5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc vừa của bạn

phụ nữ với một chiếc điện thoạiThị trường đang chín muồi với công nghệ hỗ trợ bất kỳ loại hình kinh doanh nào, nhưng làm thế nào để bạn biết điều gì phù hợp với mình? Xem xét cách mọi người dán mắt vào điện thoại thông minh của họ và cách họ tiến hành rất nhiều hoạt động kinh doanh và cá nhân hàng ngày từ lòng bàn tay của họ. Cái này tự do có ích cho mọi người để sống cuộc sống đồng thời có sẵn cho các cuộc họp và thảo luận, đó là lý do tại sao các ứng dụng gọi điện miễn phí đang ngày càng phổ biến. Chúng miễn phí và dễ sử dụng! Nhưng mỗi ứng dụng gọi điện miễn phí đều có bộ tính năng và lợi ích riêng. Cái nào sẽ giúp doanh nghiệp đơn lẻ, nhỏ hoặc vừa của bạn nhận được sự công nhận và theo dõi xứng đáng?

Đầu tiên, đây là những điều bạn cần biết về các ứng dụng gọi điện miễn phí:
Lication (ứng dụng) gọi điện thường là một ứng dụng dành cho thiết bị di động (nhưng cũng có thể là máy tính để bàn) cho phép người dùng kết nối qua giọng nói và video. Ứng dụng dựa vào Wi-Fi hoặc dữ liệu di động để giữ và thực hiện các cuộc gọi kết nối người gửi với người nhận.

Một ứng dụng gọi điện không lấy phí trên điện thoại di động của bạn, được cho phép bạn tự do ( được cho phép Wi-Fi ) rời khỏi bàn thao tác nhưng vẫn tham gia những cuộc họp quan trọng trong khi không phụ thuộc vào vào vị trí. Nó phân phối cho người dùng một cách tương tác để không chỉ giữ liên lạc với bạn hữu và mái ấm gia đình mà còn là một công cụ tiếp xúc hiệu suất cao trong kinh doanh thương mại, shopping, tăng trưởng, đào tạo và giảng dạy, v.v.

người đàn ông với một chiếc điện thoạiThứ hai, tại sao mọi người lại muốn sử dụng ứng dụng gọi điện miễn phí?
Công nghệ chỉ ngày càng trở nên tinh vi hơn. Các ứng dụng gọi điện miễn phí ngày nay rất tiện lợi, cần thiết và được mong đợi vì mạng của mọi người đang phát triển theo cấp số nhân. Việc thuê người ở nước ngoài, làm việc từ xa và thường xuyên đi du lịch không có gì tiêu cực tác động đến giao tiếp kinh doanh ngày nay nhiều như nó đã từng.

Các ứng dụng gọi điện không tính tiền khuyến khích sự cân đối giữa việc làm và đời sống bằng cách được cho phép bạn sống đời sống của mình trong khi vẫn triển khai xong thời hạn .
Dưới đây là 5 ứng dụng gọi điện không lấy phí mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho hội nghị truyền hình khi đang vận động và di chuyển :

5. imo

Có sẵn cho cả Apple và Android, ứng dụng gọi điện không tính tiền phổ cập hoàn toàn có thể được sử dụng trên nhiều mạng gồm có 2G, 3G và 4G và wifi. Cả người gửi và người nhận đều cần phải setup ứng dụng trên thiết bị di động của họ để tạo liên kết, tuy nhiên, tổng thể trò chuyện thoại và video đều được mã hóa. Và số lượng cuộc gọi bạn hoàn toàn có thể thực thi ? Vô hạn. Giữ liên kết với nhóm hoặc người mua của bạn bằng tiện ích lan rộng ra Chrome và để làm cho đời sống đồng nhất, những tính năng tương tự như như ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí được phân phối trực tiếp từ ứng dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay .

4. Google Hangouts

Người dùng Android và iOS sẽ thú vị với ứng dụng gọi điện không lấy phí này vì sự quen thuộc và tiện nghi của nó. Giữ liên lạc bằng những nhóm gửi tin nhắn, gửi hình ảnh và san sẻ vị trí cùng với việc tận dụng những tính năng gọi thoại và video không lấy phí. Gọi cho tối đa 10 người bằng những cuộc gọi điện video nhóm không lấy phí bằng Google Hangouts. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ tệp, hình ảnh và vị trí nhưng không có tính năng san sẻ màn hình hiển thị trên thiết bị di động. Hoàn hảo cho tiếp xúc và update giữa những nhân viên cấp dưới .

Advertisement

phụ nữ trong quán cà phê3. FaceTime

Mọi người dùng iPhone đều đã gặt hái được những quyền lợi của ứng dụng mặc định này. Nó trọn vẹn không tính tiền để sử dụng và tối đa 32 người tham gia hoàn toàn có thể tham gia vào video cùng một lúc. Có thể thực thi cả cuộc gọi điện video và cuộc gọi âm thanh, với sự lựa chọn 1 ) sử dụng máy ảnh FaceTime mặt trước để lộ khuôn mặt của bạn hoặc 2 ) lật máy ảnh mặt sau để cho đồng nghiệp của bạn biết những gì xung quanh bạn. Sử dụng cả hai để lôi cuốn người tham gia hoặc thêm vào bản trình diễn của bạn. Không cần tải xuống. Chỉ có trên Apple .

2. Chùng xuống

Mọi người đều biết Slack là nền tảng cộng tác đa công dụng giúp người tham gia luôn biết. Dù bạn ở đâu, Slack cũng ở đó và phân phối những tính năng tương hỗ san sẻ và hợp tác bằng cách chỉnh sửa tài liệu, ping thông tin, tạo khoảng trống thao tác mới và hơn thế nữa. Không chỉ đơn thuần là quản trị, Slack còn phân phối những công cụ tiếp xúc, ví dụ điển hình như cuộc gọi âm thanh và video hoạt động giải trí để nâng cao thưởng thức. Nó tuyệt đối cho những chuyên viên không hề ở yên một chỗ !

Ứng dụng gọi điện miễn phí này cung cấp cho người dùng các công cụ để cắm và chạy ngay lập tức từ thiết bị di động của họ. Có sẵn trên cả iPhone và Android, ứng dụng gọi điện miễn phí đi kèm với tất cả chuông và còi để có kết nối thoải mái để bạn có thể dễ dàng quản lý các cuộc họp của mình với bất kỳ ai từ bất kỳ đâu – miễn phí! Chia sẻ màn hình của bạn thông qua hội nghị truyền hình (có sẵn trên Android, sắp ra mắt iPhone) Và sử dụng trò chuyện văn bản, chia sẻ tài liệu, lịch sử cuộc gọi và ghi chú để tận dụng tối đa mọi cuộc họp! Tìm hiểu thêm hoặc tải xuống ứng dụng nhấn vào đây. để làm cho các cuộc họp của bạn năng động hơn – mọi lúc, mọi nơi, MIỄN PHÍ.

Đăng ký ứng dụng gọi điện tốt nhất ngay hôm nay!

Nếu bạn là con người và đang nhìn thấy trường này, vui mừng để trống .

Advertisement

Các trường được đánh dấu bằng một * là bắt buộc

*

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments