5 Phần mềm Giảm Ping, Lag khi chơi Game LOL, Valorant

Đối với những game thủ việc để ping quá cao sẽ khiến cho quy trình chơi game bị tác động ảnh hưởng rất nhiều. Đôi khi game sẽ bị đơ, giật, lag, …

Vì vậy bạn muốn tìm kiếm phần mềm giảm ping hiệu quả?

Tuy nhiên do dự vì không biết nên lựa chọn ứng dụng nào cho tương thích ? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ 5 gợi ý sau đây .

1. WTFast – Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ chơi game

WTFast - Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ chơi game

Cái tên đầu tiên trong danh sách những phần mềm giảm ping hiệu quả nhất chính là WTFast. Phần mềm này sẽ giúp cho mọi người có thể tối ưu hóa đường truyền internet từ nhà của người chơi đến server của game hiệu quả.nó sẽ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người dùng đến các server.

Vì vậy mà thực trạng ùn tắc thông tin sẽ được giảm thiểu trọn vẹn. Do đó mà thực trạng giật lag khi chơi game sẽ không còn xảy ra .
TẢI PHẦN MỀM : https://secure.wtfast.com/vi/Subscription/Index/trial

2. PingZapper – Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper - Phần mềm giúp giảm ping hiệu quả khi chơi game

PingZapper là phần mềm thứ hai mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm này sẽ tránh cho người dùng tiếp xúc với ISP Throttling.

Đồng thời nó cũng tối ưu hóa vận tốc những gói tin gửi đi từ máy tính người dùng đến sever. Phần mềm này thích hợp cho mình hai công nghệ tiên tiến văn minh số 1 quốc tế là SSH và SSI. Vì vậy mà những gói dữ liệu luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn khi gửi đi .
TẢI PHẦN MỀM : https://pingzapper.com/download

3. Tiny – Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL

Phần mềm tiny giảm ping chắc như đinh là cái tên không còn lạ lẫm gì với bất kể ai. Bởi Đây là một ứng dụng của Nước Ta hoàn toàn có thể giảm ping cực kỳ hiệu suất cao. với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game của rất nhiều vương quốc khác nhau như : Nước Hàn, Đài Loan, Trung Quốc, Nước Singapore, …
Tiny - Phần mềm Giảm Ping chơi game Dota2, LOL
Bạn hoàn toàn có thể ĐK và lấy thông tin tài khoản ngay trên trang chủ của tiny. Tuy nhiên điểm yếu kém của ứng dụng này chính là người chơi cần phải trả phí sau khi dùng thử nghiệm. Hiện nay có 2 hình thức trả phí cho bạn lựa chọn là trả phí theo tháng hoặc trả phí theo năm .

TẢI PHẦN MỀM: https://tiny.vn/huongdan.php

4. Noping – Phần mềm Giảm ping, lag khi chơi game ( miễn phí 7 ngày )

Phần mềm giảm ping tiếp theo được nhiều người lựa chọn là Noping. Phần mềm này giúp cho tất cả mọi người giảm ping cực kỳ hiệu quả. Với phần mềm này, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều game hay quốc tế với đường truyền vô cùng ổn định. Ngay cả với những tựa game online, bạn cũng có thể lựa chọn Noping để giảm ping.

Người dùng sẽ được thưởng thức ứng dụng không tính tiền trong 3 ngày tiên phong. Sau thời hạn sử dụng thưởng thức, nếu bạn cảm thấy đây là một ứng dụng thiết thực, đừng ngại ngần về việc trả phí để được sử dụng ứng dụng .
TẢI PHẦN MỀM : https://www.nptunnel.com/en/download

5. Haste – Phần mềm giảm ping, giảm lag giật khi chơi game nặng, đồ họa cao

Haste - Phần mềm giảm ping, giảm lag giật khi chơi game nặng, đồ họa cao

Phần mềm giảm ping cuối cùng được nhiều người lựa chọn là Haste. Phần mềm này có thể giảm được tình trạng giật lag và độ trễ game.

Bởi nó tương hỗ tải và chuyển thông tinh nhanh nhất, đồng thời bảo vệ nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để giảm ping cho những game có sever đặt ở Nước Hàn, Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, …
So với những ứng dụng giảm ping khác, Haste là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí. Người dùng sẽ không cần phải chi trả bất kể ngân sách nào cho ứng dụng này .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được trải nghiệm một số tính năng cao cấp thì có thể đăng ký gói nâng cấp của Haste. Gói nâng cấp này sẽ được trả phí theo tháng hoặc theo năm phù hợp với nhu cầu của người dùng.

TẢI PHẦN MỀM : https://haste.net/download-haste/

Trên đây là top 5 phần mềm giảm ping được nhiều người lựa chọn nhất. Hi vọng những phần mềm này sẽ giúp cho các game thủ có được những giây phút chơi game tuyệt vời nhất. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Vì vậy, những bạn đừng quên bỏ túi cho mình những ứng dụng trên để hoàn toàn có thể thỏa sức có những phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời nhất nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments