Đây là những ứng dụng iPad bạn nên thử vào năm 2020


Công Huy – vào ngày 17/02/2020
7676 Bình luận

Trên App Store có hàng trăm ngàn ứng dụng iPad, bất kể ứng dụng nào trong số đó hoàn toàn có thể biến hóa màn hình hiển thị bạn đang cầm thành một công cụ tuyệt vời mới. Dưới đây là 1 số ít ứng dụng tuyệt vời để khởi đầu !

top ứng dụng hay cho iPad 01

Những ứng dụng Năng suất

1Password

Cho dù bạn chiếm hữu loại thiết bị nào, bạn sẽ luôn cần một cách để theo dõi hàng tá mật khẩu bạn tích lũy từ những ứng dụng và website. 1P assword giúp thuận tiện tàng trữ thông tin trên tổng thể những thiết bị của bạn, do đó bạn chỉ cần nhớ cái bạn sử dụng để mở khóa ứng dụng. Nó cũng hoạt động giải trí với Touch ID ( iPad Pro, iPad Air 2, iPad mini 3 trở lên ), vì thế bạn hoàn toàn có thể giữ mật khẩu của mình cực kỳ bảo đảm an toàn .

top ứng dụng hay cho iPad 02

>> > Tải xuống không lấy phí

iWork

Tất nhiên, sẽ không có iPad nào triển khai xong nếu không có bộ ứng dụng hiệu suất của Apple. Với Pages, Numbers và Keynote, bạn hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa những tệp và tài liệu tốt nhất xung quanh. Và, nếu bạn đang san sẻ việc làm của mình với người dùng Office, không có yếu tố gì. iWorks thích hợp với những đối tác chiến lược của Microsoft .

top ứng dụng hay cho iPad 03

>> > Tải Pages về không tính tiền>> > Tải Numbers về không tính tiền>> > Tải Keynote về không tính tiền

Microsoft Office

Các ứng dụng hiệu suất Office của Microsoft tựa như như iWork của Apple nhưng tốt hơn cho những người quen dùng bộ ứng dụng của Microsoft. Bạn hoàn toàn có thể xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu trên iPad bằng những ứng dụng không lấy phí này, nhưng với ĐK Office 365, bạn sẽ nhận được 1 số ít tính năng bổ trợ thực sự hay, như 1TB dung tích tàng trữ OneDrive, Skype, Outlook, thông tin tài khoản email, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích Microsoft hơn Apple, bạn sẽ muốn tải xuống ba ứng dụng này trên iPad mới của mình ngay lập tức .

top ứng dụng hay cho iPad 04

>> > Tải Word không lấy phí>> > Tải Excel không lấy phí>> > Tải PowerPoint không tính tiền

Fantastical 2 cho iPad

Nếu bạn không thích cách sắp xếp và phong cách thiết kế của ứng dụng lịch tích hợp của Apple, Fantastical 2 lựa chọn thay thế sửa chữa. Đây là một ứng dụng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ để theo dõi những sự kiện hàng ngày của bạn và theo dõi lời nhắc của bạn .

top ứng dụng hay cho iPad 05

Có ba chính sách xem khác nhau, để cho bạn thấy trong ngày, tuần và tháng của bạn trong nháy mắt. Cộng với thanh bên giúp bạn đúng quy trình tiến độ với những sự kiện và lời nhắc của bạn. Fantastical cũng liên kết với ứng dụng Nhắc nhở của bạn, thế cho nên nếu bạn đặt trách nhiệm lấy một chút ít sữa trên đường về nhà từ shop ngày thời điểm ngày hôm nay, nó sẽ hiển thị trong Fantastical .Đây là một ứng dụng được phong cách thiết kế thích mắt với tổng thể những tính năng tốt nhất để theo dõi đời sống hàng ngày của bạn .>> > Tải xuống ngay với giá 9,99 đô la

Tài chính

Mint

Mint sẽ tự động hóa tạo ngân sách cho bạn. Sau khi bạn liên kết thẻ tín dụng thanh toán và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, ứng dụng sẽ tự động hóa tạo ngân sách dựa trên thói quen tiêu tốn trung bình. Bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm tối đa cho từng ngân sách và thêm hoặc xóa hạng mục. Thu nhập và ngân sách được tự động hóa thêm khi bạn mua hàng bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ngân hàng nhà nước. Giao dịch tiền mặt phải được thêm bằng tay .

top ứng dụng hay cho iPad 06

Vấn đề duy nhất với mạng lưới hệ thống ngân sách tự động hóa này là đôi lúc nó bị sai ngân sách. Vì vậy, nhiều lúc bạn phải đi vào và kiểm soát và điều chỉnh một hạng mục theo cách bằng tay thủ công .>> > Tải xuống không tính tiền

YNAB 

YNAB là một ứng dụng tuyệt vời có sẵn để thực sự hiểu cách lập ngân sách tiền của bạn. Nó giúp bạn nhìn nhận lối sống của bạn và quyết định hành động mua hàng nào là quan trọng nhất so với bạn ngay giờ đây hoặc những gì hoàn toàn có thể được đưa ra để bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa .

top ứng dụng hay cho iPad 07

Bạn phân chia mỗi đô la mà bạn triển khai cho một số ít ngân sách. Nếu bạn đã sử dụng ngân sách trong tháng, thu nhập của bạn sẽ chuyển sang tháng tiếp theo. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và thấy rõ nơi bạn đã lưu và số tiền bạn hoàn toàn có thể dành để mua lớn .>> > Tải xuống không tính tiền

Netflix

Nếu bạn không hề phát trực tuyến phim và chương trình trên TV màn hình hiển thị lớn, thì xem chúng trên iPad là điều tốt nhất tiếp theo. Với ĐK trả phí cho Netflix, bạn hoàn toàn có thể truy vấn hàng ngàn tiêu đề. Nếu bạn đã là người ĐK, toàn bộ lịch sử vẻ vang, mục yêu dấu và hàng đợi của bạn sẽ chờ bạn trên máy tính bảng của bạn .

top ứng dụng hay cho iPad 08

>> > Tải xuống không tính tiền ( 7,99 đô la – 11,99 đô la mỗi tháng )

Hulu

Tương tự như Netflix, Hulu được cho phép người ĐK truy vấn vào hàng ngàn chương trình truyền hình và phim ngay trên iPad của họ. Bạn hoàn toàn có thể xem những phần hiện tại của 1 số ít chương trình phổ cập nhất trên truyền hình vào ngày sau khi chúng phát sóng. Thêm vào đó, nội dung độc quyền của Hulu làm cho nó đáng giá hàng tháng. Nếu bạn đã ĐK Hulu, lịch sử vẻ vang, mục yêu quý và hàng đợi của bạn sẽ có sẵn trên iPad của bạn .

top ứng dụng hay cho iPad 09

>> > Tải xuống không lấy phí ( 7,99 đô la – 11,99 đô la mỗi tháng )

YouTube

Đây có lẽ rằng là ứng dụng đã quá quen thuộc, ứng dụng trọn vẹn không tính tiền để theo dõi hàng trăm ngàn video được đăng tải mỗi ngày .

top ứng dụng hay cho iPad 10

>> > Tải xuống không lấy phí

Lưu trữ đám mây

Dropbox

Nếu bạn đã sở hữ iPad Pro 256GB, có lẽ rằng bạn không cần phải lo ngại về việc tàng trữ, nhưng so với những người khác, Dropbox là một giải pháp tàng trữ hiệu suất cao. Dropbox là một dịch vụ tàng trữ đám mây đa nền tảng cho phép bạn giữ ảnh, video, tài liệu và nhiều thứ khác ở một nơi. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn thông tin tài khoản của mình từ bất kỳ nơi nào bạn có quyền truy vấn Internet và bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ nội dung với người khác mà không cần phải phân phối cho họ thông tin thông tin tài khoản cá thể của bạn .

top ứng dụng hay cho iPad 11

>> > Tải xuống không lấy phí

Google Drive

Nếu bạn có thông tin tài khoản Google, bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét sử dụng dịch vụ đám mây của Google Drive. Tương tự như Dropbox, bạn hoàn toàn có thể lưu tổng thể những cách của tệp, gồm có video và hình ảnh. Với Google Docs, bạn cũng hoàn toàn có thể cộng tác trong thời hạn thực với những người khác. Yêu cầu duy nhất là bạn phải ĐK với Google .

top ứng dụng hay cho iPad 12

>> > Tải xuống không lấy phí

OneDrive

Thương Mại Dịch Vụ tàng trữ đám mây của Microsoft cũng là cách tốt nhất để truyền tài liệu giữa iPad và PC của bạn. Khi bạn ĐK, như iCloud, bạn nhận được 5GB dung tích không tính tiền. Với 2 đô la một tháng, bạn hoàn toàn có thể nhận được 50GB và sau đó, bạn hoàn toàn có thể ĐK hàng năm và cũng nhận được Office 365 với giá từ 70 đến 100 đô la mỗi năm .

top ứng dụng hay cho iPad 13

Với ứng dụng OneDrive cho iPad, nếu bạn có Office, bạn hoàn toàn có thể thao tác trên những tài liệu ngay trong ứng dụng, với năng lực lưu ngay trong ứng dụng. Ảnh được tự động hóa gắn thẻ để bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể san sẻ mọi thứ. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể truy vấn những tệp ngoại tuyến để bạn hoàn toàn có thể triển khai xong việc làm khi bạn không có liên kết internet .Nếu bạn là người dùng PC, OneDrive là dịch vụ tàng trữ đám mây tốt nhất dành cho bạn .

>>>Tải xuống miễn phí

Nguồn : imore

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments