Tổng hợp 42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019 | ATP Software

5/5 – ( 2 bầu chọn )
42 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năm 2019 – Nhập tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome. Các cửa hàng trên web của Google Chrome cung cấp một loạt các công cụ khác nhau giúp bạn trở nên an toàn hơn, thông minh hơn, và hiệu quả hơn chỉ với một cú nhấp chuột.
– Nhập tiện ích lan rộng ra trình duyệt Google Chrome. Các shop trên web của Google Chrome cung ứng một loạt những công cụ khác nhau giúp bạn trở nên bảo đảm an toàn hơn, mưu trí hơn, và hiệu suất cao hơn chỉ với một cú nhấp chuột .Chúng tôi không hề bảo vệ rằng những tiện ích lan rộng ra này sẽ giúp những video trên YouTube bớt mê hoặc hơn để xem, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng cho những nhà tiếp thị bận rộn muốn làm cho thời hạn trực tuyến của họ hiệu suất cao hơn. Chúng tôi đã chia chúng thành những loại khác nhau nếu bạn muốn nhảy về phía trước :

 • Security
 • Social Media
 • SEO
 • New Tab
 • Content Sourcing
 • Blogging
 • Productivity

Lưu ý: Tất cả đều là những công cụ miễn phí, nhưng một số dịch vụ mà họ làm việc có các tính năng hoặc đăng ký trả phí.

Mục lục nội dung

Tiện ích mở rộng Chrome bảo mật tốt nhất

Người dùng: 2,1 triệu

“ HTTPS ” là một giao thức website bảo vệ website được bảo đảm an toàn trước khi bạn truy vấn nó. Và mặc dầu bạn hoàn toàn có thể nhận ra thẻ này ở đầu hầu hết những website, nhưng nó không phổ cập ở khắp nơi trên internet – cũng không bảo vệ rằng website bạn đang duyệt bảo đảm an toàn 100 % .
Tiện ích lan rộng ra Chrome, HTTPS ở mọi nơi, viết lại nhu yếu bạn gửi đến bất kể website nào bạn muốn truy vấn trong Chrome để bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh trình duyệt của mình tạo ra phiên bản bảo mật thông tin của website đó. Duyệt bảo vệ rằng toàn bộ thông tin cá thể của bạn được giữ bảo đảm an toàn và máy tính của bạn không bị nhiễm ứng dụng ô nhiễm khi bạn trực tuyến .
Xem phần lan rộng ra trình duyệt này trông như thế nào trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới .

HTTPS Everywhere | Electronic Frontier Foundation

Người dùng: 3,4 triệu

Nếu bạn liên tục tìm kiếm và tải xuống tài liệu việc làm trong ngày, đó hoàn toàn có thể là một việc làm tẻ nhạt để xóa lịch sử vẻ vang trình duyệt của bạn. Bạn không có thời hạn để liên tục kéo lên trang lịch sử dân tộc của mình và xóa thủ công bằng tay bộ nhớ cache hoặc nhật ký tải xuống .

Tiện ích mở rộng Click & Clean cho Chrome cho phép bạn xóa bộ nhớ cache, tìm kiếm URL, cookie trang web và lịch sử tải xuống chỉ bằng một nút bấm trên thanh công cụ trình duyệt của bạn. Tiện ích mở rộng cũng có thể quét vi-rút máy tính của bạn và dọn sạch ổ cứng của các ứng dụng không sử dụng – kết quả là giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

nhấp và làm sạch

Người dùng: 164 nghìn

J2TEAM Security không phải là tường lửa trung bình của bạn. Tiện ích mở rộng Chrome này bắt đầu với tính năng chống vi-rút cơ bản, nhưng cũng cho phép bạn tùy chỉnh danh sách chặn trang web của bạn và đảm bảo trình duyệt Chrome của bạn sử dụng thẻ bảo mật “HTTPS” trên các trang blog – ngăn bạn truy cập blog người dùng bị coi là không an toàn.

Tiện ích lan rộng ra cũng cung ứng nhiều thiết lập bảo mật thông tin dành riêng cho Facebook, ví dụ điển hình như chặn thẻ “ đã thấy ” sau khi bạn đọc một số ít tin nhắn riêng tư và ẩn thời hạn bạn đã hoạt động giải trí trong Facebook Messenger .

Cách cài đặt J2TEAM Security | Ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Facebook

Người dùng: 2,7 triệu

Ghostery là một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo tinh vi được thiết kế để xóa quảng cáo làm bạn mất tập trung hoặc làm gián đoạn bạn trong khi bạn đang xem nội dung trang web cụ thể. Nó cũng ngụy trang dữ liệu duyệt web của bạn để các công cụ theo dõi quảng cáo không thể thu thập thông tin cá nhân mà bạn muốn giữ riêng tư. Các tính năng này giúp tăng tốc thời gian tải trang web và cuối cùng cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn.

Get Ghostery – Privacy Ad Blocker - Microsoft Store

Người dùng: 15 nghìn

Checkbot kết hợp SEO kỹ thuật với bảo mật hiện đại để giúp bạn phân tích cả mức độ an toàn và mức độ tối ưu hóa của một trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Vì các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên bảo mật trang web ngoài chất lượng nội dung trong bảng xếp hạng của họ, tiện ích mở rộng Chrome này là một cú đấm một hai tiện dụng cho người tạo nội dung và nhà phát triển web.

Checkbot hoàn toàn có thể kiểm tra vận tốc trang, SEO và bảo mật thông tin tổng thể và toàn diện của hơn 250 URL cho mỗi tên miền – và giúp bạn cải tổ trong ba hạng mục này để bảo vệ bạn và khách truy vấn website khỏi tài liệu không bảo đảm an toàn .

Checkbot does SEO differently than other tools. Right now, it's $30.

Người dùng: hơn 10 triệu

Avast Online Security được biết đến như một “plugin danh tiếng web”, kiểm tra từng trang web cá nhân bạn truy cập để biết thông tin đáng ngờ. Tiện ích mở rộng cũng cảnh báo bạn nếu trang web bạn đang truy cập đơn giản là có tiếng xấu. Đổi lại, bạn có thể xếp hạng các trang web bạn truy cập để giúp Avast trở nên tốt hơn trong việc gắn cờ các trang web có khả năng không an toàn khi sử dụng Chrome.

Internet Security | Bảo vệ Mạng Gia đình | Avast

Người dùng: 45 nghìn

Tiện ích lan rộng ra bảo mật thông tin này dành riêng cho email, được cho phép bạn gửi và nhận email được mã hóa ( và tệp đính kèm ) đến và từ những đồng nghiệp của bạn. Đó là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ email của bạn được giữ kín và bảo đảm an toàn trong khi chuyển đến người nhận .
FlowCrypt sử dụng mã hóa PGP, viết tắt của “ Pretty Good Privacy ” – tiêu chuẩn để mã hóa trong hầu hết những ứng dụng email. Công cụ tích hợp hoàn hảo nhất với Gmail, thêm nút “ Soạn bảo đảm an toàn ” vào hộp thư đến của bạn .

Installing FlowCrypt Browser Extension | FlowCrypt Docs

Người dùng: 2,1 triệu

Fair AdBlocker cung ứng cả ứng dụng ô nhiễm và ứng dụng quảng cáo trong một phần lan rộng ra trình duyệt. Công cụ bảo vệ bạn khỏi ứng dụng ô nhiễm cũng như làm mất tập trung chuyên sâu quảng cáo và hành lang cửa số bật lên. Sau khi setup, bạn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật setup chặn của mình để ẩn những loại quảng cáo mà bạn ít thấy nhất – đặc biệt quan trọng là những quảng cáo mang thông tin nguy hại hoàn toàn có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn .

6 trình chặn quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn lướt web mượt mà - Diều Hâu

Tiện ích mở rộng Chrome cho phương tiện truyền thông xã hội

 

Người dùng: 447 nghìn

Tiện ích mở rộng này cho phép các nhà tiếp thị nhanh chóng và dễ dàng rút ngắn các liên kết và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ trình duyệt của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và cho phép cá nhân hóa với kế hoạch Doanh nghiệp.How To Close A Bitly Account When Someone Dies | Everplans

2. BuzzSumo

Người dùng: 20 nghìn

BuzzSumo phân phối cái nhìn thâm thúy về phương pháp nội dung được thực thi. Khi bạn đang ở trên một website, hãy nhấp vào tiện ích lan rộng ra để hiển thị những số liệu, ví dụ điển hình như số lượng san sẻ xã hội và link ngược tới một mảnh. Công cụ này cung ứng một cách thuận tiện để xem mức độ tương tác của nội dung của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng BuzzSumo để triển khai nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu để tò mò những kế hoạch hoàn toàn có thể làm cho nội dung của bạn dễ san sẻ hơn .

Buzzsumo là gì? Khai phá công cụ content trending siêu mạnh

Người dùng: hơn 10 triệu

Tiện ích lan rộng ra này được cho phép bạn thuận tiện lưu những mục vào bảng Pinterest của mình mà không cần điều hướng khỏi những gì bạn đang làm. Điều mê hoặc về công cụ này là nó hiển thị cho bạn nhiều mục hoàn toàn có thể ghim có sẵn trên mỗi website để bạn hoàn toàn có thể lưu nhiều mục vào bảng của mình cùng một lúc. ( Thông thường, bạn sẽ phải nhấp vào từng bài đăng trên blog hoặc hình ảnh để ghim riêng từng bảng vào bảng của mình. )

Tăng gấp đôi doanh số với 7 cách bán hàng trên Pinterest

Người dùng: 2,4 triệu

Tính năng “ Lưu ” mới của Facebook được cho phép người dùng tổng hợp những link, hình ảnh và video họ tìm thấy trên Facebook ở một vị trí trong thông tin tài khoản của họ. Dấu trang này được cho phép bạn thực thi tựa như từ mọi nơi trên web, biến Facebook thành một nơi tập trung chuyên sâu để lưu nội dung bạn chăm sóc sau này. ( Như bạn hoàn toàn có thể thấy, ngoài tiếp thị trong nước, tôi cũng thích tìm hiểu và khám phá thêm về giày dép và công thức nấu ăn thuần chay. )

A new 'Save' button lets you save any Webpage to Facebook

Người dùng: 22 nghìn

RiteTag cho bạn thấy những hashtag đang hoạt động giải trí như thế nào trên Twitter và Facebook trước khi bạn đăng nội dung. Khi bạn đăng nhập vào RiteTag bằng thông tin đăng nhập Twitter hoặc Facebook của mình, nó sẽ kiểm tra những hashtag bạn mở màn nhập theo thời hạn thực và mã màu cho chúng :

 • Nếu hashtag của bạn có màu xanh lá cây , điều đó có nghĩa là hashtag sẽ giúp nội dung của bạn được nhìn thấy ngay bây giờ.
 • Nếu hashtag của bạn có màu xanh , điều đó có nghĩa là hashtag sẽ giúp nội dung của bạn được nhìn thấy theo thời gian.
 • Nếu hashtag của bạn có màu xám , bạn nên chọn một hashtag mới vì nó có mức độ tương tác thấp.
 • Nếu hashtag của bạn có màu đỏ , bạn nên chọn một hashtag mới vì nó rất phổ biến, nội dung của bạn sẽ biến mất vào đám đông.

Phần mở rộng chrome RiteTag

Người dùng: 1 nghìn

Nếu bạn đang theo dõi hashtag hoặc sự kiện trên Twitter, bạn hoàn toàn có thể muốn tạo một list người dùng tweet về những chủ đề bạn chăm sóc, việc này tốn nhiều thời hạn để triển khai thủ công bằng tay. Với Trình tạo list cho Twitter, bạn hoàn toàn có thể điều hướng đến hashtag hoặc xu thế chủ đề và tạo list toàn bộ người dùng tweet hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn người dùng nào bạn muốn thêm vào list. Đây là một ví dụ về công cụ đang hoạt động giải trí : Tôi đã kiến thiết xây dựng một list tổng thể người dùng tweet “ # INBOUND16 ” trong sự kiện thường niên năm năm nay của chúng tôi .
Nếu bạn là người mua của HubSpot, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo list bằng những luồng xã hội có trong công cụ Giám sát xã hội HubSpot .

Người dùng: 603 nghìn

Bạn muốn giữ các tab trên thông báo Instagram mà không phải liên tục kiểm tra điện thoại của bạn? Với tiện ích mở rộng này, người dùng có thể thấy những gì đang xảy ra trên nội dung Instagram của họ ngay trong trình duyệt của họ.

Làm thế nào để chat Instagram trên máy tính PC? - Fptshop.com.vn

Tiện ích mở rộng Chrome cho SEO

Người dùng: 546 nghìn

MozBar là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép các nhà tiếp thị SEO dễ dàng hiểu biết về các trang web khác nhau mà không cần rời khỏi trình duyệt web của họ. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy xếp hạng tìm kiếm và liên kết thông tin mã hóa về tất cả các kết quả tìm kiếm trên trang kết quả của Google.

Người dùng: 177 nghìn

Kiểm tra Liên kết của tôi triển khai những gì nó nói : Nó sẽ nhanh gọn quét những website và cho bạn biết những link nào đang hoạt động giải trí đúng và link nào bị hỏng. Với phần lan rộng ra này, những nhà tiếp thị hoàn toàn có thể bảo vệ rằng những website của riêng họ đang hoạt động giải trí đúng cho khách truy vấn của họ. Ngoài ra, những nhà tiếp thị hoàn toàn có thể kiểm tra những link ngược bị hỏng với nội dung của họ trên những website khác để thiết kế xây dựng những link ngược đến nội dung của họ và tăng thẩm quyền tên miền của họ .

Người dùng: 70 nghìn

NoFollow nhanh chóng lập chỉ mục các trang web và xác định các liên kết được mã hóa bằng siêu dữ liệu nofollow . Các liên kết Nofollow không được thu thập bởi các công cụ tìm kiếm và không đóng góp cho cơ quan công cụ tìm kiếm, vì vậy các SEOer có thể sử dụng tiện ích mở rộng này để xác định xem các trang web bên ngoài có liên kết ngược với chúng bằng các liên kết được theo dõi hoặc được lập chỉ mục hay không. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các liên kết nofollow trên các trang web mà bạn không muốn thu thập thông tin, chẳng hạn như trang đích hoặc trang cảm ơn và tiện ích mở rộng này có thể dễ dàng kiểm tra lại nếu bạn đã mã hóa các liên kết chính xác. Trong ảnh chụp màn hình ví dụ bên dưới, các liên kết nofollow được tô sáng màu đỏ.

Người dùng: 2 nghìn

Thanh công cụ Chrome của Impactana cung cấp nhiều thông tin về SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung về bất kỳ trang web nào. Hai số liệu lớn nhất của nó là “Buzz”, đo lường mức độ tiếp cận của trang web trên phương tiện truyền thông xã hội và “Tác động”, đo lường các số liệu SEO như tỷ lệ nhấp, liên kết ngược và thời gian trên trang. Nó cũng chia sẻ chi tiết như thông tin liên hệ của tác giả và nhà xuất bản hữu ích cho các chuyên gia PR.

 

Tiện ích mở rộng Chrome mới tốt nhất

1. OneTab

Người dùng: 1,9 triệu

Khi bạn triển khai điều tra và nghiên cứu cho một phần nội dung, thật thuận tiện bị cuốn vào nhiều tab đang mở với những tài nguyên tuyệt vời mà bạn muốn trích dẫn. Vấn đề là, một khi đã đến lúc viết và tìm hiểu thêm lại những nguồn, thật khó để điều hướng giữa tổng thể những tab. May mắn thay, OneTab được cho phép bạn đặt nhiều URL khác nhau vào một tab để thuận tiện tìm hiểu thêm .

2. Momentum

Người dùng: 3,8 triệu

Momentum là một tiện ích mở rộng đơn giản của Chrome thay thế các tab mới trống bằng chụp ảnh đẹp, trích dẫn đầy cảm hứng, báo cáo thời tiết và không gian để bạn viết ưu tiên cho ngày đầu tiên khi bạn mở trình duyệt. (Đừng lo lắng – nhiệt độ trong C, nó không phải  lạnh ở Boston.)

3. Blank New Tab Page

Người dùng: 33 nghìn

Trang tab mới trống đúng chuẩn là như vậy – một trang trắng trọn vẹn trống khi bạn mở một tab mới trong Chrome. Các thiết lập và chủ đề trình duyệt thời nay – và những phiên bản mới của Google Chrome – hiển thị những bản xem trước của những website được truy vấn gần đây hoặc thanh Tìm kiếm của Google trên những tab mới khi bạn mở chúng. Nếu toàn bộ những gì bạn muốn là một trang trống để điều hướng một nơi mới, thì tiện ích lan rộng ra Chrome này là thứ bạn đang tìm kiếm .

4. Infinity New Tab

Người dùng: 118 nghìn

Infinity New Tab bao gồm một tính năng được gọi là Quay số nhanh trên mỗi tab mới bạn mở trong Chrome. Tính năng này tạo ra các phím tắt dựa trên biểu tượng lớn cho các trang web thường xuyên truy cập nhất của bạn, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn có thể tùy chỉnh các biểu tượng này với các trang web mới khi cần và thêm các tiện ích năng suất như danh sách việc cần làm vào mỗi tab mới.

5. Start.me

Người dùng: 73 nghìn

Với Start. me, bạn biến mỗi tab mới bạn mở trong Chrome thành bảng điều khiển và tinh chỉnh cá thể. Bạn hoàn toàn có thể điền vào bảng điều khiển và tinh chỉnh này với dấu trang của website, tiện ích hiệu suất, nguồn cấp tin tức từ những website đơn cử cũng như nhiều ảnh và video khác nhau. Nếu bạn muốn giữ lịch trình hàng ngày của mình trực tuyến, thay vì in hoặc trên máy tính để bàn của bạn, bạn hoàn toàn có thể thấy tiện ích lan rộng ra này hữu dụng .

6. Earth View

Người dùng: 1 triệu

Tiện ích lan rộng ra Chrome này hoàn toàn có thể không giúp thưởng thức duyệt web của bạn thuận tiện hơn, nhưng nó sẽ làm cho nó đẹp hơn. Mở rộng những kiến thức và kỹ năng địa lý của bạn trong khi lướt internet cùng lúc với Earth View của Google. Mỗi lần bạn mở một tab mới, điều tiên phong bạn sẽ thấy là hình ảnh vệ tinh của một vị trí đẹp ở đâu đó trên Trái đất. Xem 1 số ít hình ảnh bật lên trên những tab mới trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới .

7. Infinite New Tab

Người dùng: 32 nghìn

Đừng nhầm lẫn với “ Infinity New Tab ” ( tiện ích lan rộng ra tab mới thứ tư trong list này ), phụ kiện trình duyệt này biến tab mới của bạn thành một khung vẽ. Chọn từ hơn 100 hình nền để tùy chỉnh nền tab mới của bạn, cũng như list nhắc nhở và bảng ghi chú để liên tục triển khai trách nhiệm .

8. New Tab URL Redirect Changer Plus

Người dùng: 9 nghìn

Có một trang web bạn luôn cần phải mở ? Tiện ích lan rộng ra Chrome này tự động hóa mở một trang bạn chọn khi nhấp vào tab mới. Công cụ thậm chí còn hoàn toàn có thể chuyển hướng đến một tệp đơn cử mà bạn đã lưu trong Google Drive hoặc những nơi khác trực tuyến .

Tiện ích mở rộng Chrome để tìm nguồn cung cấp nội dung

1. HubSpot Collect

Người dùng: 3 nghìn

Cho dù bạn đang thực thi nghiên cứu và điều tra cho một dự án Bất Động Sản hay chỉ đơn thuần là đọc những bài viết khác nhau trực tuyến, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm thấy những tài nguyên mà bạn muốn lưu và quay lại để sử dụng sau .
Đó là nơi HubSpot Thu thập sẽ đến. Thay vì lưu nội dung vào một ứng dụng hoặc tài liệu khác, bạn hoàn toàn có thể lưu trực tiếp vào ứng dụng HubSpot để thuận tiện tìm hiểu thêm khi bạn ngồi viết bài đăng trên blog hoặc website. Sắp có ứng dụng HubSpot, Thu thập sẽ tự động hóa tạo những phân chia và trích dẫn của tác giả nếu bạn muốn trích dẫn một liên kết bạn đã lưu cho một bài đăng trên blog .

2. AwesomeScreenshot

Người dùng: 2 triệu

AwesomeSc mãi là một tiện ích lan rộng ra chụp màn hình hiển thị với năng lực chú thích và chỉnh sửa ảnh khi ở trong trình duyệt của bạn. Khi bạn chụp ảnh màn hình hiển thị của một khu vực được chọn trên màn hình hiển thị hoặc hàng loạt website, bạn hoàn toàn có thể cắt, tô sáng, vẽ hình và làm mờ thông tin nhạy cảm .

3. Evernote Web Clipper

Người dùng: 4,7 triệu

Evernote là một ứng dụng ghi chú và tổ chức triển khai hoàn toàn có thể được san sẻ giữa những nhóm để hợp tác nội dung. Với tiện ích lan rộng ra Evernote Web Clip, người dùng hoàn toàn có thể lưu những link vào một bảng tạm trong ứng dụng Evernote để đọc và tìm hiểu thêm sau này .

4. Giphy cho Chrome

Người dùng: 176 nghìn

Mọi người đều thích GIF phim hoạt hình. Họ làm cho email, blog và những bài đăng trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội trở nên mê hoặc và vui nhộn, và với tiện ích lan rộng ra này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy một GIF từ cơ sở tài liệu khổng lồ của Giphy cho bất kể nội dung nào bạn đang thao tác mà không cần điều hướng .

5. Bookmark Manager

Người dùng: 503 nghìn

Các website lưu lại bằng tay thủ công đôi lúc hoàn toàn có thể là một quy trình tẻ nhạt, vì thế Google đã tạo tiện ích lan rộng ra này để sắp xếp những trang web bạn muốn lưu mà không phải mở tab mới. Lưu trang web vào dấu trang, tạo thư mục và thêm ghi chú để tìm hiểu thêm sau .

Tiện ích mở rộng Chrome dành cho blog

1. Grammarly

Người dùng: hơn 10 triệu

Grammarly là ứng dụng đi tới của tôi để xem xét những bài đăng trên blog để sử dụng đúng chính tả, ngữ pháp và từ. Bạn hoàn toàn có thể thả những đoạn văn bản lớn vào ứng dụng máy tính để bàn để xem xét hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích lan rộng ra Chrome tiện lợi để gọi ra bất kể lỗi ngữ pháp nào bạn đang mắc phải khi gõ trên web. Đây là một ví dụ về Grammarly chỉ ra một lỗi tôi sắp sửa mắc phải trong một tweet :

2. Google Dictionary

Người dùng: 4,6 triệu

Bạn đã khi nào phát hiện một từ mà bạn không quen thuộc khi nghiên cứu và điều tra trực tuyến chưa ? Thay vì Googling nó trong một tab riêng không liên quan gì đến nhau, hãy nhanh gọn tô sáng từ đó và nhấp vào tiện ích lan rộng ra Google Dictionary để có được định nghĩa .

google dictionary.png

3. Office Editing for Docs, Sheets & Slides

Người dùng: 5,4 triệu

Đối với những lúc bạn và đồng nghiệp của bạn đang thao tác trên những máy tính có hệ quản lý và điều hành khác nhau hoặc muốn cộng tác trên một tài liệu trực tiếp cùng nhau, hãy xem Chỉnh sửa Office. Tiện ích lan rộng ra này được cho phép bạn thuận tiện thả những tệp Microsoft Office vào Google Drive để xem và chỉnh sửa chúng mà không cần setup ứng dụng trên ổ cứng. Dưới đây là ví dụ về tệp Excel mà tôi đã bỏ vào Google Drive :

4. Quick Write Text Editor

Người dùng: 9 nghìn

Đôi khi thật khó để giải phóng bản thân những phiền nhiễu để viết một cách hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang viết trực tuyến. Tiện ích lan rộng ra này nhanh gọn mở một tab mới cho trình soạn thảo văn bản trung tính và thật sạch tự động hóa lưu trong khi bạn đang thao tác nếu bạn cần nghỉ ngơi từ nơi bạn thường viết .

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất

Người dùng: 634 nghìn

ToDoist là một công cụ quản trị dự án Bất Động Sản được cho phép bạn tạo những list việc làm phải làm có tổ chức triển khai và trực quan mê hoặc trên tổng thể những thiết bị của bạn. Điều mê hoặc về tiện ích lan rộng ra của Chrome là bạn hoàn toàn có thể xem list việc cần làm hoặc list được san sẻ của nhóm của bạn và thêm những tác vụ vào tiện ích đó mà không phải mở một tab, ứng dụng hoặc thiết bị riêng không liên quan gì đến nhau .

Người dùng: 382 nghìn

Rapportive sử dụng thông tin thông tin tài khoản LinkedIn để phân phối chi tiết cụ thể về người nhận email bạn đang soạn thảo. Đây là một cách tuyệt vời để biết cụ thể về ai đó mà bạn đang cố gắng nỗ lực liên kết và để bảo vệ rằng bạn đang liên hệ với ai đó trên địa chỉ email đúng mực của họ .

Người dùng: 753 nghìn

StayF Focusd được cho phép bạn dự trù thời hạn của mình trên những website đơn cử để bạn hoàn toàn có thể vô hiệu phiền nhiễu khi bạn cần khóa xuống và thao tác. Nó có năng lực tùy biến cao – ví dụ điển hình, bạn hoàn toàn có thể đặt số lượng giới hạn thời hạn của mình thành 20 phút trên Twitter và chỉ năm phút trên Facebook. Nó cũng có những tính năng ngăn nắp như Thử thách Yêu cầu : Khi bạn đặt số lượng giới hạn thời hạn trên những website, nếu bạn muốn quay lại và biến hóa setup của mình, bạn phải triển khai xong một thử thách ( nghĩ : gõ lại một đoạn văn bản mà không mắc lỗi chính tả hoặc vấn đáp thắc mắc ) .

Người dùng: 7,8 triệu

LastPass là trình quản trị mật khẩu tự động hóa điền mật khẩu cho toàn bộ những thông tin tài khoản bạn lưu với tiện ích lan rộng ra này. Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu : mật khẩu LastPass của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, đau đầu và tăng tính bảo mật thông tin cho tài liệu cá thể của bạn .

Người dùng: 10 nghìn

Nếu bạn sử dụng Trello để quản trị dự án Bất Động Sản, cộng tác nhóm, lịch nội dung hoặc chỉ là list việc cần làm cá thể, tiện ích lan rộng ra này được cho phép bạn thuận tiện thêm link dưới dạng thẻ vào bảng Trello của mình .

Người dùng: 97 nghìn

Chúng tôi không hề cung ứng cho bạn 27 tiện ích lan rộng ra khác nhau để dùng thử mà không đề xuất Trình quản trị tiện ích lan rộng ra. Hãy thử công cụ này để sắp xếp tổng thể những tiện ích lan rộng ra của bạn để chúng không chiếm một nửa màn hình hiển thị trình duyệt của bạn. Nó cho bạn thấy những tiện ích lan rộng ra nào bạn đã hoạt động giải trí trên Google Chrome và cung ứng cho bạn tùy chọn ẩn 1 số ít hình tượng để giữ cho trình duyệt của bạn được tổ chức triển khai tốt hơn .

Phần mở rộng Manager.png

Giờ đây, trình duyệt của bạn đã được tải những tiện ích lan rộng ra để giúp tiếp thị thuận tiện hơn trên cơ sở hàng ngày, hãy kiểm tra chúng để xem thời hạn và hiệu suất cao bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được. Khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để thao tác với phần nội dung tiếp theo của mình, hãy thử những công cụnày để làm cho quy trình đó đơn thuần hơn .

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

Liên hệ ATP Software
Website : https://mindovermetal.org/
Group : https://www.facebook.com/groups/CongDongATP/
Page : https://www.facebook.com/atpsoftware.tools/
Hotline : 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

Có thể bạn quan tâm:

>> Hướng dẫn tạo nhiều User trên trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome

>> Top ứng dụng hữu dụng nhất dành cho Chrome mà bạn không hề bỏ lỡ
>> Hướng dẫn lấy backlink “ siêu khủng ” từ Google Chrome không số lượng giới hạn

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments