Ứng dụng Facebook Messenger trên Windows 10 đã có thể gọi điện, video call: Skype nên cảm thấy lo lắng?

Một thiếu sót lớn của ứng dụng Facebook trên Windows 10 đó là phần rất nhiều người sử dụng : video call và voice call ( gọi điện / gọi video trực tuyến ). Hôm nay thì Facebook đã tăng cấp phiên bản trên Windows 10 của mình để hoàn toàn có thể có 2 tính năng được yêu thích trong Messenger đó .
Với hành động này, người sử dụng sẽ không còn phải truy vấn vào Facebook. com hay Messenger. com trên máy Windows để hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi hay video call cho bè bạn trên Facebook nữa. Dù bản update này vẫn chưa thể có nhiều tính năng như phiên bản Andoid hay iOS ( ví dụ như bạn vẫn chưa thể gửi tin nhắn khi đang nhận cuộc gọi ), nhưng bạn cũng đã hoàn toàn có thể biết nếu có ai đó gọi mình qua một thông tin trực tiếp trong Windows, hơn thế bạn còn có cả tùy chọn để lại một tin nhắn thoại khi phủ nhận nữa .

Ứng dụng Facebook trên Windows 10
Ứng dụng Facebook trên Windows 10

Facebook ra mắt bản cập nhật này trong bối cảnh vài tháng sau khi họ cho phép người dùng ứng dụng trên Windows 10 của mình có khả năng truyền phát trực tuyến “Live” từ chính máy tính hay tablet của họ. Đáng chú ý là tính năng này hiện chỉ đang có trên ứng dụng Facebook cho Windows 10, mọi người khác muốn “Go Live” thì chỉ còn cách sử dụng smartphone. Chưa rõ khi nào tính năng này có trên máy tính bảng Android, hay là có ứng dụng cho macOS.

Bản update mới này đang được Facebook update một cách từ từ, có nghĩa là không phải mọi người sử dụng Windows 10 hoàn toàn có thể lập tức sử dụng tính năng này khi họ mở ứng dụng Facebook. Nếu suôn sẻ, thì hoàn toàn có thể bạn sẽ thấy hình tượng nhỏ của phần này trong khu vực “ update trạng thái ” ( update status ), bên cạnh những hình tượng khác như hình ảnh và emoji .

Vị trí tính năng Live trên ứng dụng Facebook
Vị trí tính năng Live trên ứng dụng Facebook
Trong thời hạn tới, khi mà mọi người sử dụng đều hoàn toàn có thể nhận tính năng này, đây hoàn toàn có thể là một sự cạnh tranh đối đầu cực lớn tới Skype. Mạng lưới người sử dụng Facebook là cực kỳ phần đông và còn tiêu biểu vượt trội hơn so với Skype, trở ngại duy nhất trên desktop trước kia là người dùng chỉ hoàn toàn có thể thực thi những cuộc gọi bằng ứng dụng trên trình duyệt. Giờ đây, với bản update này, mọi chuyện trở nên thuận tiện hơn giống như chính ứng dụng Skype vậy. Đây hoàn toàn có thể là một bước tiến rất lớn so với Facebook, hãy cùng chờ xem .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments