Top 11 app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Top 11 app học tiếng Trung miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu

10/05/2020 – 203392 lượt xem

Đối với người học ngoại ngữ, ngoài những kiến thức sách vở thì còn có một công cụ vô cùng hữu ích đó chính là các app học ngoại ngữ. Bạn có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kĩ năng, có app dạy viết, có app luyện nói, có app cũng cấp cho bạn những kiến về riêng một lĩnh vực, ..v.v Những bạn nào muốn học Tiếng Trung mà không muốn ra trung tâm thì các bạn cũng có thể học online qua các app trên điện thoại.
Hôm nay Tiengtrung.vn xin giới thiệu đến các bạn 11 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay.

I. Hello Chinese

– Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

– Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

Hướng dẫn chi tiết :

Hello Chinese là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android, để chạy được trên Máy tính ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt.- Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.- Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).Hướng dẫn chi tiết : Cách tải và hướng dẫn học Hello Chinese


 
 

II. Chinese Skill

– App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

– Ứng dụng bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.


 
 

Hướng dẫn chi tiết :

 

– Trong chuyên mục “Khám Phá”, có thêm tác dụng của Bảng phiên âm tiếng Trung, Âm điệu phiên âm và Viết chữ Hán và một số công cụ khác. Tất cả đều rất thực dụng và có tính tác động cao để giúp nâng cao cơ sở tiếng phổ thông Trung Quốc cho người mới học.Hướng dẫn chi tiết : Cách tải và hướng dẫn học Chinese Skill

III. Super Chinese

– Super Chinese – Học tiếng Trung phần mềm được tăng trưởng dựa trên nền tảng AI ( trí tuệ tự tạo ) khá được thương mến trên Iphone. Bạn hoàn toàn có thể học tại bất kỳ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới mở màn đến nâng cao .

+ Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng
+ Game hóa: Học một cách thú vị hơn
+ Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ
+ Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung
+ Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết


 
 

– Theo như dự kiến thì app sẽ có tổng thể 12 level, nhưng hiện tại trong app chỉ mới chỉ update đến level 4 thôi, nhưng không hề ít đâu nha, mỗi level có tới 24 đơn vị chức năng bài học kinh nghiệm lận, nên học cũng cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chịu khó .

Hướng dẫn chi tiết :

– Điểm hạn chế lớn nhất của APP này là hiện giờ app không còn free mà chuyển sang thu phí nếu muốn sử dụng lâu hơn, còn không thì vẫn dùng được 10 phút tất cả các chức năng đối với bản miễn phí. Ngoài ra yêu cầu cần là IOS phiên bản 10.0, khá nhiều bất tiện với những bạn không thích cập nhật phiên bản IOS mới.Hướng dẫn chi tiết : Cách tải và hướng dẫn học Super Chinese

IV. Bravolol Chinese

Hướng dẫn chi tiết :

Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc dành cho khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn không cần kết nối với internet. Bravolol có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại, và cách đọc mẫu luôn. Nhưng dù tốt là vậy thì App vẫn có điểm hạn chế là chỉ dùng được trên Android chưa có phiên bản IOS.Hướng dẫn chi tiết : Cách tải và hướng dẫn học Bravolol Chinese


 
 

V. Mondly

Mondly – Learn languages Free là ứng dụng giáo dục, học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên Android. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình.
Ứng dụng này thiết kế làm cho quá trình học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa, làm việc nhà,… cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc kinh doanh.
Với Mondly cho Android, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


 
 

VI. Monki Chinese Class

Monki Chinese Class là ứng dụng dành cho người mới khởi đầu, nó được nhìn nhận là ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất dành cho trẻ nhỏ. Ứng dụng lôi cuốn người học với giao diện ngộ nghĩnh đáng yêu và lồng những hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. Trong bài giảng có hướng dẫn cụ thể, gồm có những hình ảnh minh họa đầy sắc tố kèm từ khóa để bạn ghi nhớ từ mới, những hình động và game show vui chơi có 3 mức độ từ khó đến dễ để học tập dần lôi cuốn những bé và khơi gợi hứng thú học tập. Đối với bạn nào không hề nhớ được từ vựng thì với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể nhớ rất nhanh .

 

VII. Học nói tiếng Trung

Đây là một ứng dụng khá được thương mến trên Iphone, được phong cách thiết kế nhằm mục đích thôi thúc việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học kinh nghiệm được sắp xếp theo chủ đề, tương thích với nhu yếu người học. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng vốn từ ngữ vững chãi chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt ứng dụng cung ứng công dụng tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể từ vựng và hội thoại tương quan một cách thuận tiện. Bản đọc mẫu được ghi âm bởi giọng đọc người bản ngữ. Người dùng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, thao tác nhà, … Đây là phương pháp học không stress và nhanh gọn được chứng tỏ .


 
 

VIII. 6000 words – Fun easy learn

– Có 3 mức độ khó, cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và sinh viên cao cấp. Cấp độ mới bắt đầu bao gồm 1.000 từ vựng. Sau khi làm chủ được điều này, cấp Trung cấp sẽ mở khóa, cho phép bạn truy cập vào 2.000 từ khác. Cuối cùng, sau khi hoàn thành cấp Trung cấp, cấp độ nâng cao sẽ mở khóa với thêm 3.000 từ nữa.

Hướng dẫn chi tiết :

– Đơn giản, trực giác và được thiết kế trang nhã, Fun Easy Learn định nghĩa lại cách tiếng Trung được học như một ngoại ngữ. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả những người học tốt hơn về mặt trực quan và cho những người phản ứng nhanh hơn với việc học tập bằng giọng nói. Ứng dụng của chúng tôi avails một vốn từ vựng của 6.000 từ để bạn có thể học tiếng Trung miễn phí. Chúng không được chọn ngẫu nhiên, nhưng được lựa chọn cẩn thận và phân loại hợp lý thành hơn 140 chủ đề chuyên đề. Trong khi các ứng dụng khác để học tiếng Trung có thể bị giới hạn trong một số chủ đề có giới hạn, phần mềm của chúng tôi bao gồm 140 chủ đề bao gồm một loạt các tình huống hàng ngày.3 mức độ khó- Có 3 mức độ khó, cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và sinh viên cao cấp. Cấp độ mới bắt đầu bao gồm 1.000 từ vựng. Sau khi làm chủ được điều này, cấp Trung cấp sẽ mở khóa, cho phép bạn truy cập vào 2.000 từ khác. Cuối cùng, sau khi hoàn thành cấp Trung cấp, cấp độ nâng cao sẽ mở khóa với thêm 3.000 từ nữa.Hướng dẫn chi tiết : Chơi trò chơi với Fun Easy Learn


 
 
 

IX. Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Ứng dụng này được phong cách thiết kế nhằm mục đích thôi thúc việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học kinh nghiệm tiếng Trung trong ứng dụng không tính tiền cho người mới khởi đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ nhỏ. Người học hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng vốn từ ngữ vững chãi chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ tiên phong được những nhà nghiên cứu số 1 phong cách thiết kế. Người dùng hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, thao tác nhà, … Đây là phương pháp học không căng thẳng mệt mỏi và nhanh gọn được chứng tỏ .

 

X. CVEDict ( Từ điển Việt – Trung )

Khi nói đến những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không hề không kể đến những ứng dụng về từ điển, CVEDict ( Từ điển Việt – Trung ) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với tài liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt quan trọng có phần học tiếng Trung giúp những bạn học tập tốt nhất .


 

XI. Học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với những đoạn giao tiếp đơn thuần liên tục được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và thông dụng, tương thích cho những bạn mở màn học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng điển hình nổi bật và có ích, ứng dụng này xứng danh nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone lúc bấy giờ .


 
 
 

Trên đây là 1 số ít App học Tiếng Trung nhận được nhìn nhận tốt, và được sử dụng nhiều để học tiếng Trung. Admin sẽ có bài nhìn nhận cụ thể về từng app, nêu những ưu điểm và hạn chế cũng như cách sử dụng cụ thể đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên đã đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan về những app học Tiếng Trung .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments