Hướng Dẫn Cách Gọi Video Facebook Trên Lumia 640-625

Facebook đã cho ra mắt tính năng Video Call trong ứng dụng Messenger của mình giúp người dùng có thể nói chuyện dễ dàng hơn chỉ với một thao tác chạm vào phím Video Call ngay trong ứng dụng. Hôm nay HTTL xin hướng dẫn bạn cách gọi video facebook trên điện thoại Lumia 640 và 625.

Tính năng Video Call từ Facebook Messenger trọn vẹn không tính tiền, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên cả mạng 3G và Wi-Fi, tựa như như những loại sản phẩm cùng tính năng khác như Skype của Microsoft, Google Hangouts và Facetime của Apple. Việc ra đời tính năng có ý nghĩa to lớn so với người dùng, cạnh bên đó cũng cho thấy sự hữu dụng của Facebook trong việc tăng trưởng dịch vụ Facebook for Work
*

Theo cái nhìn từ khía cạnh sản phẩm thì Video Calling trong Facebook Messenger không có quá nhiều thứ để nói. Bạn chỉ việc thực hiện thao tác đơn giản là chạm vào icon hình camera để bắt đầu gọi. Khi gọi, bạn có thể thoải mái chuyển đổi giữa camera trước và sau hoặc có thể tắt hẳn camera.

Bạn đang xem : Gọi Video Facebook Trên Lumia
Stan Chudnovsky, người đứng đầu về ứng dụng Messenger cho biết những lập trình viên của Facebook đang tập trung chuyên sâu vào việc hoàn toàn có thể tạo cuộc gọi video ở mức tín hiệu thấp hoặc đường truyền chậm. Trong lần thử nghiệm gần nhất thì chất lượng cuộc gọi rất tốt mặc dầu người dùng đứng trong một tòa nhà và tín hiệu sóng LTE chỉ có 2 vạch

Giữ vững vị thế là trung tâm thói quen giao tiếp hàng ngày của người dùng

Video calling sẽ là tính năng giúp thúc đẩy đáng kể sự phát triển của Messenger: sản phẩm này hiện có hơn 600 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng và tính năng này sẽ chiếm 10% các cuộc gọi dựa trên internet.

Trong khi Facebook không thu phí từ những cuộc gọi, họ vẫn giữ vững vị thế là TT thói quen tiếp xúc hằng ngày của người dùng. Trong những chuyển biến gần đây, Facebook đã cho ra đời tính năng Hello vào tuần trước, một tính năng quay số dành cho Android và quản trị danh bạ nhằm mục đích thôi thúc việc sử dụng Facebook cho những cuộc gọi .

Trước đó, Messenger cũng tung ra phiên bản dành cho desktop. Tất cả những nỗ lực này giúp Messenger mang phong cách nhắn tin của các ứng dụng đến từ châu Á như LINE hay WeChat, những ứng dụng đã thu được rất nhiều lợi nhuận thông qua các quảng cáo, game và các dịch vụ khác

*Và như Facebook đã thông tin họ sẽ bước chân vào nghành doanh nghiệp, video call chắc như đinh sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Hiện nay những công ty có vẻ như không thỏa mãn nhu cầu với những giải pháp Video call lắm. Nếu Video Call mang lại được những quyền lợi tuyệt vời như Chudnovsky nói thì hẳn đây sẽ là một bước tiến lớn của Facebook trong nghành doanh nghiệp .
Chuyên mục : Công nghệ

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments