10 ứng dụng gọi video hữu dụng nhất cho iPhone (Phần 2)

Ở phần trước bạn đã được xem qua 5 ứng dụng gọi video dành cho iPhone. Hôm nay, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá nốt 5 ứng dụng còn lại nhé.

6. Line

Giá : Miễn Phí 10 ứng dụng gọi video hữu dụng nhất cho iPhone (Phần 2) ảnh 1

LINE là một ứng dụng phần mềm miễn phí để liên lạc tức thì trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân phù hợp cho cả 2 hệ điều hành nhiều người dùng nhất hiện nay là iOS và Android. Người dùng trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh, đồng thời tiến hành các cuộc hội thoại và trực tiếp video miễn phí.

Có lẽ điều được nhìn nhận cao nhất của Line là sự bảo mật thông tin cao. Một khi đổi thiết bị đăng nhập, bạn luôn nhận được thông tin trên thiết bị sử dụng trước đó. Khi chuyển ứng dụng sang thiết bị khác, nếu không biết thực thi thao tác phục sinh, những tin nhắn cũ sẽ bị khóa và không đọc lại được. Ngoài ra, LINE được cho phép sử dụng những cuộc trò chuyện ẩn, hoàn toàn có thể hẹn giờ tịch thu tin nhắn để giữ bảo mật thông tin nội dung cuộc trò chuyện. Cửa sổ hội thoại LINE được phong cách thiết kế theo cách hạn chế nhìn trộm. Điều này càng biểu lộ rõ sự tôn vinh quyền riêng tư của ứng dụng này. Chất lượng của những cuộc gọi video trên Line đều rất sắc nét, âm thanh cực kỳ rõ ràng. Hơn nữa, Line cũng có những bộ nhãn dán để giúp những cuộc gọi video và tin nhắn của bạn trở nên mê hoặc hơn. Giao diện của Line cũng là một điểm cộng với 4 mục chính : bạn hữu, trò chuyện, timeline, cuộc gọi. Cách sắp xếp những tính năng rất mưu trí giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen và thuần thục ứng dụng này. Tuy nhiên, Line cũng không tránh khỏi những điểm trừ không đáng có. Số ít người dùng cho rằng họ không hề đăng nhập vào ứng dụng cũng như gửi tin nhắn. Một số khác thì gặp yếu tố ở khâu ĐK thông tin tài khoản khi họ không nhận được mã xác nhận. Đôi lúc, thông tin tài khoản của người dùng còn tự bị đăng xuất và không hề đăng nhập lại được mặc dầu đã liên kết thông tin tài khoản với Facebook. Nhìn chung, đây là một ứng dụng khá tốt với chất lượng những cuộc gọi được nhìn nhận cao nhưng lại gặp phải nhiều lỗi khi đăng nhập làm giảm chất lượng thưởng thức của người dùng xuống. Có lẽ vì thế là Line chỉ được người dùng nhìn nhận 3,6 sao trên App Store. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ được 1 số ít lỗi vặt của Line thì chất lượng những cuộc gọi mà ứng dụng này đem lại sẽ không làm bạn tuyệt vọng.

7. Zoom Meetings

Giá : Miễn phí tải về 10 ứng dụng gọi video hữu dụng nhất cho iPhone (Phần 2) ảnh 2 Có lẽ không phải nói quá nhiều về độ thông dụng của ứng dụng này trong thời hạn vừa mới qua. Có lẽ, nó phổ cập như vậy bởi năng lực hoạt động giải trí tốt trên rất nhiều hệ điều hành quản lý. Zoom hoàn toàn có thể chạy tốt ở trên hệ quản lý iOS, Android thậm chí còn cả trên máy tính. Những tính năng như san sẻ màn hình hiển thị, chú thích trực tiếp và mã hóa những cuộc gọi đều được Zoom làm rất tốt. Chất lượng hình ảnh những cuộc gọi của ứng dụng này cũng được người dùng nhìn nhận rất cao. Âm thanh và hình ảnh đều rất sắc nét, rõ ràng. Ứng dụng này có giao diện có phần khá đẹp mắt với tông màu chủ yếu trắng xanh. Các tính năng cũng được sắp xếp mưu trí giúp người dùng thuận tiện làm quen cũng như sử dụng một cách thành thạo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thông tin tài khoản không tính tiền thì bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai cuộc gọi bị số lượng giới hạn thời hạn là 40 phút. Bạn sẽ phải tăng cấp lên thông tin tài khoản Pro với mức giá 15 USD / tháng để hoàn toàn có thể gọi không số lượng giới hạn cũng như hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt tính năng có ích khác. Zoom cũng còn tồn dư 1 số ít lỗi vặt không đáng có khiến người dùng khá không dễ chịu. Một số người dùng cho rằng họ không hề tắt mic khi cuộc họp đang diễn ra. Nhiều người còn gặp yếu tố ở khâu ĐK và đăng nhập khi họ không hề tạo cũng như dùng thông tin tài khoản của họ. Thêm nữa, đôi lúc người dùng còn tự động hóa bị thoát khỏi cuộc gọi. Có lẽ cũng vì ứng dụng còn tương đối lỗi vặt nên Zoom chỉ được người dùng nhìn nhận 3,5 sao trên App Store.

8. Skype for iPhone

Giá : Miễn phí tải về 10 ứng dụng gọi video hữu dụng nhất cho iPhone (Phần 2) ảnh 3 Có thể nói Skype là một trong những ứng dụng trò chuyện video phổ cập nhất trên toàn quốc tế cho mọi nền tảng từ iOS, Android và cả PC. Vì vậy, sẽ thật thiếu sót khi không có Skype trong list này. Skype có hơn 11 triệu lượt tải về và được người dùng nhìn nhận 4,4 sao. Khả năng tích hợp của Skype khá cao khi bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft và Facebook. Hơn nữa, ứng dụng trò chuyện video này còn được cho phép bạn thực thi cuộc gọi nhóm lên đến tối đa 25 người. Chất lượng của những cuộc gọi luôn là thứ được Skype chú trọng số 1. Hình ảnh video luôn cho một chất lượng sắc nét, chân thực, hơn thế nữa âm thanh trong, rõ ràng, sẽ đem đến cho bạn những thưởng thức tốt khi sử dụng Skype. Bạn còn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn hay triển khai những cuộc thường thì chỉ với một khoản phí nhỏ.

Dẫu vậy, đây vẫn không phải là một ứng dụng tuyệt vời khi nó vẫn Open một số ít lỗi nhỏ. Một số người dùng cho rằng họ bị tự động hóa đăng xuất khỏi thông tin tài khoản và sau đó không hề đăng nhập lại được. Đôi lúc, người dùng còn không hề vấn đáp tin nhắn của bè bạn hoặc người mua mặc dầu thiết bị vẫn được liên kết với mạng. Thêm một điểm trừ nho nhỏ là ứng dụng Open khá nhiều quảng cáo khiến thưởng thức người dùng bị giảm xuống phần nào. Nhìn chung, Skype là một ứng dụng nổi tiếng với số lượng người dùng lớn. Hơn nữa, chất lượng cuộc gọi cũng được nhìn nhận cao nhưng vẫn còn lại đó là một số ít lỗi vặt vẫn chưa được nhà phát hành khắc phục.

9. Viber Messenger

Giá : Miễn phí tải về 10 ứng dụng gọi video hữu dụng nhất cho iPhone (Phần 2) ảnh 4 Viber được sinh ra là một ứng dụng gọi thoại thường thì. Sau đó ứng dụng này khá thành công xuất sắc nên đã tăng trưởng và trở thành một dịch vụ gửi tin nhắn và gọi điện thoại cảm ứng được nhiều người biết đến như ngày này. Ngoài gọi thoại cũng như video trực tuyến, bạn có hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, trò chuyện bằng văn bản. Hơn nữa, năng lực bảo mật thông tin những tin nhắn và cuộc gọi cũng khá tốt khi Viber có tính năng mã hóa những cuộc gọi và tin nhắn của người dùng. Đặc biệt hơn, Viber còn có tính năng trò chuyện ẩn giúp bạn tăng thêm bảo mật thông tin với những cuộc trò chuyện quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể mua những sticker, nhãn dán và những loại sản phẩm khác trong ứng dụng để tăng sự mê hoặc khi thưởng thức ứng dụng. Chất lượng của video và âm thanh luôn được Viber tự hào khi nó chiếm hữu chất lượng hình ảnh và âm thanh được người dùng nhìn nhận khá cao. Giao diện trên Viber cũng khá nịnh mắt, thuận tiện cho người dùng làm quen và sử dụng. Tuy nhiên, một số ít người dùng gặp phải những lỗi vặt đáng tiếc của nhà phát hành. Người dùng cho rằng đôi lúc họ chỉ hoàn toàn có thể nhận tin nhắn và không hề gửi tin đi. Đôi khi, họ còn bị tự động hóa đăng xuất thông tin tài khoản và không hề đăng nhập lại được. Thậm chí một vài người dùng còn không hề vào được ứng dụng. Đây vẫn là ứng dụng xứng danh để bạn thưởng thức với nhìn nhận khá cao từ người dùng, lên đến 4,7 sao trên App Store.

10. WhatsApp Messenger

Giá : Miễn phí 10 ứng dụng gọi video hữu dụng nhất cho iPhone (Phần 2) ảnh 5 Có thể nói WhatsApp là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn thông dụng nhất trên quốc tế. Theo thống kê, WhatsApp lúc bấy giờ có hơn một tỷ người dùng. Ban đầu nó đơn thuần chỉ là một ứng dụng trò chuyện văn bản trước khi Facebook mua nó. Kể từ đó, ứng dụng đã tích hợp tính năng gọi thoại, gọi video và một loạt tính năng hữu dụng khác. Tính năng gọi video hoạt động giải trí khá tốt khi không ai phàn nàn về chất lượng của những cuộc gọi mà WhatsApp đem lại. Hơn nữa, danh bạ được đồng nhất một cách nhanh gọn và thuận tiện, giúp bạn liên kết với mọi người cùng sử dụng WhatsApp.

Ứng dụng này còn đem đến cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị như: chia sẻ vị trí của bạn, chia sẻ các liên lạc trong danh bạ, đặt hình nền và âm thông báo riêng cho các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc…

Xem thêm: Viber

Bên cạnh đó, WhatsApp vẫn chưa được triển khai xong tối đa khi còn tồn dư những lỗi vặt không đáng có. Một số người cho rằng họ không hề sao lưu tin nhắn từ máy này sang máy khác khiến họ mất hết những tin nhắn quan trọng khi sử dụng một thiết bị mới. Nhiều người còn phản ánh số điện thoại cảm ứng của họ bị chặn dẫn đến không hề ĐK cũng như sử dụng WhatsApp. Nhìn chung đây là một ứng dụng có nhiều tính năng mê hoặc cũng như chất lượng cuộc gọi khá không thay đổi nhưng vẫn còn tồn dư một vài lỗi không đáng có. Tuy nhiên, WhatsApp vẫn là một ứng dụng gọi video tốt mà bạn nên có trong thiết bị của bạn. Ứng dụng cũng được người dùng nhìn nhận khá cao lên đến 4,7 sao trên App Store.

Dịch tổng hợp từ: Freemake, Acethinker, Softonic, Digital Trends, Tomsguide

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments