Smartphone của bạn hết bộ nhớ? Hãy dùng ngay 5 công cụ đắc lực này


Nguyễn Quốc Anh – vào ngày 12/12/2017
9 Bình luận

5 ứng dụng trong bài viết này được thiết kế để hỗ trợ người dùng thiết bị Android giải phóng bộ nhớ trong hết sức hiệu quả.

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ san sẻ tới những bạn list 5 ứng dụng tốt nhất nếu bạn muốn giải phóng bộ nhớ cho thiết bị Android. Dù hiện tại hầu hết smartphone đều đã được trang bị khe cắm thẻ nhớ ngoài để tương hỗ lan rộng ra dung tích tàng trữ, nhưng, với nhu yếu chụp ảnh và quay phim lớn như hiện tại thì việc tiết kiệm ngân sách và chi phí được bộ nhớ trong vẫn là giải pháp tối ưu .

 

Google Photos

Với những ai có sở trường thích nghi quay phim, chụp ảnh thì việc bộ nhớ đầy là chuyện rất là thông thường, đặc biệt quan trọng là khi smartphone Android hiện tại được tích hợp camera xuất sắc với năng lực quay video độ phân giải 4K. Do đó, giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này là sử dụng Google Photos .Đây là công cụ được chính Google cung ứng để tương hỗ người sử dụng sao lưu ảnh không số lượng giới hạn, đồng thời tương hỗ sao lưu tự động hóa toàn bộ hình anh và video có trong những thiết bị Android. Tất cả thông tin này đều được tàng trữ trong những bộ nhớ đám mây, do đó, dù đi tới đâu thì chỉ cần có liên kết internet là bạn đều hoàn toàn có thể truy vấn vào được. Đáng nói hơn, bản thân Google Photos cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, với những bộ lọc và hiệu ứng tự động hóa cùng hàng loạt tính năng mê hoặc .

Smartphone của bạn hết bộ nhớ? Hãy dùng ngay 5 công cụ đắc lực này 1

Link tải về Google Photos

Files Go

Thêm một ứng dụng của Google trong list này là Files Go. Đây là công cụ được phong cách thiết kế với giao diện trực quan, thích mắt và đặc biệt quan trọng dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng người dùng .Khác với Google Photos chỉ được cho phép lưu và chỉnh sửa ảnh, video, Files Go tương hỗ bạn quản trị tổng thể những tệp tin tài liệu ở mọi nơi, sắp xếp ngăn nắp chúng theo nguồn, đồng thời tương hỗ bạn xóa đi bất kể thứ gì bạn không cần dùng tới. Ứng dụng này sẽ yêu cầu những tệp tin, ứng dụng, cache, rác tài liệu, bloatware … hoàn toàn có thể quét dọn để làm trống bộ nhớ .

Smartphone của bạn hết bộ nhớ? Hãy dùng ngay 5 công cụ đắc lực này 2

Link tải về Files Go

Avast Cleanup & Boost

Một thương hiệu khác mà bạn có thể tin cậy để sử dụng công cụ của họ là Avast. Đây là công ty nổi tiếng với phần mềm diệt virus trên PC và Mac, nhưng họ cũng nắm trong tay một ứng dụng tuyệt vời cho Android với tên gọi là Avast Cleanup & Booster.

Đây là công cụ được phong cách thiết kế để quét dọn hiệu suất cao cho nền tảng Android. Avast đã sử dụng kinh nghiệm tay nghề của họ trong việc phòng chống virus trong nhiều năm để tích hợp công nghệ tiên tiến quét sâu nhằm mục đích vô hiệu những tệp tin rác, giúp bạn tận dụng tối đa bộ nhớ trong của điện thoại thông minh .

Smartphone của bạn hết bộ nhớ? Hãy dùng ngay 5 công cụ đắc lực này 3

Link tải về Avast Cleanup và Boost

 

CCleaner

Nếu bạn từng dùng CCleaner trên PC và máy tính thì chắc rằng bạn sẽ yêu thích ứng dụng này được phong cách thiết kế dành riêng cho Android. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ quét dọn bộ nhớ, CCleaner hoàn toàn có thể tương hỗ xóa bỏ những tệp không mong ước, xóa cache, xóa lịch sử dân tộc trình duyệt, tài liệu ứng dụng và nhiều hơn thế nữa. Đồng thời CCleaner còn theo dõi và giám sát smartphone liên tục để thông tin cho bạn biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều khoảng trống tàng trữ .

Smartphone của bạn hết bộ nhớ? Hãy dùng ngay 5 công cụ đắc lực này 4

Link tải về Ccleaner

 

Clean Master

Một ứng dụng tuyệt vời khác cũng rất nổi danh trong nghành quét dọn bộ nhớ là Clean Master. Mách nhỏ cho bạn biết, đây là công cụ được Samsung tận dụng để tích hợp vào những siêu phẩm di động của họ như Galaxy S8 và Galaxy Note8 nhằm mục đích tương hỗ người mua tối quét dọn và giải phóng bộ nhớ, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về Clean Master để sử dụng .Ngoại trừ điểm yếu là Open quảng cáo thì Clean Master là công cụ rất là lý tưởng để giải phóng bộ nhớ thiết bị và ngày càng tăng vận tốc hoạt động giải trí cho máy. Với phương pháp hoạt động giải trí vô hiệu tập tin rác, ảnh lý ảnh và video, công cụ này cũng tích hợp thêm công dụng quản trị pin và phát hiện ứng dụng ngốn pin .

Smartphone của bạn hết bộ nhớ? Hãy dùng ngay 5 công cụ đắc lực này 5

Link tải về Clean Master

AnhNQ

Theo : Gottabemobile

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments