Android tivi box có điều khiển bằng điện thoại được không?

Biên tập bởi Nguyễn Huỳnh Đức

Đăng 1 năm trước

70.380

Android tivi box là một đầu thu phát tín hiệu, cho phép biến tivi thường thành tivi thông minh để xem phim online, chơi game,… Không những thế, người dùng còn có thể sử dụng điện thoại để điều khiển Android tivi box. Điện máy XANH xin giới thiệu bạn một số ứng dụng điều khiển Android tivi box trong bài viết dưới đây.

1Ứng dụng Hicontrol

Hicontrol là ứng dụng của Himedia, được tăng trưởng dành riêng để tinh chỉnh và điều khiển Android tivi box đời Q. của hãng với nhiều tính năng độc lạ riêng không liên quan gì đến nhau .
Một trong những tính năng độc lạ của ứng dụng này là năng lực phản chiếu hàng loạt màn hình hiển thị của thiết bị Android box lên màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn ; qua đó giúp người dùng thuận tiện thao tác trực tiếp trên điện thoại cảm ứng mà không cần phải nhìn màn hình hiển thị phát .

Giao diện đơn giản, khoa học

Giao diện đơn thuần, khoa học

2Ứng dụng Handy Smart TV

Với Handy Smart TV, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng của mình với những tính năng y hệt remote để tinh chỉnh và điều khiển những dòng Android tivi box sử dụng Rockchip .
Để thực thi, bạn chỉ cần setup ứng dụng Handy Smart TV lên điện thoại cảm ứng, cùng với đó là ứng dụng Handy Smart TV Launcher trên chiếc Android tivi box là bạn đã hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng một cách thuận tiện .
Giao diện của Handy Smart TV trên điện thoại thông minh cũng trọn vẹn giống với trên Android TV Box, bạn hoàn toàn có thể chuyển dời qua lại giữa những phân mục trên Box bằng cách vuốt sang phải, trái trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng .

Bố cục hiện đại

Bố cục văn minh
Đồng thời mọi ứng dụng có trên Box của bạn sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, do đó để mở ứng dụng nào trên Box bạn chỉ cần chạm vào hình tượng của ứng dụng đó trên điện thoại cảm ứng thay vì phải dùng Remote chuyển dời đến ứng dụng để mở như trước, một tính năng khá hay và giảm thiểu sự khó khăn vất vả cho người sử dụng .

3Ứng dụng RemoteIME dành cho các thiết bị Android box sử dụng chip Amlogic

Với năng lực thích hợp nhiều loại Android tivi box, cũng như phương pháp điều khiển và tinh chỉnh rất dễ sử dụng. Điều này khiến ứng dụng RemoteIME trở nên tiêu biểu vượt trội và được nhiều người tin dùng .

Điều khiển tiện lợi hơn với ứng dụng RemoteIME

Điều khiển thuận tiện hơn với ứng dụng RemoteIME

4Ứng dụng Zidoo Remote Control dùng cho các sản phẩm Zidoo

Ứng dụng Zidoo Remote Control được cho phép người dùng sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng chạy hệ quản lý và điều hành Android để tinh chỉnh và điều khiển Android tivi box của Zidoo .

Zidoo Remote Control tương thích với các sản phẩm của hãng Zidoo

Zidoo Remote Control tương thích với các sản phẩm của hãng Zidoo

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

5Ứng dụng Rockchip Remote Control dành cho thiết bị Android tivi box Rockchip

Với tính năng đặc biệt quan trọng như quy đổi qua lại giữa những giao diện như : tính năng chuột, bàn phím hoặc hơn thế nữa là đổi khác thành tay cầm để chơi game .
Ứng dụng Rockchip Remote Control mang đến bạn thưởng thức vui chơi tuyệt vời hơn khi nào hết với những thiết bị Android tivi box sử dụng Rockchip .

Giải trí sảng khoái hơn với Rockchip Remote Control

Giải trí sảng khoái hơn với Rockchip Remote Control

6Ứng dụng eHomeMediaCenter ứng dụng dành cho nhiều thiết bị Android tivi box

eHomeMediaCenter là một trong số những ứng dụng rất hay để tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị chạy Android tivi box .
Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ dùng cho mọi đối tượng người dùng với những phím công dụng to, rõ cùng minh họa dễ hiểu .

Ứng dụng điều khiển phù hợp với nhiều thiết bị

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tương thích với nhiều thiết bị
Hơn nữa, ứng dụng còn thích hợp với nhiều những thiết bị Android tivi box khác nhau, thuận tiện cho người mới sử dụng. Đây chính là những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này .

Lưu ý: 

– Khi mua Android tivi box, bạn nhớ kiểm tra kỹ tên tên thương hiệu và loại chip mà đầu sử dụng để chọn đúng ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tương thích trong list dưới đây .
– Nhiều ứng dụng trong list này không có trong kho app của điện thoại cảm ứng Android hay iPhone mà đa phần tải từ bên ngoài vào. Do đó bạn nên nhờ sự tư vấn kỹ càng từ nơi bạn mua Android tivi box .

7Cách dùng điện thoại để điều khiển Android tivi box

Để tinh chỉnh và điều khiển thiết bị Android tivi box trải qua điện thoại cảm ứng, bạn triển khai những bước sau :

Bước 1: Tải các ứng dụng phù hợp với từng loại Android tivi box như trên và cài đặt lên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn kết nối chung 1 wifi với Android tivi box.

Bước 3: Mở ứng dụng vừa cài đặt lên, chọn Android tivi box cần kết nối để điều khiển.

Trên đây là một số ứng dụng có thể giúp bạn điều khiển được các thiết bị Android tivi box bằng điện thoại. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích đến bạn.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments