4 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

Việc chơi game di động bằng giả lập Android trên PC giúp cho chiếc điện thoại thông minh của bạn không bị chai pin, không bị nhanh hỏng do phải hoạt động giải trí liên tục và hơn hết là giúp bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được tựa game trên màn hình hiển thị lớn máy tính, có sử dụng chuột và bàn phím. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn sẽ san sẻ đến những bạn 4 ứng dụng giả lập Android tốt nhất lúc bấy giờ dành cho Windows 10 .

Mục lục nội dung

NoxPlayer

NoxPlayer được nhìn nhận là một trong những ứng dụng giả lập Android trên PC tiện nghi và được nhiều game thủ di động ựa chuộng nhất lúc bấy giờ .

Advertisement

4 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

Ưu điểm lớn nhất giúp phần mềm giả lập này được ưa chuộng đó là phần mềm được tối ưu hóa tốt, không ngồn RAM, và đặt biệt là không yêu cầu cấu hình của máy cao như các phần mềm khác. Noxlayer còn hỗ trợ tính năng đa nhiệm Multi-Tab giúp bạn bật nhiều tab để chơi.

4 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

NoxPlayer tương hỗ Google Play, giúp người dùng hoàn toàn có thể tải về những app trên kho ứng dụng. Hỗ trợ tổng hợp phím tắt cực nhanh dành cho game di động, trong đó phải kể đến tính năng tương hỗ đặt phím tắt riêng dành cho những tựa game MOBA như Crossfire Legends hay Liên Quân Mobile, băn súng trên di động, và toàn bộ những tựa game đó đều có cách đặt phím tắt riêng giúp game thủ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển nhân vật cực kỳ thuận tiện .Tải NoxPlayer tại đây .

Advertisement

Bluestacks 3

BlueStacks là ứng dụng giả lập Android nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Chương trình này hoàn toàn có thể giúp người dùng tự do truy vấn và sử dụng bất kể ứng dụng nào trên kho ứng dụng khổng lồ Google Play .

4 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

Với ưu điểm là người dùng không cần phải thiết lập thông số kỹ thuật phức tạp, Android SDK mà vẫn hoàn toàn có thể chạy ứng dụng được tải trên Google Play một cách thuận tiện nhất .

Advertisement

Ưu điểm:

– Hoàn toàn không lấy phí .- Cài đặt trực tiếp những file apk từ máy tính vào BlueStacks .- Cho phép mở nhiều hành lang cửa số dưới dạng tab như trình duyệt .- Không cần thiết lập thông số kỹ thuật Android SDK .

Nhược điểm:

– Bắt buộc phải tạo tài khoản  và đòng bộ với tài khoản BlueStacks.

– Yêu cầu thông số kỹ thuật máy phải mạnh, ngốn RAM .Tải BlueStacks tại đây .

Advertisement

Droid4X

Droid4X được xem là một ứng dụng giả lập được người dùng đánh gúa cao với sự tiện lợi, hoạt ộng tốt trên những máy tính có thông số kỹ thuật vừa phải, không bắt cài thêm ứng dụng, xem quảng cáo, tương hỗ thiết lập game bên ngoài Google Play Store bằng file. apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình hiển thị và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác ship hàng cho việc chơi game .

4 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

Ưu điểm khác:

– Nhẹ, không thay đổi .- Hỗ trợ bàn phím ảo tương hỗ cho những game bắn súng, Moba .- Có thể ghi lại video trong quy trình chơi .Tải Droid4X tại đây .

Andy OS

Andy OS hoàn toàn có thể mô phỏng lại một hệ quản lý Android với nhiều tùy biến sâu như cài launcher, chơi game, sử dụng những app với hiệu suất cao, truy vấn Root. Nếu xét một cách công minh về những tính năng cũng như những tiện ích đi kèm, ứng dụng Andy OS xứng danh là giả lập Android đa năng và can đảm và mạnh mẽ nhất .

4 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows 10

Advertisement

Ưu điểm:

– Hoạt động nhanh, không thay đổi .- Cho phép bạn can thiệp sâu vào mạng lưới hệ thống với việc hoàn toàn có thể tùy chỉnh CPU, RAM, thiết lập máy ảo .Tải Andy tại đây .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments