Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí để sử dụng tránh dịch

Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát các ứng dụng gọi video từ xa tỏ ra là một công cụ hữu ích giúp người dùng tự cách ly ngăn ngừa ảnh hưởng của Covid-19.

Minh họa ứng dụng gọi video trực tuyến trên điện thoại cảm ứng

Xem thêm: Top 10 ứng dụng hướng dẫn luyện tập thể thao tại nhà tốt nhất

Ở bài viết hôm nay, HnamMobile sẽ giới thiệu tới mọi người top 10 ứng dụng gọi video miễn phí từ xa vừa giúp mọi người có thể giao tiếp trực tuyến khá hữu ích trong mùa dịch Covid-19 này nhé.

Top 10 ứng dụng gọi video không tính tiền số 1 lúc bấy giờ

FaceTime

Nếu đang sử dụng những thiết bị sử những thiết bị dùng chung hệ sinh thái từ Apple phân phối như iPhone, iPad. FaceTime sẽ là lựa chọn ứng dụng gọi video không hề bỏ lỡ. Tất nhiên, để sử dụng ứng dụng gọi video FaceTime, người bạn liên lạc cũng phải sử dụng thiết bị của Apple .

Giao điện ứng dụng gọi video FaceTime trên iPhone
Ứng dụng gọi video FaceTime sử dụng qua liên kết Wifi hoặc tài liệu di động để liên kết giữa những người dùng. Năm 2018, iOS 12 sinh ra, Apple đã thêm tùy chọn Group FaceTime được cho phép người dùng hoàn toàn có thể gọi video nhóm tối đa 32 người cùng lúc .

Mời tải Ứng dụng gọi video miễn phí FaceTime tại đây

WhatsApp

WhatsApp là ứng dụng gọi video, gửi tin nhắn thuộc chiếm hữu của Facebook. WhatsApp có hơn 2 tỷ người sử dụng trên toàn quốc tế. Không như FaceTime, WhatsApp tương hỗ trên cả hai nền tảng là Android và iOS. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng WhatsApp để gọi video, gửi tin nhắn không tính tiền. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để liên kết với mái ấm gia đình và bạn hữu ở mọi nơi trong mùa Covid-19 lúc bấy giờ .

Giao diện ứng dụng gọi video trên WhatsApp
Xem thêm và tải về WhatsApp

Skype

Skype là một trong những ứng dụng gọi video nhóm, gửi tin nhắn không lấy phí tốt nhất lúc bấy giờ. Skype được nhiều công ty lựa chọn sử dụng để tiếp xúc với những thành viên khi thao tác nhóm. Skype thuộc chiếm hữu của Microsoft, tương hỗ liên kết tối đa 50 người trong cuộc gọi thoại, ( số lượng người tối đa khi gọi video tùy thuộc vào thiết bị và nền tảng tương hỗ ) .

Giao diện ứng dụng gọi video không tính tiền : Skype
Tải về ứng dụng gọi video Skype
Ứng dụng gọi video không lấy phí Skype cũng được cho phép bạn ghi âm, lưu và san sẻ những video của mình đi kèm phụ đề trực tiếp. Ngoài ra, ứng dụng gọi video Skype cũng được mã hóa đầu cuối theo 2 chiều, có nghĩa là chỉ người gửi và người nhận hoàn toàn có thể xem được thông tin .

Marco Polo

Nếu bạn muốn gọi video nhóm với mái ấm gia đình và bè bạn ở những vương quốc khác nhau nhưng không hề thực thi trực tiếp theo thời hạn thực bởi múi giờ khác nhau giữa những nơi. Khi đó, Marco Polo là một lựa chọn hữu dụng. Ứng dụng gọi video Marco Polo tương hỗ gửi tin nhắn và gửi video trò chuyện theo nhóm, những người dùng hoàn toàn có thể liên kết để vấn đáp khi họ rảnh rỗi .

Ứng dụng gọi video trò chuyện không lấy phí Marco Polo
Khác với Snapchat, Marco Polo lưu toàn bộ video đã gửi và nhận, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn bất kỳ khi nào từ thư viện. Ngoài ra, khi gửi video bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp những hiệu ứng động và bộ lọc ảnh, âm thanh làm cho video mê hoặc hơn .

Tải về ứng dụng Marco Polo

Facebook Messenger

Người dùng thường sử dụng Messenger cho mục tiêu gửi tin nhắn, tuy nhiên ứng dụng cũng tương hỗ thêm tính năng gọi video giữa 2 hoặc nhiều người cùng lúc. Do khá thông dụng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gọi thoại hoặc gọi video trực tiếp trên điện thoại thông minh, máy tính mà không cần cài thêm bất kể ứng dụng nào khác .

Banner quảng cáo ứng dụng gọi video, nhắn tin trên trang chủ của Messenger

Tải Messenger cho Android, iOS

Zoom

Zoom phân phối những tính năng gọi video nhóm, gửi tin nhắn trò chuyện trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Zoom cũng tương hỗ việc tạo nhóm liên kết tối đa 100 thành viên, đặt số lượng giới hạn 40 phút trong mỗi cuộc gọi cho phiên bản không lấy phí, khá tương thích cho mục tiêu giáo dục trong mùa Covid-19 lúc bấy giờ .

Giao diện ứng dụng gọi video nhóm Zoom trên PC
Ngoài phiên bản không tính tiền, Zoom cũng cung ứng phiên bản trả phí không số lượng giới hạn thời hạn cuộc gọi tối đa 20 USD 1 tháng cho 1 server. Nếu công ty bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng tương hỗ nhân viên cấp dưới thao tác tại nhà trong mùa Covid-19 đây là lựa chọn không hề bỏ lỡ .

Tải về Zoom

Microsoft Teams

Nếu công ty bạn đang sử dụng nền tảng Office 365, Microsoft Team sẽ là một lựa chọn phối hợp những hệ sinh thái đến từ Microsoft như Word, Excel, PowerPoint .. để thao tác nhóm được hiệu suất cao hơn. Bản update Microsoft Teams được tung ra vào tháng 3 tương hỗ thêm tính năng gọi video không lấy phí số lượng giới hạn số lượng người tham gia. Và được cho phép dùng thử 1 tháng không tính tiền cho những phiên bản dành cho doanh nghiệp .

Tải về Microsoft Teams

Giao diện ứng dụng gọi video Microsoft Teams

House party

HouseParty được phát hành bởi Fortnite Epic Games được cho phép liên kết người dùng qua tính năng gọi video nhóm, cùng chơi những tựa game giải đố thông dụng lúc bấy giờ. Ứng dụng gọi video nhóm House party vừa ra được ra mắt thời hạn gần đây và đang tăng trưởng vượt bậc về số lượng người dùng theo tài liệu từ Sensor Tower. HouseParty tương hỗ nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Mac OS và Chrome .

Xem thêm: Top phần mềm họp trực tuyến giúp bạn làm việc hiệu quả tại nhà trong mùa dịch Covid-19

Tải về House party

Ứng dụng gọi video liên kết người dùng chơi game cùng nhau

Google Hangouts

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với cái tên Hangouts, một ứng dụng nằm trong hệ sinh thái Google được tích hợp vào nền tảng G Suite được cho phép mọi người tham gia những cuộc họp nhóm bằng hình thức gọi video. Ứng dụng gọi video Google Hangouts tương hỗ nhiều nền tảng khác nhau, link với Google Calendar để đặt lịch. Hangouts là ứng dụng gọi video không lấy phí với nền tảng G Suite .

Tải về Hangouts

Giao diện ứng dụng gọi video Google Hangouts

Amazon Chime

Amazon Chime là ứng dụng tương hỗ liên lạc và liên kết người dùng được phát hành bởi Amazon được cho phép gọi video trò chuyện trong cùng 1 giao diện ứng dụng. Amazon Chime hoạt động giải trí dựa trên Amazon Web Services vốn đã rất nổi tiếng lúc bấy giờ tích hợp với nền tảng điện toán đám mây của công ty. Amazon Chime là ứng dụng gọi video trả phí dựa trên mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử thưởng thức dịch vụ này với tùy chọn khuyến mại : Miễn phí 3 tháng đầu Amazon Chime Pro cho những cuộc họp hội nghị gọi video trực tuyến cho người mua mới lần tiên phong sử dụng AWS.

Giao diện ứng dụng Amazon Chime trên iPhone

Tải về Amazon Chime

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zoom học online và làm việc ở nhà trong mùa Covid-19

Theo : cnet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments