Top 9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất trên máy tính Windows – https://mindovermetal.org

Tuan Thanh22/07

Có rất nhiều phần mềm giải phóng RAM máy tính tốt mà bạn có thể sử dụng trên Windows hiện nay. Nhưng bạn đã biết được bao nhiêu trong số chúng và phần mềm nào là sự lựa chọn tốt nhất để giải phóng RAM trên máy tính. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 phần mềm cũng là 9 phần mềm giải phóng RAM tốt nhất trên máy tính Windows.

1. Wise Memory Optimizer

Wise Memory Optimizer cho phép giải phóng bộ nhớ RAM của máy tính. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng tối ưu hóa hiệu suất để hệ thống của bạn hoạt động ổn định hơn.

Wise Memory Optimizer sẽ hiển thị dung lượng RAM đã sử dụng và dung lượng còn trống để bạn có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tránh bị quá tải RAM của máy tính. Bạn có thể thiết lập để ứng dụng tự động thực hiện các chức năng của một phần mềm giải phóng RAM máy tính và để chạy chế độ tự động.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 6.31 MB.

Wise Memory Optimizer

Wise Memory Optimizer

2. MZ RAM Booster

Mz Ram Booster được cho phép người dùng máy tăng cường những phần cứng và những chương trình đang chạy trên hệ điều hành quản lý Windows trải qua việc giải phóng RAM máy tính khi không sử dụng hoặc trong thực trạng thiếu .

Mz Ram Booster là công cụ thông minh thúc đẩy các hoạt động của bộ nhớ RAM, bảo đảm chất lượng máy tính của bạn chạy ổn địnhhiệu suất cao nhất.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 1.3 MB.

MZ RAM Booster

MZ RAM Booster

3. RAMRush

RAMRush là giúp quản lý bộ nhớ RAM hiệu quả với chức năng tối ưu hóa chức năng của bộ nhớ, thu hồi lại dung lượng RAM lãng phí để cải thiện hiệu suất hệ thống. Ngoài ra, ứng dụng này còn ngăn chặn được các xung đột hệ thống, khả năng thất thoát bộ nhớ do các chương trình trên máy tính gây ra.

RAMRush hiển thị đồ họa trực quan về tình trạng sử dụng RAM hiện tại giúp người dùng có thể theo dõi chi tiết. Phần mềm này cũng giúp ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống, xóa bỏ sự thất thoát bộ nhớ để giữ cho máy chạy ổn định hơn.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 535 KB.

RAMRush

RAMRush

4. Uniture Memory Booster

Uniture Memory Booster hỗ trợ người dùng kiểm soát hoạt động của RAM bằng cách dọn dẹp tập hợp lại các mảnh RAM bị phân rã, loại bỏ các tiến trình không cần thiết và lấy lại RAM, từ đó tăng tốc độ hoạt động cho máy tính và giảm tối đa tình trạng gây chậm máy tính

Uniture Memory Booster còn quản lý toàn diện các thông số của CPU như tốc độ quạt, nhiệt độ, tần số và hiển thị chi tiết nhất về tình trạng hoạt động của CPU giúp người dùng có những điều chỉnh kịp thời để không ảnh hưởng đến an toàn máy tính.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 2.11 MB.

Uniture Memory Booster

Uniture Memory Booster

5. Advanced SystemCare

Bằng những thuật toán nhận diện, Advanced SystemCare là ứng dụng bảo vệ máy tính và có năng lực tàn phá loại virus spyware, adware, … Ngoài ra ứng dụng còn tương hỗ xóa tập tin, file rác bị trùng lặp trong mạng lưới hệ thống và quản lí những phân vùng ổ đĩa cứng .

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 49.3 MB.

 Advanced SystemCare

Advanced SystemCare

6. CleanMem Free

CleanMem là công cụ không lấy phí giúp quản trị bộ nhớ trên Windows. Để giúp giảm lượng RAM được sử dụng bởi những ứng dụng, CleanMem “ triệu hồi ” API quản trị bộ nhớ Windows mỗi 15 phút để lấy lại RAM đã được sử dụng. Theo nhà phân phối, điều này tốt hơn việc được cho phép Windows tự quản lý bộ nhớ .

Tuy nhiên nhược điểm của CleanMem là không giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn mà chỉ là liên tục lấy RAM khỏi các tiến trình bạn đang sử dụng để làm cho tỷ lệ sử dụng tổng thể nhìn tốt hơn mà thôi.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 3.19 MB.

CleanMem Free

CleanMem Free

7. Memory Optimizer

Mem Reduct giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ theo một số ít lao lý do người dùng đề ra. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể chạy những chương trình đang thao tác, cùng list Page đang chờ và đã được biến hóa ( so với những hệ điều hành quản lý từ Vista trở lên ) .

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 1.83 MB.

Memory Optimizer

Memory Optimizer

8. Mem Reduct

Mem Reduct giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ theo một số quy định do người dùng đề ra. Nói cách khác, bạn có thể chạy các chương trình đang làm việc, cùng danh sách tab đang chờ và đã được thay đổi (đối với các hệ điều hành từ Vista trở lên).

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 322 KB.

Mem Reduct

Mem Reduct

9. MemPlus

MemPlus có thể được sử dụng để theo dõi việc sử dụng RAM trên thiết bị của bạn. Bạn có thể xóa bộ nhớ của bất kỳ quy trình nào bằng cách nhấp vào nút xóa bộ nhớ trong cửa sổ chính. điều này sẽ xóa cả quy trình làm việc và bộ đệm.

FileSystem, nếu được bật. Bạn cũng có khả năng xóa riêng bộ làm việc hoặc bộ đệm FileSystem. MemPlus có vai trò giúp bạn bảo trì và giúp máy tính hoạt động trơn tru.

Link tải: TẠI ĐÂY.

Dung lượng: 4.61 MB.

MemPlus

MemPlus

Một số mẫu laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: Bài viết giúp bạn biết 9 ứng dụng giải phóng RAM tốt nhất trên máy tính Windows. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau .

16.289 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments