Phần mềm BlackBerry

Orekasep được biết đến bởi những ứng dụng giao diện tiếng Việt rất thân thiện, dung tích nhỏ gọn cho người dùng Blackberry Việt. Hôm nay mình xin trình làng lại 1 số ít ứng dụng FREE của Orekasep ” tuy cũ mà hay ” ( những ảnh minh họa chụp trên BB8330 )

1. Orekasep Calendar :
Chương trình Âm lịch cho người Việt MIỀN PHÍ giao diện thân thiện, dung tích nhỏ gọn, đặc biệt quan trọng có thêm 2 tiện ích giúp hiện ngày dương, hoặc ngày âm tại Home screen ( nó sẽ đổi khác ngày trên icon của Orekasep Calendar chứ không thêm icon mới trên trang chủ màn hình hiển thị như Home Calendar )

[table][tr][td][​IMG]

_________

Bạn đang đọc: Phần mềm BlackBerry

[/td][td][​IMG]

[​IMG]* * * * * * * * * *[​IMG]

Tiện ích hiện ngày Dương trên màn hình hiển thị
[​IMG]* * * * * * * * * *[​IMG]

Tiện ích hiện ngày Âm trên màn hình hiển thị
[​IMG]* * * * * * * * * *[​IMG]

2. Orekasep Busy v1. 3.0

Chương trình tự động hóa gửi tin nhắn báo bận MIỄN PHÍ, nhỏ gọn, tích hợp ngay trong Options của BlackBerry. Rất tiện lợi trong khi không hề vấn đáp điện thoại cảm ứng. Ngoài những mẫu tin nhắn sẵn có, bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều mẫu khác để mặc sức lựa chọn. Chương trinh có tùy chọn được cho phép chỉ gửi đến những số trong danh bạ ( hoặc tổng thể ), lao lý khỏang cách thời hạn hai lần gửi đến cùng 1 số ít và tạo list những số đã gửi cho bạn kiểm tra lại .

[table][tr][td][​IMG]​_________[/td][td][​IMG]

[​IMG]
Bàn phím qwerty / reduced ( half qwerty )
[​IMG]

BlackBerry cảm ứng (STORM)


[​IMG]

[​IMG]

3. Orekasep Connected v1. 3.5

Chương trình vừa rung vừa chuông, hẹn giờ tắt cuộc gọi, báo mỗi phút ( Tích hợp vào trong Options của BB ) MIỄN PHÍ, tưng thích với hầu hết những dòng máy BB ( thử nghiệm trên 7100 với OS 4.1 thì nó không hiện ra trong Options >. <, nhưng đương nhiên hiện ra trong Applications nên bạn hoàn toàn có thể remove tự do nếu như những OS 4.1 gặp thực trạng này )[​IMG]

4. Valentine Calendar
Bạn khuyến mãi gì cho ” người ấy ” vào Valentine ? Mỗi người có những sáng tạo độc đáo riêng phải không ? Và với gia chủ của Orekasep thì thật đặc biệt quan trọng :

“Hoa ư? Không, năm nào cũng hoa, dịp nào cũng hoa rồi!
Quà ư? Bình thường quá!
Đi chơi ư? Hay đấy! Nhưng có bất ngờ đâu nhỉ?
Và thế là “Âm lịch cho người tôi yêu” ra đời…”

Thiết kế trọn vẹn mới cho phiên bản Âm lịch với màu hồng chủ yếu đem đến một Valentine ngọt ngào đầy ý nghĩa. Bạn có muốn tạo một độc lạ trên chiếc BB của bà vợ không nào ?

[table][tr][td][​IMG]​_________[/td][td][​IMG]

OS 4.6 +
[​IMG]

OS 4.5
[​IMG]

5. Orekasep Safe

( jaychou_tn )

[blink]* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *[/blink]

Và còn một số chương trình khác, các bạn có thể tham khảo chi tiết trên [ table ] [ tr ] [ td ] [ / td ] [ td ] [ / td ] [ td ] [ / td ] [ / tr ] [ / table ] [ table ] [ tr ] [ td ] [ / td ] [ td ] [ / td ] [ td ] [ / td ] [ / tr ] [ / table ] ” Hoa ư ? Không, năm nào cũng hoa, dịp nào cũng hoa rồi ! Quà ư ? Bình thường quá ! Đi chơi ư ? Hay đấy ! Nhưng có bất ngờ đâu nhỉ ? Và thế là ” Âm lịch cho người tôi yêu ” sinh ra … ” [ table ] [ tr ] [ td ] [ / td ] [ td ] [ / td ] [ td ] [ / td ] [ / tr ] [ / table ] [ blink ] [ / blink ] Và còn 1 số ít chương trình khác, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể trên http://orekasep.com hoặc chỉ ” cưỡi ngựa xem hoa ” tại http://ota.orekasep.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments