Top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone

Bạn là một người yêu ca hát, bạn có sở thích hát karaoke. Và bạn muốn có một ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp trên thiết bị Windows Phone. Bài viết sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone.

Sau một ngày làm việt căng thẳng mệt mỏi và stress bạn hoàn toàn có thể tự đắm mình vào trong những bài hát mà mình yêu quý. Bạn hoàn toàn có thể tự mình cầm chiếc điện thoại cảm ứng lên và hát theo những bài hát mà mình yêu dấu bằng những ứng dụng tương hỗ hát karaoke. Sau đây Taimienphi. vn xin tổng hợp top 5 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên hệ điều hành quản lý Windows Phone.

 

1. Karaoke Online Free for Windows Phone

Đứng đầu list trong top ứng dụng hát karaoke trên thiết bị Windows Phone đó chính Karaoke Online Free. Đây là một ứng dụng hát karaoke trọn vẹn không lấy phí với giao diện đơn thuần, trực quan dễ sử dụng, chiếm ít khoảng trống bộ nhớ trên thiết bị. Việc nhu yếu cần sử dụng liên kết internet khi sử dụng có sẽ không là một điều phiền phức với người dùng. Vì list bài hát sẽ được nhà tăng trưởng cập nhập tiếp tục tới người sử dụng. Bạn chỉ cần bật mạng lên tìm cho mình bài hát thương mến là hoàn toàn có thể đắm mình trong những giai điệu tuyệt vời. Với Karaoke Online Free lời bài hát sẽ tự động hóa vận động và di chuyển theo thời hạn như khi bạn hat karaoke thực thụ. Bạn hoàn toàn có thể tìm theo tên bài hát, tên ca sĩ, theo thể loại, .. Ứng dụng phân phối cho người dùng rất nhiều bài hát. Và cũng tương hỗ người dùng Việt với vô vàn bài hát top hit tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể ghi âm lại trong quy trình hát chia sẽ lên những mạng xã hội như Facebook, Twitter, ..

2. KaKa for Windows Phone

kaka for windows phone

Xếp tại vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng top ứng dụng hat karaoke trên thiết bị Windows Phone này phải kể đến Kaka for Windows Phone. Cũng giống như Karaoke Online Free, Kaka chiếm hữu cho mình một giao diện vô cùng đơn thuần với nhiều sắc tố tươi tắn. Với kho nhạc lớn với nhiều bài hát theo chủ đề và tên ca sĩ. Bạn chỉ cần có một thiết bị liên kết mạng là hoàn toàn có thể tìm và tải bài hát mà mình yêu quý. Đây là một ứng dụng do người Nước Ta tăng trưởng nên việc ưu tiên cho những bài hát tiếng Việt là điều đương nhiên. Ứng dụng tương hỗ người dùng ghi âm trong quy trình hát và san sẻ lên những mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, …

3. V-Karaoke for Windows Phone

v karaoke for windows phone

 

Đứng tại vị trí ở đầu cuối trong top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone là V-Karaoke for Windows Phone. Ứng dụng tích hợp vô số những tính năng, cùng với giao diện đơn thuần, dễ dùng. Ngoài tính năng chính là tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke, ứng dụng này còn có những công dụng hỗ trợ giúp cho việc tìm kiếm bài hát với nhiều chủ đề như ca sĩ, nhạc sĩ … V-Karaoke phân phối cho người sử dụng kho bài hát tiếng Việt và tiếng Anh rất phong phú và đa dạng bạn có tìm và tận thưởng những bài hát mà mình yêu thích ngay tại trên ứng dụng. Vừa rồi mình đã tổng hợp cho những bạn những ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên hệ quản lý và điều hành Windows Phone. Hi vọng những bạn sẽ có cho mình những tích tắc tự do sau khi tải và setup sử dụng những ứng dụng mình đã trình làng ở trên.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments