Ứng dụng thời tiết tuyệt đẹp cho Android

GO Weather là một ứng dụng dự báo thời tiết cho điện thoại Android của bạn. Với một giao diện người dùng mịn, đẹp kết hợp hình động động, Widget đồng hồ 3D trên màn hình chính và Live Wallpaper (HD) trên tất cả các thiết bị Android sẽ làm cho ứng dụng GO Weather trở nên long lanh hơn bao giờ hết.

GO Weather truy vấn vào những mạng lưới của những trạm thời tiết chuyên nghiệp tại Mỹ và hàng chục ngàn khu vực trên quốc tế, nó trở thành ứng dụng thời tiết hoàn toàn có thể dự báo nhiều nơi và đúng chuẩn đến không ngờ .Đây là ứng dụng thời tiết được tin yêu bởi hơn 50 triệu người dùng trên chợ Google Play .

Khi nào bạn cần đến Go Weather Forecast & Widgets?

Go Weather Forecast & Widgets được hoàn thiện cho bạn nếu bạn muốn biết thời tiết của vài tiếng đồng hồ, của ngày sắp tới và chi tiết về tình hình thời tiết tại thời điểm hiện tại, cảnh báo thời tiết xấu, khả năng hoạt động ngoài trời hoặc dự báo thời tiết mà bạn cần.

GO Weather Forecast & Widgets

Tính năng nổi bật của Go Weather Forecast & Widgets

Chính xác

 • Go Weather Forecast và Widgets hợp tác với AccuWeather để cung ứng những dịch vụ thời tiết chuyên nghiệp và đúng mực nhất cho hơn 200,000 khu vực trên toàn quốc tế .

Đơn giản

 • Dễ sử dụng, tinh xảo và giao diện mượt mà

Cá nhân hóa

 • Rất nhiều phong thái tiện ích thời tiết với hơn 1000 chủ đề hoàn toàn có thể tùy chọn ( widget thời tiết và hình nền thời tiết )

Tính năng chính của Go Weather Forecast & Widgets cho Android

 • Tiện ích đồng hồ và thời tiết: tiện ích cho nhiều kích cỡ khác nhau cho tất cả các màn hình 1*1, 2*1, 4*1, 4*2, 5*1, 5*2.

 • Cảnh báo thời tiết : thông tin cho bạn về thời tiết xấu một lần
 • Dự báo thời tiết hàng giờ / hàng ngày : báo cáo giải trình thời tiết cụ thể, gồm có nhiệt độ, cảm xúc, gió, nhiệt độ, tầm tìm, bình minh, hoàng hôn, cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt, vv .
 • Dự báo gió : nhận ra chi tiết cụ thể về hướng gió
 • Dự báo lượng mưa : để bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng trước một chiếc ô !
 • Bản đồ và radar : map và radar tương tác động và ảnh vệ tinh
 • Lối sống : không cần phải theo dõi bản tin dự báo thời tiết, GO Weather Forecast và Widgets sẽ nói cho bạn tổng thể .
 • Chia sẻ: chia sẻ thời tiết hiện tại của bạn bằng ảnh và nói cho cả thế giới biết địa điểm của bạn trên thế giới.

GO Weather Forecast & Widgets

Hỗ trợ ngôn ngữ: Arabic, Bulgaria,Trung Quốc,Croatia, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Philippines, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew,Tiếng Hin, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Lithuania, Malay,Na Uy ,Tiếng Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Slovenia,Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu và tiếng Việt.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments