ghi âm: Call Recorder – IntCall

Ứng dụng ghi âm trên iPhone tiếp theo mà bạn nên sở hữu đó là Call Recoreder – IntCall. Đây chính là ứng dụng rất tốt và người dùng càn quay số từ bên trong ứng dụng thì mới có thể ghi lại được tất cả cuộc gọi. Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể phát lại được bản ghi âm từ điện thoại của mình và cũng có thể chia sẻ chúng qua mail hoặc là đồng bộ với iTunes trên máy tính dễ dàng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là ứng dụng này cũng tốn phí đó nhé.

  1. Ứng dụng ghi âm: Call Log Pro

Với Call Log Pro thì ứng dụng này có năng lực ghi lại được cuộc gọi đi được thực thi từ chính nó. Và nếu bạn dùng liên kết wifi thì sẽ thực thi tốt hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể dùng khi bạn offline. Với 2 phút tiên phong thì bạn sẽ được ghi âm không tính tiền còn sau đó cần phải giao dịch thanh toán bằng cách mua hàng trong ứng dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì tổng thể được bảo mật thông tin trọn vẹn .

ghi âm trên iPhone

  1. Ứng dụng ghi âm trên iPhone: Call Record FREE

Khi muốn ghi âm trên iPhone thì ứng dụng Call Record Free cũng là lựa chọn không tồi và nó được cho phép người dùng ghi âm từ cuộc gọi đi đến cuộc gọi đến. Nếu đang thực thi cuộc gọi tất cả chúng ta chỉ cần chạm nút ghi âm thì nó sẽ tự động hóa ghi âm. Còn so với cuộc gọi đi thì cần quay số ghi âm trước. Với ứng dụng này sẽ có không tính tiền trên Apple Store từ IOS 5.0 trở lên nhé .

  1. Ứng dụng ghi âm trên iPhone: Call Recorder Plus

Một ứng dụng ghi âm nữa dành cho iPhone đó là Call Recorder Plus và bạn cũng cần phải trả tiền cho những gì bạn đã ghi âm. Dùng lần nào sẽ trả tiền lần đó nhưng nhu yếu dùng từ hệ quản lý từ iOS 6 trở lên .

  1. Ứng dụng ghi âm trên iPhone: Edigin Call Recorder

Tiếp đến thì Edigin Call Recorder cũng là ứng dụng ghi âm dựa trên dịch vụ đám mây cho iPhone mà bạn có thể sử dụng. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên đám mây dễ dàng. Nhưng bạn cần có tài khoản Edigin trước khi dùng ứng dụng và iPhone cũng cần chạy hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

ghi âm trên iPhone

  1. Ứng dụng ghi âm trên iPhone: Call Recording by NoNotes.com

NoNotes. com cũng là dịch vụ ghi âm điện tử lớn nhất trên quốc tế giúp bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi đi và đến. Tất cả sẽ được lưu ở đám mây. Ứng dụng này cung ứng cho người dùng 20 phút ghi âm không tính tiền mỗi tháng. Tuy nhiên có một điều đáng buồn là nó chỉ có sẵn không lấy phí với người dùng ở Bắc Mỹ và nhu yếu từ iOS 6 trở lên .

  1. Ứng dụng ghi âm trên iPhone: Call Recorder – VoIP phone calls & recorder

Nếu bạn muốn ghi âm trên iPhone thì Call Recorder – VoIP phone Call và Recoder cũng là ứng dụng tiếp theo dành cho bạn. Nhưng để thực thi cuộc ghi âm tốt nhất bạn nên liên kết 3G hoặc wifi. Ứng dụng này cũng bảo vệ sao lưu tổng thể bản ghi ở iTunes .

  1. Ứng dụng ghi âm: ipadio

iPadio chính là ứng dụng ghi âm audio, video và tất cả cuộc gọi nhanh chóng dễ dàng. Chỉ cần bạn tạo tài khoản iPadio thì đã có thể ghi âm mọi thứ và nó đều lưu trữ ở tài khoản iPadio của bạn.

ghi âm trên iPhone

  1. Ứng dụng ghi âm: Google Voice

Cuối cùng thì ứng dụng Google Voice cũng xuất hiện trong list này bởi nó có tính năng ghi âm cuộc gọi. Bạn chỉ cần setup Goolge Voice trên iPhone của mình và thiết lập thông tin tài khoản rồi kích hoạt tích năng để ghi âm cuộc gọi nhưng chỉ cuộc gọi đến mà thôi .
Vậy là bài viết trên đây đã san sẻ cùng bạn 10 ứng dụng ghi âm trên iPhone tốt nhất. Chúc bạn sẽ tìm được ứng dụng tương thích với bản thân mình và đừng quên theo dõi những bài viết khác từ Sgmall để được update nhiều thông tin hữu dụng khác tương quan đến những mẫu sản phẩm đến từ mái ấm gia đình nhà Táo. Mọi thắc mắc, do dự tương quan hãy đừng ngần ngại vui mắt chat cùng với Sgmall để được chúng tôi tương hỗ giải đáp nhanh gọn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments