Những ứng dụng ghi chú cá nhân miễn phí trên iOS – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Những ứng dụng ghi chú cá nhân miễn phí trên iOS
Những ứng dụng ghi chú cá nhân đơn giản sẽ giúp bạn quản lý công việc và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả nhất. Sau đây, Tin Tức ShopDunk sẽ gợi ý đến bạn những note hữu ích nhất trên iOS.

Top 10 ứng dụng ghi chú cá thể hữu dụng nhất trên iOS

# 1 Zoho Notebook

Notebook là ứng dụng ghi chú cá thể thích mắt, hiệu suất cao cùng năng lực tùy biến mạnh, được cho phép đồng điệu thuận tiện giữa những thiết bị khác nhau. Đây là ứng dụng ghi chú cá nhân hoàn toàn không lấy phí, không chứa quảng cáo và không can thiệp vào thông tin cá thể của người dùng. Notebook còn tương hỗ Apple Watch, được cho phép thao tác nhanh và tiện hơn trên màn hình hiển thị đồng hồ đeo tay mưu trí .
Bạn hoàn toàn có thể tạo ghi chú nhanh, list ghi lại ( checklist ), thu âm audio, chụp ảnh … ngay trong ứng dụng này để tạo ghi chú đa phương tiện. Toàn bộ ghi chú sẽ được đồng điệu trên mọi máy và lên đám mây, được cho phép truy vấn mọi lúc mọi nơi. Ngoài năng lực tạo ghi chú và đồng nhất nhanh gọn, ứng dụng ghi chú cá thể Zoho Notebook còn được cho phép tổ chức triển khai ghi chú theo ý muốn của người dùng và tùy biến giao diện phong phú .

# 2 Evernote

Evernote là ứng dụng ghi chú cá nhân giúp quản lý ghi chú và dữ liệu cá nhân thông minh và chuyên nghiệp, được phát triển theo công nghệ đám mây miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Ứng dụng dễ sử dụng, tương hỗ người dùng ghi nhớ mọi thứ trải qua hàng loạt những thiết bị mà bạn sử dụng. Evernote được cho phép người dùng sắp xếp, lưu ý tưởng và nâng cấp cải tiến hiệu suất việc làm ; ngoài những tương hỗ người dùng tạo ghi chú cá thể, chụp ảnh, tạo list to – do, ghi âm giọng nói làm trình nhắc … và được cho phép hàng loạt những ghi chú này hoàn toàn có thể tìm kiếm, dù bạn đang ở nhà, ở văn phòng hay ở bất kỳ đâu .
Evernote được nhìn nhận là Top 10 ứng dụng ghi chú cá thể cần có cho iPhone, iPad và iPod Touch tại nhiều vương quốc trên quốc tế. Người dùng có 2 tùy chọn ĐK thuê bao : Evernote Premium thuê bao hàng tháng 5USD ; Evernote Premium thuê bao năm 45USD .
Quy trình ĐK thuê bao sẽ được tính phí trong thẻ tín dụng thanh toán của người dùng trải qua thông tin tài khoản iTunes. Ứng dụng được phong cách thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus .

# 3 Pendo

Với Pendo, người dùng smartphone và máy tính bảng iDevice hoàn toàn có thể tạo ghi chú mới, lập list To-Do cho những việc cần làm, lập sự kiện trên lịch điện tử hay san sẻ ý tưởng sáng tạo một cách nhanh nhất. Sau một thời hạn ngắn ra đời trên App Store, Pendo đã nhanh gọn cán mốc 400 nghìn lượt tải và bầu chọn 4.5 sao, được lựa chọn là ứng dụng mới tốt nhất trong tuần và nhận nhiều phần thưởng khác từ iTunes .
Pendo phiên bản 2.2.1 đã sửa lỗi tương quan đến 3D Touch Night Mode và đếm đề mục To-Do chưa triển khai xong chuẩn xác hơn trước ; được cho phép chọn nhiều theme ứng dụng ; tùy chọn để chuyển tự động hóa giữa chính sách ban ngày và đêm hôm ; tăng cấp bố cục tổng quan giao diện bắt đầu và nâng cấp cải tiến UI ; sửa lỗi không hề tải tag khi chưa thiết lập iCloud ; thêm tùy chọn đồng nhất lịch khi xóa sự kiện trên lịch ; đặc biệt quan trọng quá trình đồng nhất đám mây diễn ra không thay đổi và quyến rũ hơn trước .
Tham khảo : iPhone 12 pro max Chính hãng từ ShopDunk – Đại lý uỷ quyền Apple – Giá tốt

# 4 Penultimate

Penultimate cung ứng cho người dùng một thưởng thức ứng dụng ghi chú cá thể quản trị ghi chú viết tay và phác thảo ý tưởng sáng tạo chuyên nghiệp, đa công dụng và trọn vẹn không lấy phí trên máy tính bảng iPad .
Với Penultimate phiên bản 6.2, hàng loạt những loại giấy ghi chú đều được cung ứng không tính tiền ; tương hỗ đa nhiệm trên iOS 9 ; bổ trợ thêm bút vẽ trực quan, những loại bút lưu lại và bảng màu phong phú hơn ; được cho phép kích hoạt bộ chọn giấy toàn màn hình hiển thị mới khi tạo ghi chú mới hoặc khi chuyển loại giấy trong 1 ghi chú ; thêm chính sách lưới trên list trang ghi chú, được cho phép xem nhiều trang hơn trong cùng một file ghi chú và điều hướng nhanh đến trang cần chỉnh sửa ; thêm bộ đếm trang vào bìa của từng ghi chú trong list ghi chú …
Phiên bản Penultimate Premium được phân phối dưới dạng thuê bao gia hạn tự động hóa. 2 tùy chọn thuê bao : Evernote Premium tháng với mức giá 5USD, Evernote Premium năm với mức giá 45USD. Thuê bao Premium được tính phí trải qua thẻ tín dụng thanh toán cho thông tin tài khoản iTunes .

# 5 Google Keep

Đây là ứng dụng ghi chú cá thể hiệu suất cao và không lấy phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể tạo ghi chú, ghi lại những sáng tạo độc đáo quan trọng, quản trị và đồng nhất chúng trên nhiều thiết bị như iOS, Android hay PC, san sẻ với đồng nghiệp, bè bạn …. Google Keep tương hỗ tốt cả trong đời sống cá thể cũng như việc làm của người dùng với những list ghi chú khoa học, trình nhắc việc và theo dõi sự kiện – tổng thể được tích hợp trong cùng một công cụ nhỏ gọn, giao diện đẹp và mưu trí .
Những ứng dụng ghi chú cá nhân miễn phí trên iOS hình 1Với Google Keep, bạn hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa, san sẻ và phối hợp việc làm bằng ghi chú trên thiết bị bất kể và ở bất kỳ đâu ; bổ trợ ghi chú, list, hình ảnh và âm thanh ; tổ chức triển khai ghi chú theo nhãn ( tag ) và sắc tố ; thiết lập trình nhắc để luôn thực thi ghi chú đúng thời hạn hay khu vực ; lưu ghi chú bằng giọng nói và tự động hóa thuyết minh ; tìm kiếm nội dung dạng chữ trên ảnh để tìm nhanh ghi chú qua công cụ Search. Google Keep tương hỗ đa nền tảng .

# 6 Sticky

Sticky là ứng dụng sổ ghi chú đẹp, tiện nghi và không lấy phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Trên giao diện đơn thuần và trực quan, người dùng Sticky hoàn toàn có thể tàng trữ ghi chú cá thể, ý tưởng sáng tạo, tâm lý, đôi dòng xúc cảm và kỷ niệm của mình .

Sticky cho phép người dùng tạo sổ ghi chú không giới hạn và tổ chức chúng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thay đổi màu giấy, màu chữ, hình nền và kiểu chữ để mỗi ghi chú mang một phong cách riêng. Từ một cuốn sổ điện tử có sẵn, bạn có thể thêm nội dung và hình ảnh không giới hạn, tùy biến và sắp xếp suy nghĩ, ý tưởng hay danh sách công việc cần làm (ToDo List) bằng màu sắc và bố cục đa dạng. Ngoài ra, Sticky còn hỗ trợ lưu bookmark từ trang web dưới dạng biểu đồ để tra cứu nhanh khi cần. Sticky hỗ trợ đa chạm, giúp tạo ghi chú nhanh và hiệu quả hơn so với phương pháp ghi chép truyền thống.

Khi mua gói IAP với mức giá 4.99 USD, người dùng hoàn toàn có thể mở khóa hàng loạt tính năng của phiên bản Sticky rất đầy đủ, giúp bạn thao tác hiệu suất cao hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn, công sức của con người cho những việc làm khác .

# 7 Tayasui Memopad

Tayasui Memopad là ứng dụng ghi chú cá thể được cho phép phác thảo, vẽ và tạo ghi chú viết tay, được phong cách thiết kế tối ưu hóa trên iPhone, iPad và iPod Touch. Chỉ với dung tích khoảng chừng 20 MB nhưng Tayasui Memopad lại tích hợp nhiều tính năng hữu dụng trong việc làm lẫn đời sống riêng tư và vui chơi của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ghi chú viết tay nhanh gọn, vẽ tranh hay phác thảo ý tưởng sáng tạo, lồng hình ảnh … trang trí bằng sắc tố, những loại bút vẽ, tẩy xóa rồi san sẻ bản hoàn thành xong ở đầu cuối cho đồng nghiệp, bè bạn hay người thân trong gia đình qua mạng xã hội, E-Mail, tin nhắn với thao tác một chạm .
Màn hình mặc định của Tayasui Memopad ở mỗi lần mở ứng dụng sẽ là một canvas trắng kèm bảng màu, bút vẽ … để người dùng thuận tiện lựa chọn và phát minh sáng tạo. Tayasui Memopad được phong cách thiết kế cho màn hình hiển thị cảm ứng nên việc thao tác bằng ngón tay trở nên rất thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể dùng ngón tay di trên màn hình hiển thị để vẽ, tô màu, đổ màu hay xóa những chi tiết cụ thể hỏng .
Tất cả những tùy chọn như bút vẽ, tẩy, chèn ảnh hay san sẻ đều được thực thi với thao tác một chạm. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ hoàn tác và hủy tác không số lượng giới hạn để bạn sửa sai bất kể khi nào bạn muốn. Không những vậy, Tayasui Memopad còn là một công cụ ghi chú mưu trí khi tự động hóa sao chép và dán hình vẽ của bạn bất kỳ khi nào thoát ứng dụng để giải quyết và xử lý sâu hơn trên công cụ mới .
Ngoại trừ những gói IAP mất phí, Taysui Memopad được nhìn nhận là ứng dụng hiệu suất tương đối hoàn hảo cho người dùng, những tính năng không tính tiền được cho là vừa đủ để bạn triển khai những việc làm có tương quan .
Xem thêm : 6 lỗi thường gặp trên App Store khi tải ứng dụng, cách khắc phục hiệu suất cao

# 8 Paper by FiftyThree

Được bầu chọn là ứng dụng của năm 2012, Paper by FiftyThree là nơi bắt nguồn cho mọi ý tưởng sáng tạo. Ứng dụng được phong cách thiết kế trên nền tảng đa chạm, không có những nút phức tạp, thiết lập hay những tùy chọn rối mắt. Paper by FiftyThree hoạt động giải trí trực tiếp theo cách mà bạn tư duy, tựa như như một cuốn sổ ghi chú hay nhật ký cá thể .
Không cần bất kể thiết lập nào, ứng dụng luôn hiển thị thích mắt như một công cụ tối ưu cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ứng dụng không lấy phí hoặc mua thêm công cụ bổ trợ trực tiếp qua tùy chọn mua trên App Store .

# 9 MetaMoJi Note Lite

MetaMoJi Note Lite là ứng dụng tạo ghi chú đa nền tảng phối hợp cùng công cụ chú thích trên trang PDF, đồng thời hoạt động giải trí như một cuốn lưu bút kỹ thuật số trong đời sống hàng ngày của bất kể người dùng bận rộn nào. Phiên bản tăng cấp mang tên MetaMoJi Note được bổ trợ thêm tính năng ghi âm giọng nói, nhận diện chữ viết tay và quy đổi văn bản, tự động hóa đồng nhất với văn bản và một ổ đĩa san sẻ khác .
MetaMoJi Note Lite là ứng dụng tạo ghi chú duy nhất tương hỗ nhiều nền tảng di động khác nhau, là loại sản phẩm hiệu suất số 1 của Nhật Bản với một loạt những tính năng có ích như chụp, san sẻ và truy vấn ý tưởng sáng tạo mọi lúc, mọi nơi .
MetaMoJi Note Lite là công cụ được cho phép tải và sử dụng không lấy phí. Bản mất phí MetaMoJi Note ( với mức giá 4.99 USD ) bổ trợ thêm tính năng ghi âm giọng nói và chỉnh sửa và biên tập audio, tàng trữ đám mây nâng cấp cải tiến, đồng điệu tự động hóa, định dạng văn bản và bảo mật thông tin tài liệu bằng mật khẩu. Người dùng bản mất phí cũng được truy vấn không số lượng giới hạn vào những loại mực, những mục hạng sang, kiểu giấy và ghi chú, tạo ra những bản phác thảo với hình thức chuyên nghiệp hơn .

# 10 Equil Note

Equil Note là ứng dụng quản lý ghi chú miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, phục vụ cho các nhu cầu chia sẻ ghi chú công việc, trong cuộc họp, trên giảng đường, giữa các thành viên trong gia đình, cho nhà thiết kế và người quản lý dự án… Với Equil Note, người dùng có thể dễ dàng tạo ghi chú viết tay hay nhập liệu, trình chiếu nó trên thiết bị di động của người dùng khác, tạo ghi chú đa phương tiện kèm hình ảnh, âm thanh, thông tin địa điểm…

Hiện Equil Note tương hỗ nhận diện 11 ngôn từ trải qua mua gói IAP mất phí hoặc liên kết thẳng với thiết bị Equil Smartpen 2 hay Equil Smartmarker để thao tác. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể gửi ghi chú này qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, chèn ngược trở lại ghi chú để chiếm hữu ghi chú nhập liệu dễ đọc hơn hoặc quy đổi thành những dạng thẻ ta, đề mục … giúp thuận tiện tìm kiếm ghi chú .

Hy vọng qua bài viết của ShopDunk, bạn đã có thể lựa chọn ứng dụng ghi chú cá nhân phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị nhé!

Xem thêm :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments